You are currently viewing Các loại bảo ôn chống ồn và cách âm tốt đang được sử dụng nhiều nhất
Bảo ôn chống ồn

Các loại bảo ôn chống ồn và cách âm tốt đang được sử dụng nhiều nhất

  • Post published:01/07/2021
  • Post category:Bảo Ôn

Nhu cầu sử dụng vật liệu bảo ôn chống ồn ngày càng lớn. Đặc biệt là đối với những công trình phòng hát, hội trường, phòng thu, phòng họp, nhà xưởng. Những nơi có chứa các loại máy phát ra tiếng ồn lớn. Bài viết này Tôn Thành Công xin chia sẻ một số vật liệu bảo ôn cách âm cách nhiệt thông dụng nhất hiện nay.

Bài viết với các nội dung chính sau

Bảo ôn chống ồn bông thủy tinh

Bao-on-chong-on-01
Bảo ôn chống ồn

Bông thủy tinh được gọi với tên tiếng Anh là Glasswool. Loại này được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp được chế xuất từ đá, xỉ, đất sét. Thành phần chủ yếu của bông thuỷ tinh bao gồm aluminum, silicat canxi, oxit kim loại… Và không chứa amiang. Chúng tạo ra tính năng cách nhiệt, chống ồn, cách điện cao, không cháy, có tính đàn hồi tốt và mềm mại. Tấm bông thủy tinh có khả năng cách âm rất tốt và có độ bền lý tưởng.

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Giá tấm hợp kim nhôm trên thị trường hiện nay như thế nào?

Công ty Thành Công

Túi khí có tác dụng cách âm

Bảo ôn chống ồn dạng túi khí được cấu tạo từ lớp màng nhôm nguyên chất. Đồng thời bề mặt được xử lý oxi hoá, sau đó phủ lên tấm nhựa tổng hợp Polyethylen có chứa túi khí.

Nhờ vào đặc tính phản xạ của lớp màng nhôm cao. Kèm theo đó là độ dẫn nhiệt của lớp túi khí thấp. Do đó đã tạo khả năng cách âm cách nhiệt ưu Việt cho sản phẩm bảo ôn túi khí. Chúng có thể giảm từ 60-70% tiếng ồn. Bề mặt vật liệu túi khí sạch, đẹp, độ bền cao, ngăn chặn sự tồn tại và phát triển của nấm mốc, vi khuẩn. Đồng thời cũng ngăn chặn sự đọng hơi nước, ngưng tụ nước

Lắp đặt túi khí bảo ôn rất thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng và không cần bảo dưỡng. Chúng thường được rải trên những loại trần treo, trần nhựa, trần thạch cao. Hoặc thường dùng để hỗ trợ các loại vách ngăn để giảm tiếng ồn, cách âm và chống nóng.

Bài viết liên quan

Bảo ôn cao su lưu hóa 

Cao su lưu hóa thuộc dòng chất nhựa đàn hồi. Cấu trúc phân tử của bảo ôn cao su lưu hóa mang đặc điểm là số lượng lớn những sợi nhỏ đan chéo lẫn nhau. Tạo ra các ô nhỏ li ti giống như lỗ của tổ ong liên kết với nhau. Vì vậy tạo thành nhiều ưu điểm cách âm, cách nhiệt tốt hơn so với những sản phẩm cách âm khác. Bảo ôn chống ồn cao su lưu hóa là một trong các sản phẩm có tiêu chuẩn sạch cao. Đặc biệt không chứa  chất CFC, HCFC và O. D. P. Sản phẩm cao su lưu hóa thường có dạng ống, tấm đã định hình, dạng cuộn và dạng tấm phẳng chuẩn.

Bao-on-chong-on-02
Bảo ôn chống ồn hiệu quả

Hiện nay Tôn Thành Công cũng đang sản xuất những loại bảo ôn chống ồn được nêu ở trong bài viết này. Nếu bạn có nhu cầu mua hay tham khảo hãy đến ngay với chúng tôi nhé. Chúng tôi xin được phép hỗ trợ khách hàng một cách tận tình nhất.