You are currently viewing Hướng dẫn sử dụng tôn PVC cho mái tôn nhà xưởng
hướng dẫn sử dụng tôn PVC cho mái tôn nhà xưởng

Hướng dẫn sử dụng tôn PVC cho mái tôn nhà xưởng

Xã hội càng phát triển nhu cầu của con người càng cao. Thị trường sản xuất vật liệu xây dựng cũng phát triển để phục vụ nhu cầu xây dựng nhà ở, nhà máy, xí nghiệp. Tuy nhiên, các công trình này theo thời gian lâu dần tiếp  xúc với nắng, mưa gió ẩm ướt, dẫn đến rỉ sét, bị bào mòn. Trường hợp này sẽ thấy rõ đối với các nhà xưởng dùng các sản phẩm lợp tôn kim loại thông thường. Do đó, các nhà sản xuất vật liệu xây dựng đã nghiên cứu sản phẩm tôn nhựa PVC có thể khắc phục tình trạng trên. Để tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng tôn PVC cho mái tôn nhà xưởng, hãy cùng Tôn Thành Công làm rõ thông qua nội dung bài viết đây.

Bài viết với các nội dung chính sau

Hướng dẫn sử dụng tôn PVC cho mái tôn nhà xưởng đúng cách

Nếu bạn sử dụng tôn lợp thông thường thì khi thi công trong môi trường như ẩm ướt, rò rỉ điện,…sẽ rất nguy hiểm. Với tôn nhựa PVC sẽ giúp bạn có môi trường thi công an toàn bởi tính cách điện, chống trơn trượt tốt. Lựa chọn tấm lợp nhựa dễ dàng phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng mọi công trình. Công trình sử dụng tôn nhựa PVC có nhiệt độ bình thường ổn định, kết cấu nhà an toàn bền vững không rung lắc. Tấm lợp không được dùng ở nơi phải chịu nhiệt độ cao ảnh hưởng trực tiếp đến mái lợp tôn PVC. Sau đây là hướng dẫn sử dụng tôn PVC cho mái tôn nhà xưởng.

hương-dan-su-dung-ton-nhua-pvc-cho-mai-ton-nha-xuong-01
hướng dẫn sử dụng tôn PVC cho mái tôn nhà xưởng

Đọc thêm

>>>> Tôn nhựa sóng ngói tại sao được yêu thích trong công trình xây dựng

>>>> Tác dụng của tôn nhựa chống nóng trong cuộc sống

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

Công ty Thành Công

Lưu ý khi vận chuyển

Hàng tôn phải được bốc xếp đúng cách cẩn thận để không bị cong quá mức quy định. Lưu ý không chở tôn quá chiều dài quy định của xe. Không để vật nặng, sắt nhọn đè lên tôn nhựa. Thêm vào đó, không dùng lực mạnh hay dẫm đạp lên tôn quá mức.

Khi chưa lắp đặt

Trong thời gian chưa lắp đặt thì cần bảo quản kĩ trong kho hàng. Tốt nhất là nên có mái che để tránh mưa nắng, gió bụi. Chưa kể, bề mặt chứa tôn phải bằng phẳng sạch sẽ. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi thực hiện lắp đặt.

Tại giai đoạn hoàn thiện

Không dẫm đạp, dùng lực mạnh lên các tấm lột làm hư hại chất lượng tôn. Hạn chế các vật nặng đè trực tiếp lên tôn lợp. Trong đó có thể kể đến bồn chứa nước, tấm pin năng lượng mặt trời,…

Địa chỉ mua tôn PVC

hương-dan-su-dung-ton-nhua-pvc-cho-mai-ton-nha-xuong-02
hướng dẫn sử dụng tôn PVC cho mái tôn nhà xưởng

Tôn Thành Công với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối tôn nhựa PVC. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể mua tôn với giá rẻ. Chưa kể, lượng tốt sản phẩm của Tôn Thành Công vẫn luôn được đánh giá cao.

Trong những năm trở lại đây, thị trường vật liệu xây dựng đang nổi lên một loại vật liệu. Đó chính là Tôn PVC. Sản phẩm này được dùng để thay thế những vật liệu thông thường với nhiều công dụng. Trong đó có các đặc tính nổi trội như cách nhiệt tốt, chống ồn, chống mài mòn,… Khi lựa chọn tấm nhựa điều quan trọng chính là mục đích sử dụng và thời hạn sử dụng. Mỗi công trình có mục đích sử dụng khác nhau . Do vậy, khách hàng nên có một sự lựa chọn sáng suốt phù hợp.

Bài viết liên quan

Trên đây là hướng dẫn sử dụng tôn PVC cho mái tôn nhà xưởng. Hy vọng những thông tin của Tôn Thành Công sẽ giúp cho bạn có thêm những lựa chọn phù hợp cho nhà ở hay công trình lớn như nhà máy, xí nghiệp để hiệu quả trong thời gian dài.