You are currently viewing Bảo ôn mút xốp là gì? Công dụng của vật liệu này trong đời sống
Bảo ôn mút xốp

Bảo ôn mút xốp là gì? Công dụng của vật liệu này trong đời sống

  • Post published:30/06/2021
  • Post category:Bảo Ôn

Bảo ôn mút xốp là một vật liệu bảo ôn có tính cách âm và cách nhiệt hoàn hảo. Sử dụng đa dạng trong các nhà xưởng sản xuất, nhà kho, văn phòng khu công nghiệp. Để hiểu rõ hơn về công dụng loại mút xốp này các bạn hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu nhé. Chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất, cung cấp vật liệu bảo ôn xốp.

Bài viết với các nội dung chính sau

Ưu điểm của bảo ôn mút xốp

Bao-on-mut-xop-01
Bảo ôn mút xốp

Đây được xem là một sản phẩm bảo ôn cách âm cách nhiệt tiện dụng. Đồng thời cũng mang những tiện ích lớn, nên được sử dụng rộng rãi cho nhiều trường hợp mục đích khác nhau.

Vật liệu xốp này dễ dàng thi công và thi công rất nhanh chóng. Chúng không gây khó khăn trở ngại gì trong việc thi công lắp đặt và vận chuyển. Cùng với thiết kế có tính toán mang lại các ô nhỏ kín và đều. Đã giúp mang lại hiệu quả cách âm cách nhiệt tối đa và siêu hạng.

Sản phẩm khi ứng dụng vào công trình sẽ ngăn được hơn 95-97% nhiệt bức xạ bên ngoài. Kèm theo đó ngăn chặn được quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và tỏa nhiệt vào mùa đông. Ngoài khả năng chống nóng, cách nhiệt chúng còn có khả năng cách âm đáng kể. Vật liệu bảo ôn mút xốp giảm tiếng ồn từ 75-85%. Chúng cũng dễ dàng kết hợp với các vật liệu bảo ôn dạng khác, để tăng thêm hiệu quả cách âm.

Bề mặt xốp sạch đẹp không gây độc hại cho môi trường sống và có độ bền cao trong sử dụng. Mút xốp ngăn chặn được sự tồn tại, phát triển của nấm mốc. Đồng thời với bề mặt không thấm nước sẽ bảo vệ và gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Lắp đặt loại mút xốp cũng rất dễ, thuận tiện, nhanh chóng. Không những thế còn có chi phí sửa chữa bảo trì thấp.

Mút xốp để bảo ôn có thể kết hợp cùng vật liệu nào?

Dạng mút xốp này có thể kết hợp dễ dàng với những sản phẩm khác. Nhằm mục đích để gia tăng thêm độ cách âm và cách nhiệt lên tối đa

Kết hợp với bảo ôn bông khoáng khi bạn cần yêu cầu cách âm cách nhiệt ở mức cao. Hoặc có thể kết hợp với bông thủy tinh nếu bạn cần cách âm, cách nhiệt cỡ trung bình.

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Giá bảo ôn cách nhiệt như thế nào là phù hợp để mua?

Công ty Thành Công

Ứng dụng của vật liệu mút xốp cách nhiệt

Nhờ những tính năng và đặc tính ưu Việt, cùng sự đa dạng mẫu mã kích thước. Bảo ôn mút xốp đang được ứng dụng rộng rãi vào thực tế cho thi công các công trình và nhà ở.

Điển hình như sử dụng làm lót mái để chống nóng, vách tường cách nhiệt và lót sàn chống ẩm cho các xưởng sản xuất, chế phẩm. Bảo ôn cho hệ thống điều hòa, phòng lạnh, khu xưởng sản xuất đông lạnh… Dùng cho cách âm chống ồn ở sân bay, nhà ga, vách trần, trường học, quán karaoke, rạp chiếu phim, bệnh viện…

Bao-on-mut-xop-02
Tấm mút xốp bảo ôn

Bài viết liên quan

Với những tính năng mà Tôn Thành Công kể trên cho bạn hiểu hơn về bảo ôn mút xốp. Đây được xem là một sản phẩm thông minh đáng để sử dụng. Trong những năm sắp tới, chúng sẽ được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình dự án hạ tầng và nhà ở.