You are currently viewing Chính sách bảo hành tôn PVC hiện nay như thế nào?
Chính sách bảo hành tôn PVC Thành Công

Chính sách bảo hành tôn PVC hiện nay như thế nào?

Tôn PVC là sản phẩm cực kỳ phổ biến trong ngành xây dựng khi sở hữu nhiều điểm cộng lớn. Vì vậy, sản phẩm này được đưa vào sử dụng ngày các nhiều trong các công trình từ nhỏ đến lớn. Từ nhà ở đến các nhà máy đều ưu tiên sử dụng tôn nhựa PVC Thành Công để đảm bảo hiệu quả. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành tôn PVC cũng là điều được khách hàng quan tâm. Lý do bởi đây là sản phẩm có thời gian sử dụng dài. Vậy Tôn PVC Thành Công có chính sách bảo hành sản phẩm ra sao? Hãy cùng Tôn Thành Công làm rõ trong bài viết này!

Bài viết với các nội dung chính sau

Chính sách bảo hành tôn PVC

Tôn nhựa PVC Thành công sẽ được bảo hành 10 năm về chất lượng. Cùng với đó là khả năng chống ăn mòn cũng như độ bền màu cao.

Lưu ý là thời gian áp dụng bảo hành sẽ được áp dụng đối với Tôn nhựa PVC ASA đã được lắp đặt, bảo dưỡng cũng như giữ gìn vệ sinh đúng với những gì khuyến cáo kỹ thuật đã hướng dẫn.

chinh-sach-bao-hanh-ton-PVC
Chính sách bảo hành tôn PVC

Đọc thêm

>>>> Tôn nhựa sóng ngói tại sao được yêu thích trong công trình xây dựng

>>>> Tác dụng của tôn nhựa chống nóng trong cuộc sống

>>>>Tôn nhựa chống hóa chất hiệu quả ở môi trường sống hiện nay không?

Công ty Thành Công

Điều kiện được áp dụng chính sách bảo hành Tôn Thành Công

  1. Vì tôn nhựa PVC đảm bảo bền màu nên chỉ áp dụng với những sản phẩm có độ ngả màu lớn hơn hoặc bằng 10% trong vòng 10 năm.
  2. Chính sách bảo hành sẽ không áp dụng với các tổn thất, hư hỏng không xuất phát từ sản phẩm. Ví dụ như sẽ không được tính các hư hại do lỗi vận chuyển. Ngoài ra công ty không chịu trách nhiệm khi bên thi công lắp đặt sai so với hướng dẫn.
  3. Bảo hành cũng không được áp dụng với các lỗi do người sử dụng gây ra.
  4. Bên bán cũng không chịu trách khi các tổn thất gây ra bởi tác động của thiên nhiên. Trong đó bao gồm động đất, thiên tai hay lũ lụt,…
  5. Không bao gồm các chi phí trực tiếp hoặc gián tiếp có liên quan đến việc tháo gỡ, lắp đặt do tấm lợp gây ra trong quá trình sử dụng.

Đơn vị chịu trách nhiệm chính

Nhà sản xuất sẽ thay thế các tấm lợp bị hư hại bằng sản phẩm mới cùng loại. Việc đổi sản phẩm được tiến hành khi lỗi xuất phát từ sản phẩm. Đây là điều kiện để chính sách bảo hành tôn nhựa PVC có hiệu lực. Khi đó, người mua cần hoàn trả lại sản phẩm bị lỗi kèm hóa đơn cùng phiếu bảo hành để được đổi lại.

Bài viết liên quan

Ủy quyền

Công ty được ủy quyền sẽ có trách nhiệm thực hiện theo chế độ bảo hành đối với sản phẩm. Tất cả căn cứ vào hóa đơn cũng như phiếu bảo hành có chữ ký, con dấu.

Trên đây là thông tin cụ thể có liên quan đến chính sách bảo hành tôn PVC. Chi tiết về thời gian bảo hành, những trường hợp không hợp lệ cũng như lưu ý khi thực hiện đổi lại sản phẩm khi có lỗi. Mong rằng những chia sẻ trên có thể giúp khách hàng hiểu hơn về việc bảo hành của tôn nhựa Thành Công.