You are currently viewing Cùng tìm hiểu mức giá Tôn Thành Công hiện nay là bao nhiêu?
Giá Tôn Thành Công

Cùng tìm hiểu mức giá Tôn Thành Công hiện nay là bao nhiêu?

Có thể thấy ngành xây dựng vẫn luôn phát triển mạnh theo nhịp sống hiện nay. Các công trình ngày càng được đầu tư về thiết kế lẫn các vật liệu. Từ đó tạo nên những căn hộ, nhà xưởng chất lượng. Và tất nhiên để tạo nên sự hoàn thiện cho từng công trình thì không thể không nhắc đến vật tư, vật liệu xây dựng.

Trong đó tôn nhựa, ngói nhựa hay trần nhựa,… đều là những sản phẩm giữ vai trò quan trọng. Chưa kể, các sản phẩm này còn không ngừng được cải tiến về thiết kế cũng như chất lượng. Từ đó đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng. Tôn Thành Công chính là một sản phẩm như vậy. Vậy mức giá Tôn Thành Công là bao nhiêu? Liệu đó có phải mức giá phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau

Ứng dụng của Tôn Thành Công

Tôn nhựa, ngói nhựa của Tôn Thành Công được dùng để lợp mái cho các công trình khác nhau. Ngoài ra đây còn là sản phẩm phù hợp để làm trần, vách hay sàn cho công trình dân dụng hay các nhà xưởng, nhà máy.

Hiện nay, nhiều quán cafe, khu nghỉ dưỡng cũng như các công trình phục vụ vui chơi, giải trí cũng ưu tiên sử dụng ngói lợp nhựa của Tôn Thành Công.

gia-ton-thanh-cong-01
Giá Tôn Thành Công

Đọc thêm

>>>> Tôn nhựa PVC kiến tạo cho mái công trình nét đẹp sang trọng nhất

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>> Liệu Tôn PVC có bền không? Thời gian sử dụng tôn nhựa bao lâu?

Công ty Thành Công

Vì sao sản phẩm của Tôn Thành Công lại được sử dụng phổ biến?

Đầu tiên là sản phẩm được đánh giá cao về thiết kế cũng như mức giá phù hợp. Bên  cạnh đó, tôn nhựa hay ngói nhựa PVC đều được tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Trong đó có thể kể đến khả năng chống hóa chất, chống muối,… Bên cạnh đó còn có tính chống nóng, cách điện, cách âm cũng như chống cháy lan hiệu quả.

Chưa kể, sản phẩm còn dễ dàng vận chuyển, thi công cũng như lắp đặt hay vệ sinh. Với khả năng có thể tái chế 100%, tôn nhựa và ngói nhựa Thành Công đảm bảo thân thiện môi trường.

Mức giá Tôn Thành Công hiện nay

Sản phẩm ngói nhựa, tôn nhựa PVC dày 2.0mm có giá bán lẻ 115.000vnđ/m

Tôn Thành Công PVC dày 2,5mm có mức bán lẻ là 140.000vnđ/m

Đối với sản phẩm Tôn Thành Công dày 3.0mm sẽ có giá bán lẻ 175.000vnđ/m

Những vấn đề liên quan đến mức giá Tôn Thành Công

Lưu ý là giá sản phẩm hiện nay được tính theo mét dài, mét tới. Mức giá này chưa bao gồm VAT cũng như chi phí vận chuyển. Chưa kể, đây chỉ là mức giá bán lẻ mang tính tham khảo. Thực tế vào khối lượng của đơn hàng sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn. Điều này có nghĩa đơn hàng càng cao thì mức chiết khấu càng lớn.

gia-ton-thanh-cong
Giá Tôn Thành Công

Bài viết liên quan

Tôn Thành Công có mức giá phù hợp?

Sản phẩm Tôn Thành Công có thời gian sử dụng lên đến 30 năm. Chưa kể thời gian bảo hành sản phẩm là 10 năm. Do vậy, mức giá đưa ra là vô cùng phù hợp, tính kinh tế cao. Đây cũng là một trong những lý do tạo nên sự phổ biến của tôn nhựa, ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp.

Trên đây là những chia sẻ về mức giá Tôn Thành Công. Với sản phẩm có độ dày khác nhau thì mức giá cũng có sự khác biệt. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt sản phẩm với chiều dài linh động để phù hợp với từng công trình. Hãy liên hệ với Tôn Thành Công để có được sản phẩm chất lượng với mức giá tốt.