You are currently viewing Cùng tìm hiểu độ dày tôn nhựa PVC là bao nhiêu?
Độ dày tôn nhựa PVC

Cùng tìm hiểu độ dày tôn nhựa PVC là bao nhiêu?

Tôn nhựa PVC Thành Công được sản xuất với công nghệ hiện đại với chất lượng được đánh giá cao. Tôn Thành Công chống chọi với mọi điều kiện thời tiết. Khả năng chống mài mòn, rỉ sét, khả năng cách nhiệt cao, cách âm tốt… Chưa kể, sản phẩm có vẻ ngoài bắt mắt nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Bên cạnh tính năng thì độ dày của tôn cũng là điều được khách hàng quan tâm đặc biệt. Độ dày tôn nhựa PVC là tuyệt đối. Với bốn lớp chắc chắn bảo vệ cho mái nhà của bạn. Bài viết này, Tôn Thành Công sẽ chia sẻ rõ hơn về độ dày của tôn PVC.

Bài viết với các nội dung chính sau

Độ dày tôn nhựa PVC chia thành 4 lớp

Lớp thứ nhất

Trên cùng là lớp phủ nhiều màu sắc ASA có độ dày 0.1mm. Có khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời hạn chế bị mài mòn bởi các yếu tố thời tiết mưa, nắng, gió, bụi… Đặc biệt, tia UV có thể làm giảm tuổi thọ, độ bền của sản phẩm. Trong khi nhựa ASA giúp chống tác động của tia UV, tăng độ bền sản phẩm.  Một điểm cộng tiếp theo dành cho tôn PVC khi đây là loại nhựa tân tiến nhất trong sản xuất vật liệu xây dựng chống cháy, chống ăn mòn và bào mòn. Ngoài ra ASA còn có khả năng tự làm sạch rác hạn chế bụi bẩn phủ trên bề mặt.

Do-day-ten-nhua-PVC-01
Do-day-ten-nhua-PVC-01

Đọc thêm

>>>> Tôn nhựa sóng ngói tại sao được yêu thích trong công trình xây dựng

>>>> Giá thị trường tôn nhựa PVC hiện nay là bao nhiêu?

>>>> Thành phần của tôn PVC gồm có những gì đáng chú ý?

Công ty Thành Công

Lớp thứ hai

Lớp thứ 2 là sự kết hợp của nhựa PVC và phụ gia liên kết. Nhờ đó làm tăng độ đàn hồi chịu đựng tác động mạnh từ lực bên ngoài. Vì vậy, tôn nhựa có khả năng chịu lực độ uốn kéo cao, va đập mạnh, độ bền cao so với các mái lợp khác.

Lớp thứ ba

Lớp thứ 3 chứa nhựa PVC có màu xám được pha trộn bởi các yếu tố chống nhiệt cao. Nguyên nhân bởi vì nhựa có tính dẫn nhiệt thấp hơn thép và các loại kim loại khác. Ngoài ra nhựa PVC có khả năng cách âm, chống cháy. Độ dày tôn nhựa PVC phản ánh chất lượng cực tốt của tôn. Tuy tôn dày nhưng sử dụng vào hoàn toàn mát mẻ, bất chấp thời tiết bên ngoài nhiệt độ cao.

Lớp thứ 4

Lớp dưới cùng là lớp nhựa PVC màu trắng mịn làm bề mặt của tôn sáng phẳng đẹp. Đồng thời cũng giúp chống mài mòn, chống hầu hết tất cả các loại hóa chất, axit, chất hữu cơ, kiềm, các loại dầu và muối biển.

Độ dày tôn nhựa PVC

Tùy vào mục đích sử dụng thì độ dày tôn nhựa PVC sẽ có kích thước khác nhau. Nếu sản xuất cho công trình với số lượng trên 200m thì độ dày: 2.0mm, 2.5mm, 3.0mm. Trong đó nhiều nhất là sản xuất phục vụ cho bán lẻ. Các công trình nhỏ, nhà ở thì luôn có sẵn hàng với độ dày 2.5mm.

Bài viết liên quan

Màu sắc tôn nhựa PVC

Tôn nhựa PVC với màu sắc có sẵn trong kho: xanh ngọc, xanh dương.

Màu sắc tôn nhựa PVC liên hệ trước: đỏ ngói, đỏ đô, nâu đất, trắng sữa, xám đen, vàng be.

Đặc biệt, tôn nhựa PVC đang dần được đưa vào các công trình dự án thay thế tôn kẽm, tôn thép. Các công trình sử dụng rộng rãi tôn nhựa như mái nhà xưởng công nghiệp, khu vui chơi, nhà ở…

Độ dày tôn nhựa PVC là một ưu điểm vượt trội của ngành sản xuất vật liệu xây dựng. Sự linh hoạt về kích thước tùy vào yêu cầu của bên thi công chính là điểm cộng lớn. Bài viết này cập nhật thông tin chi tiết về độ dày tôn PVC, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp từng nhu cầu.