You are currently viewing Giá tôn mạ kẽm khá rẻ có đi kèm với chất lượng của chúng không?
Giá tôn mạ kẽm

Giá tôn mạ kẽm khá rẻ có đi kèm với chất lượng của chúng không?

Tôn Thành Công sẽ cập nhật giá tôn mạ kẽm trong bài viết dưới đây. Công ty Thành Công là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại sắt thép xây dựng. Với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo uy tin trên mọi miền đất nước.

Bài viết với các nội dung chính sau

Tổng quan sơ lược về tấm tôn mạ kẽm

Tấm tôn kẽm là một loại thép được mạ thêm một lớp kẽm bảo vệ bên ngoài. Có tác dụng chống ăn mòn và oxi hóa theo thời gian. Lớp mạ kẽm này trên tấm thép tấm sẽ có nhiều cấp độ bao phủ khác nhau. Vật liệu này có xuất xứ từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Và ở trong nước vật liệu này cũng được sản xuất rất đa dạng chất lượng mẫu mã.

Nhờ vào tính năng chống ăn mòn nên sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong kiến trúc xây dựng. Ngoài ra còn dùng trong thiết bị ngành công nghiệp, sản xuất tủ lạnh máy giặt, máy điều hòa, hệ thống thông gió, máy nước nóng dùng năng lượng mặt trời…

Gia-ton-ma-kem-01
Tôn mạ kẽm

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Ưu điểm và màu sắc nổi trội của vật liệu xốp foam PVC

Công ty Thành Công

Giá tôn kẽm trên thị trường

Hiện nay trên thị trường giá tôn mạ kẽm giao động từ 30000 – 100000 VNĐ/ Khổ 1.07m. Giá này phụ thuộc vào độ dày và trọng lượng của tấm tôn kẽm. Loại có độ dày càng lớn thì giá càng cao. Giá ở trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và 10% thuế VAT.

Tôn Thành Công cung cấp thép tấm kẽm giá tốt

Hiện nay trên thị trường có hàng ngàn hàng trăm đại lý cơ sở cung cấp vật liệu này. Bạn đang băn khoăn không biết nơi nào có giá tôn mạ kẽm rẻ chất lượng?

Vậy thì bạn hãy liên hệ ngay với Tôn Thành Công. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp và phân phối tôn uy tín của thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam. Mang đến giá thành tốt và chất lượng bảo đảm theo mỗi đơn đặt hàng. Sản phẩm đến từ chúng tôi luôn có nguồn gốc chứng từ rõ ràng để đảm bảo quyền lợi người mua.

Khả năng chống oxy hóa của tấm mạ kẽm được ứng dụng trong các lĩnh vực từ sinh hoạt gia đình đến xây dựng kiến trúc. Ngoài ra còn sử dụng rộng rãi trong ngành đóng tàu, sản xuất máy bay, công nghiệp container…

Đặc biệt chúng được dùng rất nhiều trong kết cấu để làm pano quảng cáo ngoài trời, thiết bị ngành công nghiệp. Sử dụng cho sản xuất điện lạnh gia đình, máy vi tính, điều hòa, sản xuất ô tô…

Gia-ton-ma-kem-02
Tôn mạ kẽm siêu bền

Bài viết liên quan

Kết luận

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua tôn mạ kẽm tại Tôn Thành Công. Với giá tôn mạ kẽm rẻ nhất đi kèm là hàng chính hãng chất lượng cao. Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm. Cùng với phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhiệt tình và tận tâm của chúng tôi.