You are currently viewing Ngói nhựa có mấy màu? Nên mua những màu nào hiện nay?
Ngói nhựa có mấy màu?

Ngói nhựa có mấy màu? Nên mua những màu nào hiện nay?

Cùng với tôn PVC thì ngói nhựa luôn được coi là những sản phẩm lợp mái phù hợp nhất. Cả hai sản phẩm đều sở hữu những ưu điểm nổi bật, đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta. Do vậy, ngói nhựa luôn được đánh giá cao về khả năng chống nóng, cách điện,… tốt. Thêm vào đó, sản phẩm này còn có sự đa dạng về màu sắc. Từ đó, với những công trình khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn được mẫu ngói phù hợp. Vậy hiện nay ngói nhựa có mấy màu? Hãy cùng Tôn Thành Công đi vào tìm hiểu ngay bây  giờ nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau

Ngói nhựa và những đặc điểm nổi bật

Trước khi tìm hiểu rõ hơn về những màu sắc của ngói nhựa, hãy cùng tìm hiểu qua về của ngói. Từ đó hiểu rõ hơn sản phẩm tuyệt vời dùng để lợp mái trong các công trình từ nhỏ đến lớn này. Ngói nhựa còn được biết với cái cách gọi cụ thể hơn là ngói nhựa ASA/PVC 4 lớp.

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Những loại trần nhựa phổ biến và đẹp nhất hiện nay

Công ty Thành Công

Thành phần của ngói nhựa

Thành phần để tạo nên ngói nhựa gồm có bột PVC, bộ đá, chất ASA bền màu cùng các chất phụ gia liên kết.  Trong đó bột PVC là thành phần chiếm tỉ lệ lớn nhất.

ngoi-nhua-co-may-mau-02
Ngói nhựa có mấy màu

Tính năng ưu việt của ngói nhựa PVC

Ngói nhựa PVC được biết đến là sản phẩm có độ bền cao, thời gian sử dụng lên đến 30 năm. Chưa kể, lợp ASA bám màu cực tốt, chống lại các tác động từ môi trường hiệu quả. Do vậy, độ bền màu của sản phẩm là khoảng hơn 10 năm.

Ngói nhựa PVC có khả năng chống nóng, cách điện và cách nhiệt rất tốt. Sản phẩm này cũng có khả năng chống lại hóa chất, muối cùng các chất hại trong quá trình sinh hoạt và sản xuất. Do đó, ngói nhựa không xảy ra tình trạng bị mài mòn, rỉ sét theo thời gian.

ngoi-nhua-co-may-mau-01
Ngói nhựa có mấy màu?

Ngói nhựa có mấy màu?

Hiện tại thì ngói nhựa PVC có khoảng 10 màu. Có thể kể đến xanh dương, xanh dương tím, xanh lá, xanh ngọc, đỏ đô, đỏ ngói, vàng be, xám đen, nâu cà phê, trắng sữa,…

Trong đó, các màu sắc thông dụng như xám đen, nâu cà phê, trắng sữa hay đỏ ngói,… thường được sử dụng nhiều. Vì vậy, nếu muốn dễ phối màu thì nên chọn những màu sắc này cho công trình. Nếu như khách hàng muốn có điểm nhất, dấu ấn riêng thì có thể chọn những màu sắc mới lạ hơn như xanh dương tím,…

Các màu sắc có sẵn: đỏ hay xám đen

Các màu sắc nên được liên hệ trước như cam, nâu và xanh dương

Bài viết liên quan

Bài viết đã chia sẻ một cách tổng quan về ngói nhựa cũng như những đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Từ đó cũng trả lời được câu hỏi Liệu ngói nhựa có mấy màu? Liệu mua màu sắc nào là hợp lý? Mong rằng những chia sẻ của Tôn Thành Công có thể giúp khách hàng hiểu hơn về ngói nhựa. Nhờ đó quyết định lựa chọn mua hàng cũng dễ dàng, nhanh chóng và phù hợp.