You are currently viewing Giá thành và cấu tạo của vật liệu xây dựng xà gồ kẽm
Giá xà gồ kẽm

Giá thành và cấu tạo của vật liệu xây dựng xà gồ kẽm

Xà gồ thép mạ kẽm còn được gọi ngắn gọn là xà gồ kẽm. Xà gồ là loại nguyên vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Vậy giá xà gồ kẽm có rẻ không? Cấu tạo như thế nào? Đều là các câu hỏi được các chủ công trình quan tâm nhất khi chọn mua xà gồ. Cùng Tôn Thành Công tìm hiểu và cập nhật thông tin mới nhất về vật liệu xà gồ kẽm này nhé.

Bài viết với các nội dung chính sau

Vật liệu xà gồ kẽm là gì?

Gia-xa-go-kem-01
Xà gồ kẽm

Xà gồ thép mạ kẽm là một cấu trúc ngang của mái nhà có dạng máng rãnh. Vai trò của chúng là chịu tải lực cho toàn bộ mái nhà và các vật liệu phủ lên trên như tôn, ngói…

Các xà gồ sẽ kết hợp với những bức tường, kèo gốc hoặc các dầm thép để chịu được sức nặng tốt hơn. Ưu điểm nổi bật của thép mạ kẽm là khả năng chịu lực tốt, dễ dàng lắp ráp và tháo dỡ. Đồng thời chúng cũng đa dạng kích thước để phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau. Xà gồ thường có hai loại chính là xà gồ đen và mạ kẽm. Trong đó xà gồ kẽm chống ăn mòn tốt hơn và tuổi thọ cao hơn. Và giá xà gồ kẽm cũng khá rẻ, nên được sử dụng rộng rãi hơn.

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Đặc điểm nổi trội của vật liệu xà gồ thép hộp trên thị trường

Công ty Thành Công

Cấu tạo đòn tay mạ kẽm như thế nào?

Đòn tay mạ kẽm có thành phần cấu tạo khá phức tạp. Và chúng có quy trình sản xuất nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cho công trình xây dựng. Xà gồ đen được sản xuất dựa trên nền thép cán nguội và cán nóng. Xà gồ kẽm thì được phủ thêm lớp kẽm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cả hai loại xà gồ này đều đa dạng về kích thước và hình dạng. Nhờ vậy đã giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn.

Nhờ vào những tính năng vượt trội và giá xà gồ kẽm rẻ. Nên chúng đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: làm khung chịu tải lực, kèo thép cho nhà ở, xưởng và công trình có mái. Ngoài ra còn sử dụng đòn tay thép cho các thiết kế nhà tiền chế, gác đúc… Xà gồ mạ kẽm là vật liệu không thể thiếu trong các lĩnh vực xây dựng.

Nơi nào có giá xà gồ kẽm rẻ uy tín chất lượng?

Lựa chọn loại xà gồ mạ kẽm chất lượng giúp đảm bảo độ bền vững. Đồng thời loại xà gồ mạ kẽm này cũng mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. Vì vậy khâu lựa chọn loại xà gồ là vô cùng quan trọng. Tôn Thành Công là đơn vị chuyên cung cấp xà gồ kẽm chất lượng uy tín, đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với hơn 13 năm hoạt động, chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn tấn sắt thép cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Gia-xa-go-kem-02
Xà gồ kẽm chữ Z

Bài viết liên quan

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin về vật liệu xà gồ mạ kẽm. Tôn Thành Công luôn luôn cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Các vật liệu đều có đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ chất lượng. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Tôn Thành Công để được mua giá xà gồ kẽm rẻ ngay hôm nay.