You are currently viewing Hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng giá tôn lạnh là bao nhiêu?
Giá tôn lạnh

Hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng giá tôn lạnh là bao nhiêu?

Tôn lạnh đang là loại vật liệu đã quá quen thuộc với mọi người ngày nay. Đây có lẽ là loại tôn có khả năng thống lĩnh thị trường vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, bạn cần có hiểu biết về đặc điểm cũng nhưng tính năng của chúng. Để biết cách sử dụng sản phẩm đúng cách và phù hợp từng công trình. Vì vậy ngay sau đây, chúng ta hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu những đặc tính vượt trội của chúng. Và cập nhật giá tôn lạnh năm 2021 này nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau

Vật liệu tôn lạnh là gì?

Tôn lạnh là loại thép cán mỏng được trải qua quá trình mạ hợp kim nhôm kẽm. Có tỷ lệ thông thường là 55% Nhôm, 43.5% Kẽm và 1.5% Silicon.

Gia-ton-lanh-01
Tôn lạnh giá rẻ

Trong đó thành phần nhôm chiếm lên đến 55% trong lớp mạ. Có tác dụng tạo ra ngăn cách cơ học. Nhằm chống lại mọi tác động của môi trường một cách hiệu quả nhất. Còn thành phần kẽm trong tôn có tác dụng bảo vệ điện hóa. Hy sinh cho kim loại nền thông qua việc tự động tạo ra hợp chất bảo vệ cho lớp thép nền. Tại những nơi có mép cắt hoặc những chỗ trầy xước trên bề mặt tôn. Khiến cho lớp thép nền sẽ không bị oxy hóa và ăn mòn.

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate có những ưu điểm nổi bật nào?

Công ty Thành Công

Đặc tính cơ bản của tôn lạnh

Nhờ vào lớp mạ hợp kim nhôm kẽm, mà tôn lạnh có khả năng chống chịu sự ăn mòn. Đặc biệt tránh những hư hại do tác động của môi trường rất cao. Thực tế đã chứng minh rằng sử dụng tôn lạnh có độ bền chống ăn mòn, han gỉ cao gấp 4 lần so với loại tôn thường (trong cùng điều kiện)

Điểm đặc biệt tạo nên cái tên cho vật liệu này. Bắt nguồn từ khả năng hạn chế hấp thu nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời. Những công trình sử dụng tôn lạnh để lợp mái có khả năng chống nóng tốt hơn. Nhờ vậy không gian công trình luôn luôn mát mẻ, thoải mái dễ chịu. Đặc biệt dành cho những nơi khí hậu nhiệt đới gió mùa thì tôn lạnh là không thể thiếu.

Giá tôn lạnh cũng là một ưu điểm để cho mọi người sử dụng vật liệu này nhiều đến vậy. Nhờ vào giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Nên vật liệu này càng ngày được sử dụng rộng rãi ở tất cả mọi khu vực địa hình khác nhau.

Độ dày của tôn lạnh là bao nhiêu?

Tôn lạnh ngày nay đang được sản xuất với khá nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Phù hợp với từng đặc tính và thiết kế của từng công trình. Do vậy mà độ dày cũng tôn lạnh theo đó mà đa dạng. Tùy vào loại tôn 2 lớp hay tôn 3 lớp mà độ dày tôn có mức giao động tương ứng phù hợp.

Phần lớn kích thước tôn lạnh dao động từ 900 mm đến 1070 mm. Nhưng theo tiêu chuẩn thì khổ hữu dụng thường là 850 mm đến 1000 mm. Tuy nhiên tùy vào ứng dụng cùng với mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Mà cửa hàng cung cấp vật liệu sẽ tư vấn để đưa ra kích thước và độ dày tôn lạnh phù hợp nhất cho công trình.

Bài viết liên quan

Giá tôn lạnh năm 2021

Hiện này sản phẩm này không chỉ được sản xuất với nhiều loại khác nhau. Mà mỗi loại tôn lạnh sẽ có các kích thước và quy cách khác nhau. Từ độ dày sản phẩm cho đến chiều dài và khổ rộng của tôn…Do có mà giá tôn cũng theo đó sẽ có sự đa dạng khác nhau.

Bên cạnh đó, hiện nay tôn lạnh được rất nhiều các đơn vị sản xuất như: Tôn Thành Công, Tôn Hoa Sen, Hòa Phát, Tôn Phương Nam…Mỗi hãng tôn đều sẽ có những bí quyết riêng để tạo cho mình chỗ đứng trên thị trường. Do đó mà giá tôn 2021 của mỗi hãng sẽ có sự chênh lệch nhất định. 

Thông thường giá tôn lạnh giao động từ 40000 – 100000 VNĐ (Khổ 1,07m), giá này chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Giá này còn thay đổi theo thời gian do các hãng sản xuất điều chỉnh.

Gia-ton-lanh-02
Tôn lạnh mạ màu

Tôn Thành Công là đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất cung cấp và phân phối tôn lạnh số 1 thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với người tiêu dùng. Tôn Thành Công luôn luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Kèm theo đó, cam kết giá tôn lạnh mà chúng tôi đưa ra là ưu đãi và hấp dẫn nhất thị trường.