You are currently viewing Chiến Lược Kinh Doanh
Vật tư, vật liệu xây dựng hiện nay

Chiến Lược Kinh Doanh

Thông tin về Tôn Thành Công:

  • Tôn Thành Công với thương hiệu được xây dựng và phát triển từ năm 2008.
  • Địa chỉ văn phòng kinh doanh: 299G, Lý Thường Kiệt, Phường 5, Quận 11, TP.HCM
  • Sản phẩm kinh doanh: vật tư, vật liệu xây dựng, nguyên liệu sản xuất như tôn nhựa, ngói nhựa, trần nhựa,… Ngoài ra còn có nhựa nguyên sinh PVC, nhựa tái sinh PVC, nhựa tái chế PVC, nhựa kỹ thuật và các chất phụ gia,…
  • Nhà máy sản xuất được đặt tại:

Tân An Hội, Củ Chi, TP.HCM

QL N2, Đức Hòa, Long An

Qua nhiều năm hoạt động, Tôn Thành Công vẫn không ngừng khẳng định chất lượng sản phẩm đến khách hàng. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại vật liệu xây dựng và các phụ kiện vật tư đi kèm. Sản phẩm của chúng tôi luôn tạo sự khác biệt và chất lượng tuyệt vời trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm mang đến độ bền cao, đảm bảo cho công trình vững chắc và có tính thẩm mỹ hoàn hảo. Sản xuất vật liệu xây dựng trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại. Nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, uy tín, thân thiện cho môi trường và con người. Cùng với giá cả ưu đãi, luôn luôn có mức chiết khấu tốt cho những đại lý sĩ và lẻ.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với mục tiêu không ngừng đổi mới, phát triển để khẳng định tầm vóc và vị thế cho doanh nghiệp trên thị trường vật liệu xây dựng. Mục đích là tạo ra một doanh nghiệp năng động, phát triển vươn xa ra thị trường quốc tế.