You are currently viewing Ngói nhựa ASA hiện nay: Sự cải tiến từng ngày tạo nên sự thành công
Ngói nhựa ASA Thành Công

Ngói nhựa ASA hiện nay: Sự cải tiến từng ngày tạo nên sự thành công

Từ trước đến nay, ngói nhựa PVC/ASA vẫn luôn là sản phẩm được đánh giá cao trong ngành vật tư, vật liệu xây dựng. Khách hàng đều biết đến ngói nhựa với các tính năng ưu việt, đáp ứng tốt yêu cầu hiện nay. Qua đó chứng minh rằng sự cải tiến từng ngày về sản phẩm chính là lý do cho sự tăng trưởng không ngừng. Vậy ngói nhựa ASA này có được những đặc điểm nổi bật? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm lời giải đáp ngay bây giờ nhé!

Ngói nhựa ASA  là tên gọi khác của loại ngói được làm từ nhựa PVC và được phủ lên trên bề mặt là lớp ASA bền màu.

Bài viết với các nội dung chính sau

Lớp phủ bền màu

ngoi-nhua-asa
Ngói nhựa ASA Thành Công

Bề mặt được phủ lớp ASA bền màu giúp hạn chế tối đa tình trạng ẩm mốc. Chưa kể, lớp màu này còn chống lại các tác nhân khác từ yếu tố môi trường.

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Ưu điểm của ngói nhựa có những gì nổi bật dành cho các công trình

Công ty Thành Công

Đơn giản trong thi công

Trọng lượng nhìn chung khá nhẹ. Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Từ đó tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí nhân công lắp đặt.

Tính thẩm mỹ và đa dạng về màu sắc

Thiết kế theo đường nét uyển chuyển, tinh tế chứ không hề đơn điệu, thô cứng. Từ đó, ngói nhựa ASA góp phần làm cho mái nhà có tính thẩm mỹ cao. Chưa kể, màu sắc của ngói nhựa cũng vô cùng đa dạng. Sản phẩm này có tới 10 màu sắc như xanh dương, đỏ ngói, vàng be, hay trắng sữa,… Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Các tính năng khác

Mọi người cần gì đối với một sản phẩm dùng để lợp mái? Chống nóng? Cách âm? hay Cách điện? Ngói nhựa ASA đều có thể đáp ứng tốt. Sự cải tiến từng ngày của sản phẩm là sự gia tăng các giá trị từng ngày. Từ đó có thể khiến người sử dụng cảm thấy hài lòng.

ngoi-nhua-asa-01
Ngói nhựa Thành Công

Bên cạnh đó, ngói nhựa còn có độ bền cực tốt. Thời gian sử dụng sản phẩm là khoảng 30 năm. Trong thời gian này, ngói PVC hạn chế tình trạng mài mòn, rỉ sét do có khả năng chống lại hóa chất. Chưa kể, sản phẩm còn được đánh giá là thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người.

Bài viết liên quan

Tổng kết

Có thể thấy với ngói nhựa ASA, khác biệt đem đến những mới lạ, cải tiến mang đến sự hài lòng. Từ đó, sản phẩm ngói nhựa dần chiếm được thiện cảm của khách hàng. Đó cũng chính là lý do để sản phẩm ngày càng phổ biến.

Bài viết trên đã cho thấy những cải tiến từng ngày của ngói nhựa ASA. Từ đó cũng có thể thấy được những giá trị gia tăng của sản phẩm. Hy vọng những chia sẻ của Tôn Thành Công có thể giúp khách hàng đánh giá đúng về ngói nhựa. Từ đó cũng dễ dàng hơn khi lựa chọn mua hàng.