You are currently viewing Cùng điểm qua màu sắc Tôn Thành Công hiện nay
Màu sắc Tôn Thành Công

Cùng điểm qua màu sắc Tôn Thành Công hiện nay

  • Post published:24/08/2021
  • Post category:Tin Tức

Ngói nhựa PVC hay tôn nhựa hiện nay đều là sản phẩm được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng. Sản phẩm của Tôn Thành Công không chỉ có mức giá phù hợp, dễ dàng trong thi công. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp nhiều tính năng ưu việt cùng sự đa dạng trong lựa chọn. Trong đó, màu sắc chính là một điểm nổi bật làm nên sự đa dạng. Vậy màu sắc Tôn Thành Công hiện nay có gì đặc biệt? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau

Bảng màu sắc Tôn Thành Công hiện có

Sự đa dạng về màu sắc là một trong những điểm cộng lớn của Tôn Thành Công. Hiện nay Tôn Thành Công có 10 màu sắc nổi bật. Trong đó có thể kể đến: Xanh dương, Xanh Dương Tím, Vàng Be, Xám Đen,… Bên cạnh đó còn có Đỏ Ngói, Đỏ Đô, Trắng Sữa hay màu Cam,…

Trong đó, sản phẩm ngói nhựa, tôn nhựa Đỏ Đô, Đỏ Ngói, Xám Đen hay Xanh Dương là màu cơ bản. Vì thế mà các màu sắc này thường có sẵn để tiện cho bán lẻ. Những màu sắc khác thì cần liên hệ trước để đặt hàng.

mau-sac-ton-thanh-cong-01
Màu sắc Tôn Thành Công

Đọc thêm

>>>> Tôn nhựa PVC kiến tạo cho mái công trình nét đẹp sang trọng nhất

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>> Liệu Tôn PVC có bền không? Thời gian sử dụng tôn nhựa bao lâu?

Công ty Thành Công

Ứng dụng màu sắc Tôn Thành Công

Cũng bởi sự đa dạng về màu sắc nên tôn nhựa, ngói nhựa PVC được dùng cho nhiều công trình khác nhau. Những màu sắc phổ biến như Đỏ Ngói, Đỏ Đô hay Xám Đen,… thì phù hợp với hầu hết các công trình. Bất kể là nhà ở, các khu nghỉ dưỡng hay các nhà xưởng, nhà máy,…

Tiếp đến, ngói nhựa, tôn nhựa Xanh Dương hay Cam đều là những sắc màu trẻ trung, tươi mát. Do vậy hai màu này rất phù hợp để lợp mái các khu vui chơi, công viên,…

Màu sắc Tôn Thành Công

Bài viết liên quan

Những ưu điểm nổi bật của Tôn Thành Công

Sản phẩm tôn nhựa, ngói nhựa của Tôn Thành Công được đánh giá cao bởi tính năng ưu việt. Trong đó có thể kể đến:

  • Khả năng chống hóa chất, kiềm,… để hạn chế tình trạng ăn mòn, hư hại theo thời gian. Do vậy, Tôn Thành Công được sử dụng nhiều trong các công trình ven biển, nhà xưởng,…
  • Chống nóng, cách điện, cách âm cũng như chống cháy lan hiệu quả. Từ đó hạn chế tối đa những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Ngoài ra, những tính năng này góp phần tạo không gian thoải mái, bình yên.
  • Trọng lượng nhẹ, tiện lợi cho vận chuyển cũng như lắp đặt.
  • Tôn nhựa, ngói nhựa của Tôn Thành Công có độ bền màu cũng như tuổi thọ cao. Sản phẩm có thời gian sử dụng lên đến 30 năm. Trong khi đó, thời gian bảo hành của sản phẩm là 10 năm.
  • Có thể tái chế 100%, đảm bảo thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.
  • Ngoài ra, sản phẩm Tôn Thành Công còn có độ bền, độ dẻo rất tốt. Nhờ vậy mà hạn chế tình trạng sản phẩm bị gãy hay biến dạng khi có sự tác động của ngoại lực.

Trên đây là những chia sẻ về màu sắc Tôn Thành Công với những điều đặc biệt. 10 màu sắc là 10 sự lựa chọn phù hợp với những công trình khác nhau. Từ đó, tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn màu tấm lợp phù hợp.