You are currently viewing Giá trần nhựa hiện nay là bao nhiêu tiền cho 1m2?
Giá trần nhựa

Giá trần nhựa hiện nay là bao nhiêu tiền cho 1m2?

Trần nhựa là một loại vật liệu trang trí nội thất và ngoại thất cho công trình. Chúng được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn để sử dụng. Tấm nhựa là một trong các giải pháp có thể thay thế cho trần giả gỗ và trần tự nhiên, trần nhôm. Nhưng liệu bạn đã biết chính xác giá trần nhựa bao nhiêu? Có tốt không? Trần nhựa là vật liệu như thế nào?…Chắc chắn trong đầu bạn đang có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này hãy theo dõi bài viết dưới đây của Tôn Thành Công.

Bài viết với các nội dung chính sau

Nội dung chính

Trần nhựa là gì

Là loại vật liệu ốp lát được thiết kế để trang trí cho trần nhà. Được cấu tạo từ nguyên liệu chính là nhựa PVC, tạo ra hình dạng tấm ốp. Sau đó lắp ráp nối dài với nhau để tạo thành trần nhà. Đặc điểm tấm ốp nhựa là có trọng lượng nhẹ, chống chọi được mọi thời tiết khắc nghiệt. Và đặc biệt là mang lại cảm giác mát mẻ cho không gian sử dụng. Cấu tạo bên trong bền chặt đảm bảo khả năng cố định được ở vị trí trên cao. 

Gia-tran-nhua-01
Trần nhựa

Giá trần nhựa bao nhiêu?

Tấm nhựa dùng để ốp trần có nhiều phân khúc giá cho người dùng lựa chọn. Tham khảo giá dưới đây để có thể cân nhắc được loại trần trang trí nào sẽ phù hợp cho công trình của bạn.

Giá trần nhựa dao động trên thị trường dao động từ 50000 đến 90000, đối với 1 tấm nhựa có kichs thước 603mm x 603mm. Giá này không bao gồm giá vật tư.

Có thể thấy tấm ốp nhựa cho trần nhà có mức giá tương đối rẻ. Khách hàng có thể lựa chọn tùy vào túi tiền của mình.

Cấu tạo ốp nhựa

Tấm trần nhựa được cấu tạo cơ bản từ những hạt nhựa PVC có gốc Polyvinyl. Kèm theo đó được trộn cùng với các chất phụ gia khác hoặc bột gỗ. Nhằm tạo nên kết cấu rắn, vững chắc. Chất lượng của vật liệu quyết định từ sự pha trộn tỷ lệ giữa các thành phần này. Bề mặt có thể dạng đơn sắc, vân gỗ hoặc vân gỗ mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn phong phú hơn. Chúng được thiết kế dạng tấm có nhiều kích thước khác nhau. Tùy mục đích sử dụng trong các công trình như ốp trần, ốp tường, làm vách ngăn…

Gia-tran-nhua-02
Tấm trần nhựa

Tôn Thành Công là nơi có giá trần nhựa siêu rẻ kèm theo chất lượng tuyệt vời. Là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất các loại trần nhựa. Với hơn 13 năm trong ngành cùng với các đại lý trải dài trên khắp các tỉnh thành của đất nước. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ hơn cả sự mong đợi.

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Khoảng cách xà gồ để lợp tấm polycarbonate – các bước thi công

Công ty Thành Công