You are currently viewing Tác dụng của tôn nhựa chống nóng trong cuộc sống
Tôn nhựa chống nóng

Tác dụng của tôn nhựa chống nóng trong cuộc sống

Tôn nhựa PVC luôn được đánh giá cao về khả năng chống nóng cho các công trình xây dựng. Là loại tôn được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Vậy thực sự tôn nhựa chống nóng ra sao? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu ngày bây giờ nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau

Các ưu điểm của tôn PVC

Trước khi đi sâu vào khả năng cách nhiệt tốt của loại tôn này. Chúng hãy cùng điểm lại về các công dụng của tôn nhựa. Thực tế, sản phẩm được dùng trong nhà ở, nhà xưởng nên yêu cầu phải có khả năng chống lại các tác nhân môi trường. Từ đó đảm bảo giữ cho bên trong được ổn định, an toàn và lâu bền với thời gian.

Ton-nhua-chong-nong-01
Tôn nhựa chống nóng

Chính vì vậy, tôn PVC có những điểm cộng lớn phù hợp với yêu cầu đặt ra, có thể kể đến:

  • Khả năng chống nóng (cách nhiệt)
  • Khả năng chống hóa chất một cách hiệu quả
  • Cách âm, cách điện tốt
  • Chống cháy lan hiệu quả
  • Bền màu với thời gian, thời gian sử dụng khoảng 30 năm
  • Thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người

Từ đây, có thể thấy rằng tôn hiện nay không chỉ có chức năng che nắng, che mưa đơn thuần mà còn được cải tiến để phục vụ tốt hơn đến đời sống con người hiện nay.

Đọc thêm

>>>> Tôn nhựa sóng ngói tại sao được yêu thích trong công trình xây dựng

>>>>Tôn nhựa chống cháy hiệu quả ra sao trong điều kiện hiện nay?

>>>> Thành phần của tôn PVC gồm có những gì đáng chú ý?

Công ty Thành Công

Tôn nhựa chống nóng ra sao?

Một trong những ưu điểm của tôn được kể đến ở trên chính là tính cách nhiệt, chống nóng. Nhìn chung thì tôn nhựa chống nóng tốt. Ví dụ nhiệt độ ngoài trời khoảng 38 độ C thì nhiệt độ trong nhà vào tầm 34 độ C.

Vì sao tôn nhựa chống nóng khá tốt như vậy?

Với tôn nhựa thì tính cách nhiệt cũng là điều dễ hiểu.

Thứ nhất, vì chất liệu bằng nhựa (PVC resin – Polyvinyl Clorua resin) là chủ yếu nên khả năng truyền nhiệt sẽ kém hơn rất nhiều. Từ đó hạn chế được lượng nhiệt hấp thụ vào mái tôn giúp giảm sức nóng truyền vào bên trong.

Tiếp theo, ở phía ngoài tôn nhựa có được phủ một lớp ASA – Acrylonitrile Styrene Acrylate có khả năng chống tia cực tím. Chưa kể,  khi  ánh sáng chiếu vào thì sẽ phản chiếu lại một phần nhiệt. Vì vậy cũng sẽ giảm bớt sức nóng được hấp thụ vào bên trong.

Tôn nhựa PVC giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay giá bán lẻ tôn PVC sẽ khoảng 160.000 – 170.000 VNĐ/m2 (mức giá chưa bao gồm 10% thuế cũng như chưa tính chi phí vận chuyển). Mức giá bán sỉ sẽ tốt hơn (thường sẽ được chiết khấu khoảng 30%). Bán sỉ sẽ được nhận được nhiều hỗ trợ từ công ty.

Nên lựa chọn mua tôn nhựa ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm tôn PVC. Nhìn chung chất lượng và mức giá của mỗi nơi có thể khác biệt một chút.

Ton-nhua-chong-nong-01
Tôn nhựa chống nóng

Nếu bạn đang phân vân về địa chỉ uy tín để đặt mua tôn nhựa PVC. Thì có thể ghé đến Công ty Thành Công. Hoạt động từ năm 2008 đến nay, Tôn Thành Công luôn nhận được sự đánh giá cao về chất lượng cũng như sự hài lòng về mức giá. Nhìn chung thì tôn nhựa chống nóng, cách điện, cách âm,… vẫn luôn là những công dụng chủ yếu.

Bài viết liên quan

Thêm vào đó, lợi thế có nhiều đại lý trên khắp cả nước giúp cho phạm vi phân phối sản phẩm rộng. Tôn phục vụ được nhiều khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí vận chuyển.

Bài viết trên đây đã giới thiệu về tôn nhựa chống nóng PVC, mức giá cũng như địa điểm mua hàng uy tín. Mong rằng những thông tin mà Tôn Thành Công chia sẻ có thể giúp khách hàng dễ dàng hơn khi quyết định đặt mua sản phẩm này.