You are currently viewing Độ dày ngói nhựa liệu ra sao để phù hợp với nhiều công trình hiện nay?
Độ dày ngói nhựa

Độ dày ngói nhựa liệu ra sao để phù hợp với nhiều công trình hiện nay?

Sự phổ biến ngày càng tăng của ngói nhựa là điều hoàn toàn phù hợp đối với điều kiện thời tiết của nước ta. Do đó ngói nhựa PVC được sử dụng vào nhiều công trình với mục đích khác nhau. Đó cũng chính là lý sản phẩm này có nhiều màu sắc cũng như độ dày khác nhau. Vậy độ dày ngói nhựa có bao nhiêu lựa chọn? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau

Thành phần tạo nên ngói nhựa PVC Thành Công

Tên gọi cũng đã thể hiện được thành phần chính để tạo nên sản phẩm này, đó chính là PVC. Ngoài ra, ngói nhựa còn có Bột đá, ASA cùng các chất phụ gia.

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Ngói nhựa có mấy màu? Nên mua những màu nào hiện nay?

Công ty Thành Công

Những tính năng nổi bật của ngói nhựa

do-day-ngoi-nhua-01
Độ dày ngói nhựa

Từ bao năm qua, ngói PVC vẫn luôn được đánh giá là sản phẩm tích hợp nhiều công dụng tuyệt vời. Ngói nhựa có khả năng cách điện, cách nhiệt và cách âm hiệu quả. Thêm vào đó, sản phẩm có khả năng chống lại các tác nhân đến từ môi trường như hóa chất, muối,… Từ đó hạn chế tình trạng ngói bị mài mòn, rỉ sét trong thời gian dài sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm được chứng nhận có tuổi thọ cao, khoảng 30 năm. Lớp ASA được phủ lên giúp cho độ bền màu cũng được đánh giá rất cao. Tiếp đến, sản phẩm được đánh giá và thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người.

Độ dày của ngói là bao nhiêu?

Một điểm cộng lớn ở ngói nhựa chính là sự đa dạng trong chiều dài cũng như mức dày. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng đơn hàng mà có thể sản xuất ngói PVC với độ dày khác nhau. Trong đó, độ dày của ngói PVC được sử dụng phổ biến nhất là 2mm, 2,5mm và 3mm.

do-day-ngoi-nhua-02
Độ dày ngói nhựa

Bài viết liên quan

Các công trình sử dụng ngói nhựa

Với việc có nhiều công dụng tuyệt vời, đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, còn đa dạng về màu sắc và độ dày ngói nhựa. Do đó, sản phẩm được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những mái ngói nhựa của Bãi đậu xe nhà biệt thự, nhà ở,… Ngoài ra, ngói nhựa còn được dùng tại các quán cà phê sân vườn, khu phố ẩm thực,… Đặc biệt, ngói nhựa còn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khi du lịch sinh thái hay các resort hiện nay

Trên đây là thông tin về sản phẩm nói chung cũng như độ dày ngói nhựa nói riêng. Hy vọng chia sẻ của Tôn Thành Công có thể giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm. Từ đó sẽ dễ dàng đánh giá và lựa chọn ngói nhựa phù hợp với từng công trình.