You are currently viewing Cùng tìm hiểu mức giá ngói lợp nhà hiện nay ra sao?
Tôn ngói nhựa Thành Công màu trắng sữa

Cùng tìm hiểu mức giá ngói lợp nhà hiện nay ra sao?

Hiện nay vật tư, vật liệu dùng trong xây dựng ngày càng đa dạng trong lựa chọn. Có thể kể đến ngói đất nung truyền thống, ngói tráng men hay ngói nhựa. Trong đó ngói nhựa PVC được đánh giá cao khi đáp ứng hầu hết các nhu cầu. Thực tế, ngói PVC phù hợp để lợp mái cho công trình dân sinh, nhà xưởng hay cả các khu du lịch. Vậy mức giá ngói lợp nhà phổ biến này là bao nhiêu? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau

Một số thông tin cơ bản về ngói nhựa PVC

Thành phần không chứa chất độc hại

Sản phẩm tấm lợp nhựa của Thành Công được làm từ thành phần chính là bột PVC. Bên cạnh đó còn có bột đá, chất ASA cũng các chất phụ gia.

Sở hữu những tính năng ưu việt

Ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp của Thành Công được đánh giá cao về chất lượng. Đây là sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng nổi bật. Trong đó có thể kể đến tính chống hóa chất, chống nóng, cách điện, cách âm,… Ngoài ra, tấm lợp nhựa còn có thể chống cháy lan, lại dễ dàng thi công và vệ sinh. Chưa kể, sản phẩm có độ bền cao khả năng có thể tái chế 100%. Do đó góp phần giảm bớt sức ép đối với môi trường.

ton-ngoi-nhua-thanh-cong
Ngói nhựa Thành Công

Phù hợp với nhiều loại công trình

Một điểm cộng lớn của sản phẩm này chính là sự đa dạng. Đặc điểm này thể hiện ở độ dày, màu sắc, chiều dài,… với nhiều lựa chọn. Từ đó khách hàng có thể lựa chọn hoặc yêu cầu sản xuất sao cho phù hợp với công trình. Nhờ đó mà ngói nhựa PVC có thể dùng để lợp mái, làm trần,… của nhiều công trình. Có thể là nhà ở, cũng có thể là quán ăn đều rất bắt mắt. Chưa kể, các khu nghỉ dưỡng, resort,… cũng ưu tiên lựa chọn tấm lợp này. Đặc biệt, các nhà máy, khu công nghiệp hay các công trình ven biển cũng nên sử dụng tấm lợp nhựa để hạn chế tình trạng ăn mòn, hư hại.

Mức giá ngói lợp nhà hiện nay

Dưới đây là giá bán lẻ của ngói nhựa Thành Công (Mức giá tính theo mét dài, mét tới):

Ngói PVC dày 2,5mm có giá bán lẻ là 140.000vnđ/m

Đối với sản phẩm dày 3.0mm sẽ có giá bán lẻ 175.000vnđ/m

Đây chính mà bảng giá bán lẻ mang tính tham khảo. Thực tế tùy vào đơn hàng mà Tôn Thành công sẽ áp dụng mức chiết khấu khác nhau. Từ đó mỗi khách hàng đều có được giá tốt đối với sản phẩm chất lượng.

Vậy mức giá ngói lợp nhà liệu có phù hợp?

Thực tế thì đây chính là mức giá chấp nhận được khi so với các sản phẩm cạnh tranh. Nếu xét về tương lai thì sẽ càng thấy được lợi thế của sản phẩm. Ngói nhựa Thành Công khiến khách hàng an tâm sử dụng khi có thời gian bảo hành 10 năm. Bên cạnh đó, thời gian sử dụng của sản phẩm là 30 năm. Từ đó, nếu xét về chi phí bỏ ra cho 1 năm có thể thấy mức giá rất tốt. Đó cũng chính là lý do ngói nhựa PVC được đánh giá cao về tính kinh tế.

Nôn nhựa lợp mái Thành Công

Bài viết liên quan

Kết luận

Xét về sản phẩm cạnh tranh, mức giá ngói lợp nhà của Thành công không có sự chênh lệch quá lớn. Nhìn theo mặt tính năng, sản phẩm được cải tiến không ngừng để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của con người. Chưa kể, tính về tính hiệu quả về kinh tế theo thời gian sử dụng thì ngói nhựa chính là lựa chọn tốt. Từ đó có thể hiểu được lý do sản phẩm này lại nhận được nhiều đánh giá tích cực. Nhờ đây cũng đánh giá được tính phù hợp về chất lượng cũng như mức giá của sản phẩm.

Trên đây là những chia sẻ của Tôn Thành Công về mức giá ngói lợp nhà hiện nay. Nhìn chung thì mức giá sản phẩm được đánh giá phù hợp và mang tính hiệu quả kinh tế cao. Với thời gian sử dụng 30 năm thì ngói nhựa Thành Công chính là sự lựa chọn thích hợp dành cho các công trình. Hãy liên hệ với   Tôn Thành Công để có được sản phẩm chất lượng với mức giá tốt. Đặc biệt, đơn hàng càng lớn thì mức chiết khấu nhận được sẽ càng cao. Các đại lý của Tôn Thành Công cũng sẽ nhận được đầy đủ sản phẩm mẫu, tờ rơi,… để hỗ trợ bán hàng.