You are currently viewing Các kích thước thông dụng hiện nay của tôn nhựa lấy sáng
Kích thước tôn nhựa lấy sáng

Các kích thước thông dụng hiện nay của tôn nhựa lấy sáng

Kích thước tấm tôn nhựa lấy sáng sẽ là điều nhiều khách hàng quan tâm. Vì hiện nay vật liệu này có nhiều kích thước và khổ tấm khác nhau. Công ty Thành Công là một trong những cơ sở kinh doanh tôn nhựa lấy sáng chính hãng. Mang đến nhiều đa dạng các mẫu mã và kích thước khác nhau. Chúng tôi gửi đến khách hàng đầy đủ nhất về kích thước của vật liệu phổ biến hiện nay.

Bài viết với các nội dung chính sau

Kích thước tấm lợp lấy sáng

Để giúp khách hàng nắm được đầy đủ nhất thông tin về các kích thước tôn nhựa lấy sáng. Thì dưới đây chúng tôi sẽ thống kê đầy đủ nhất về tất cả thông tin về kích thước, chiều cao, bước sóng của tôn lấy sáng.

Kich-thuoc-ton-nhua-lay-sang-01
Kích thước tấm lợp lấy sáng

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Cách cắt tấm polycarbonate đơn giản nhất hiện nay

Công ty Thành Công

Loại 6 sóng vuông HD 1050mm

Chiều rộng: 1.120mm

Hữu dụng: 1.050mm

Chiều cao của sóng: 28mm

Độ cao của bước sóng: 210mm

Tôn 5 sóng vuông HD 1000mm

Chiều rộng: 1.090mm

Hữu dụng: 1.000mm

Chiều cao của sóng: 37mm

Độ cao của bước sóng: 250mm

Chiều dài của sản phẩm sản xuất theo yêu cầu của tùy công trình. Nếu bạn mua lẻ thì chiều dài là 2m cố định.

Địa chỉ phân phối các khổ tấm lợp nhựa lấy sáng uy tín

Tôn nhựa lấy sáng là một trong những cơ sở nổi tiếng và uy tín chuyên kinh doanh và sản xuất các loại sản phẩm tấm lợp lấy sáng, tấm poly…chính hãng tại TPHCM.

Ngoài ra, chế độ bảo hành sản phẩm của Công ty Thành Công được đánh giá cao và uy tín. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm đối với một số dòng sản phẩm. Khi mua tôn lợp lấy sáng tại đây, khách hàng sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp tư vấn về từng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, kích thước tôn lợp lấy sáng,…

Tôn nhựa lấy sáng có thể cắt lẻ được không?

Được sản xuất từ nhựa PVC có tính dẻo và độ linh hoạt cao. Do đó hoàn toàn có thể cắt thành các kích thước tôn nhựa lấy sáng nhỏ khác nhau từ một tấm lớn. Nhằm để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của nhiều khách hàng. Có nhiều phương pháp để cắt tấm tôn nhưng đơn giản nhất là sử dụng dao rọc giấy. Tuy nhiên dao rọc chỉ cắt được tấm tôn rỗng. Đối với tấm lấy sáng đặc rất cứng nên phải sử dụng cưa. Cưa máy cầm tay là sự lựa chọn tốt nhất để cắt tôn với số lượng lớn. Nhờ vào tốc độ cắt nhanh hơn so với cắt thủ công. Ngoài ra có thể cắt vật liệu bằng máy CNC để có độ chính xác, nhanh và tính thẩm mỹ cao.

Kich-thuoc-ton-nhua-lay-sang-02
Tấm lợp lấy sáng

Bài viết liên quan

Khách hàng cần xác định nhu cầu sử dụng để tính toán làm cho hợp lý nhất, tránh dư thừa gây lãng phí. Để làm được điều đó bạn cần biết kích thước của tôn nhựa lấy sáng. Hy vọng qua bài viết này của Tôn Thành Công bạn đã bỏ túi cho mình những thông tin cần thiết. Qua đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn kích thước tôn nhựa lấy sáng cho phù hợp.