You are currently viewing Cùng điểm qua những phụ kiện ngói nhựa cần thiết nhất hiện nay
Phụ kiện ngói nhựa

Cùng điểm qua những phụ kiện ngói nhựa cần thiết nhất hiện nay

Hiện nay, các công trình sử dụng ngói bằng nhựa đang cực kỳ phổ biến. Sản phẩm được sử dụng với nhiều công trình khác nhau. Chưa kể, màu sắc đa dạng cũng là điểm cộng giúp sản phẩm trở nên phổ biến. Thực tế, để có thể lợp mái bằng ngói nhựa đều cần một số lượng phụ kiện nhất định. Phụ kiện tuy nhỏ nhưng đảm bảo các phần được liên kết chặt chẽ. Từ đó đảm bảo độ bền đẹp trong thời gian dài sử dụng. Vậy những phụ kiện ngói nhựa gồm có những gì? Hãy cùng Tôn Thành Công điểm qua ngay bây giờ nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau

Ngói nhựa được sử dụng ở các công trình nào?

Các công trình thường sử dụng ngói nhựa PVC có thể kể đến: Cà phê sân vườn, Bãi đậu xe nhà biệt thự,… Ngoài ra còn có Khu phố ẩm thực, Khu du lịch sinh thái,…

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Cùng tìm hiểu xem độ bền ngói nhựa như thế nào?

Công ty Thành Công

Phụ kiện ngói nhựa

Hiện nay tôn sản phẩm này có khoảng 12 món phụ kiện. Do đó, ngói nhựa có thể đáp ứng được hầu hết các kiểu thiết kế từ hiện đại đến giả cổ. Đây cũng là một trong những điểm cộng để tôn ngói trở thành sản phẩm phổ biến như hiện nay.

phu-kien-ngoi-nhua-01
Phụ kiện ngói nhựa

Công dụng của các phụ kiện

Nhìn chung thì các phụ kiện được kể tên ở trên được dùng ở các cạnh, các góc. Mục đích để liên kết các phần của mái lại với nhau. Thêm vào đó, sử dụng các phụ kiện này còn giúp hạn chế tình trạng dột nước, thấm nước có thể xảy ra. Thêm vào đó cũng tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Các phụ kiện ngói nhựa thường thấy

Bộ vít, Tấm diềm hiên, Tấm góc nóc, Tấm viền trái . Tấm úp thì có Tấm úp đuôi, Tấm úp đỉnh, Tấm úp sườn, Tấm úp nóc. Ngoài ra còn có Tấm viền mái hay Tấm ốp tường,… Tùy vào mục đích sử dụng sẽ lựa chọn phù kiện sao cho phù hợp nhất.

Bài viết liên quan

Các  phụ kiện quan trọng nhất

Để đảm bảo ngói PVC phát huy được hết công dụng cũng như bền đẹp theo thời gian thì dưới đây là các phụ kiện cần phải có:

  • Tấm úp nóc mái ngói: Dài 1.050mm với diện tích sử dụng là 960mm
  • Phụ kiện Tấm úp sườn mái ngói: Chiều dài 1.050mm với 960mm là diện tích sử dụng được
  • Tấm viền mái ngói: Độ dài 1150mm với diện tích sử dụng 1095mm
  • Tiếp theo là Tấm úp đỉnh mái ngói với quy cách 300 x 240 x 240mm
  • Một phụ kiện tiếp theo có thể kể đến là Tấm úp đuôi mái ngói với độ dài khoảng 300mm
  • Sản phẩm tấm diềm hiên có độ dài 1.050mm, diện tích sử dụng là 960mm

Bài viết trên đã liệt kê một số phụ kiện ngói nhựa thường được sử dụng hiện nay. Các phụ kiện nhỏ nhưng đặc biệt cần thiết cho các công trình. Hy vọng những thông tin Tôn Thành Công đưa đến có thể giúp ích cho khách hàng. Từ đó, mọi người có thể mua đúng, mua đủ các phụ kiện cho công trình.