You are currently viewing Tấm lợp chống ăn mòn của Tôn Thành Công hiệu quả ra sao?
Tấm lợp chống ăn mòn

Tấm lợp chống ăn mòn của Tôn Thành Công hiệu quả ra sao?

  • Post published:24/08/2021
  • Post category:Tin Tức

Đối với các công trình hiện nay thì độ bền luôn là một trong những yếu tố quan trọng. Khả năng chống hóa chất, chống ăn mòn, hư hỏng chính là ưu điểm của tôn nhựa, ngói nhựa. Đây cũng chính là yếu tố góp phần tăng độ bền sản phẩm. Vậy cụ thể tấm lợp chống ăn mòn ra sao? Hãy cùng tìm lời giải đáp ngay bây giờ nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau

Thực tế hiện nay

Trước đây thì tấm lợp kim loại chính là sản phẩm phổ biến. Tuy nhiên nếu sử dụng một thời gian sẽ nhận thấy sản phẩm có một số khuyết điểm. Trong đó có thể kể đến tình trạng tấm lợp hoen vàng, rỉ sét. Tác nhân của tình trạng này chủ yếu là muối biển, hóa chất và cả thời tiết. Điều này làm chất lượng sản phẩm lợp mái giảm sút. Bên cạnh đó, chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình cũng bị ảnh hưởng.

tam-lop-chong-an-mon-01
Tấm lợp PVC chống ăn mòn

Đọc thêm

>>>> Tôn nhựa PVC kiến tạo cho mái công trình nét đẹp sang trọng nhất

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Bảng màu Tôn Thành Công hiện nay có được bao nhiêu màu?

Công ty Thành Công

Ảnh hưởng của việc tấm lợp bị ăn mòn theo theo thời gian

Thường thì vật tư, vật liệu xây dựng thường có thời gian sử dụng khá dài. Tuy nhiên, nếu xuất hiện trường hợp bị hư hỏng, mài mòn thì cần phải sửa chữa hoặc thay mới tùy vào mức độ. Thường thì thay mới sẽ nhiều hơn vì việc sửa chữa sẽ khó khăn.

Quá trình thay mới tấm lợp sẽ tốn thời gian và công sức. Chưa kể vừa tốn tiền bạc lại dễ ảnh hưởng đến nhịp sống thường ngày. Đặc biệt là tại các nhà máy, công xưởng sẽ dễ bị gián đoạn quá trình sản xuất. Do vậy, cách tốt nhất là lựa chọn nguyên vật liệu tốt, có khả năng chống ăn mòn ngay từ đầu để hạn chế việc phải thay mới. Trong đó có thể kể đến tôn nhựa, ngói nhựa của Tôn Thanh Công. Tấm lợp chống ăn mòn này nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng trong nhiều năm.

Vì sao tấm lợp chống ăn mòn hiệu quả?

Đầu tiên phải xác định các tác nhân gây ra mài mòn, rỉ sét tồn tại rất nhiều xung quanh ta. Đó có thể là muối biển, là hóa chất trong quá trình sản xuất. Thực tế thì kiềm, axit hay khí oxit,… dễ làm tôn kim loại oxy hóa.

Trong khi đó, tôn nhựa với thành phần chính là PVC có thể hạn chế tình trạng ăn mòn bởi hóa chất. Cùng với đó, khi sản xuất tôn nhựa, ngói nhựa cũng đã được thêm vào một số chất phụ gia nhằm tăng độ bền, chống hóa chất. Nhờ đó mà tôn nhựa, ngói nhựa được biết đến là tấm lợp chống ăn mòn.

tam-lop-chong-an-mon
Tấm lợp chống ăn mòn

Bài viết liên quan

Hiệu quả của tấm nhựa chống ăn mòn

Độ bền của ngói nhựa hay tôn nhựa đều khá cao. Thông thường sản phẩm này có thể được dùng trong khoảng 30 năm. Từ đó tính kinh tế khi sử dụng sản phẩm này cao hơn hẳn tấm lợp kim loại.

Tiếp đến, việc giữ được độ bền đẹp của sản phẩm theo thời gian. Khả năng chống ăn mòn của tôn nhựa, ngói nhựa là yếu tố quan trọng tăng tuổi thọ sản phẩm. Nhờ vậy mà tôn hay ngói PVC có thể sử dụng lên đến 30 năm. Từ đó thấy được các sản phẩm của Tôn Thành Công có tính kinh tế cao hơn so với tấm lợp kim loại.

Trên đây là những chia sẻ của Tôn Thành Công về tấm lợp chống ăn mòn đang phổ biến hiện nay. Từ thực tế và những vấn đề đặt ra có thể khẳng định tính thiết thực của sản phẩm. Đó cũng là lý do vì sao tôn nhựa, ngói nhựa được sử dụng trong hầu hết các công trình hiện nay. Từ nhà ở cho đến nhà máy, công xưởng,… đều hoàn toàn phù hợp.

Tôn Thành Công

Văn phòng đại diện: 299G Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. HCM

Nhà máy sản xuất: Tân An Hội, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh và QL N2, Đức Hòa, Long An

Điện thoại:     

             0963 310 212 Mr. Lê

             (028) 3505 3137 Ms. Lam

             (028) 2211 9953 Ms. Bông

Email: bpbh@tonthanhcong.com

Website: https://www.tonthanhcong.vn/