You are currently viewing Giá tôn nhựa lấy sáng có rẻ không? Tại sao vật liệu này được ưa chuộng
Giá tôn nhựa lấy sáng

Giá tôn nhựa lấy sáng có rẻ không? Tại sao vật liệu này được ưa chuộng

Tấm nhựa lấy sáng hay còn gọi là tấm lợp nhựa trong suốt,  tấm lợp polycarbonate. Sản phẩm được làm từ nhựa tổng hợp giữa polymer cùng các nhóm carbonat tạo nên. Nhờ vào sự liên kết chặt chẽ này đã tạo nên đặc trưng của tấm poly. Chúng có nhiều ưu điểm vượt trội so với tôn lợp mái thông thường vừa nhẹ, chống nóng và cháy tốt. Kèm theo khả năng cách nhiệt hiệu quả, dễ thị công trên nhiều loại địa hình cũng như giá cả phải chăng. Bài viết sau đây của Tôn Thành Công sẽ cung cấp thông tin về giá tôn nhựa lấy sáng.

Bài viết với các nội dung chính sau

Ứng dụng của tấm lấy sáng vào trong đời sống hằng ngày.

Gia-ton-nhua-lay-sang-01
Tôn nhựa lấy sáng

Hiện nay, tôn lợp lấy sáng được ứng dụng trong nhiều công trình xây dựng cần lấy ánh sáng tự nhiên. Nhờ vào giá tôn nhựa lấy sáng khả rẻ nên chúng không chỉ được dùng để lợp mái. Mà còn được sử dụng linh hoạt trong nhiều ứng dụng của đời sống hằng ngày.

Ứng dụng phổ biến của tấm lấy sáng này hiện nay là sử dụng trong các công trình xây dựng. Nơi cần lấy sáng, tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nhiều.

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Tôn PolyTop có nguồn gốc từ đâu và chất lượng như thế nào?

Công ty Thành Công

Ứng dụng lợp lấy sáng cho nhà kính trồng rau

Tấm lợp lấy sáng poly được ứng dụng hiệu quả trong làm nhà kính trồng rau, hoa, củ quả… theo một mô hình khép kín. Nếu trước kia phải chi phí khá nhiều mua kính để lấy sáng cho công trình. Thì hiện nay giá tấm nhựa lấy sáng khá rẻ và nhẹ hoàn toàn có thể thay thế thế cho kính. Tấm lợp không chỉ bảo đảm bảo khả năng truyền ánh sáng tốt mà còn cách nhiệt tốt. Ngoài ra còn có thể tránh ánh nắng mặt trời quá nóng, giữ ấm bên trong công trình vào mùa đông. Qua đó giảm chi phí sản xuất vận hành của công trình.

Mái che giếng trời được làm từ tôn nhựa lấy sáng

Giếng trời có khả năng lấy sáng và gió cho toàn bộ không gian của công trình. Đặc biệt là những công trình ở phố, nhà ống (không có cửa sổ). Thì giếng trời là giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm năng lượng, điều hòa không khí. Đồng thời cung cấp ánh sáng cho bên trong công trình.

Tấm nhựa lấy sáng có thể trong suốt hoặc có màu tùy theo bạn lựa chọn. Khi xây dựng giếng trời, lợp tôn nhựa lấy sáng sẽ giảm được tình trạng nước mưa từ giếng trời rơi vào công trình. Còn vào những ngày nắng chúng giúp ánh sáng tự nhiên đi vào giếng trời nhưng không hề bị nóng nực oi bức.

Trang trí ngoại thất nhà cửa bằng tôn nhựa lấy sáng

Giá tôn nhựa lấy sáng rẻ do đó có thể tiết kiệm chi phí trang trí ngoại thất. Không những thế chúng còn đa dạng công dụng: cửa sổ, mái vòm, mái che. Vật liệu này cách âm cực tốt, nhất là khi trời đổ mưa sẽ ít nghe tiếng ồn.

Bài viết liên quan

Làm mái che sân vận động hoặc bể bơi

Với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn cùng với độ bền, cách âm và dẻo. Ngoài ra còn có thể làm mái phẳng hoặc mái sóng, tùy vào nhu cầu người sử dụng. Người sử dụng có thể dùng tấm lợp lấy sáng màu sắc khác nhau. Nhằm tạo ra các hiệu ứng màu cho không gian theo ý muốn. Ví dụ như muốn bể bơi tạo cảm giác xanh mát hơn nên dùng tấm lấy sáng màu xanh.

Gia-ton-nhua-lay-sang-02
Tôn nhựa lấy sáng giá rẻ

Qua đây Tôn Thành Công đã cho bạn thấy với giá tôn nhựa lấy sáng rẻ cùng với sự đa dạng trong các ứng dụng của chúng. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không mang vật liệu này về thiết kế cho công trình của mình thêm đẹp.