You are currently viewing Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột – chuyên dùng lợp mái công trình
Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột – chuyên dùng lợp mái công trình

Bạn đang tìm mua tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột. Bạn muốn tìm hiểu các thành phần và đặc tính của sản phẩm này. Tôn Thành Công sẽ giới thiệu chi tiết tấm poly đặc ruột lấy sáng cho các bạn trong bài viết dưới đây.

Bài viết với các nội dung chính sau

Tấm Polycarbonate đặc ruột là gì ?

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột là vật liệu tổng hợp giữa polymer và các nhóm cacbonat tạo thành. Sản phẩm có ưu điểm không màu trong suốt như kính nhờ đó lấy ánh sáng tự nhiên một cách hiệu quả.

Tam-lop-lay-sang-Polycarbonate-dac-ruot-01
Tấm lấy sáng Polycarbonate đặc ruột

Tấm Poly lấy sáng đặc là một trong các vật liệu xây dựng. Ngoài ra cũng là vật liệu trang trí hiệu quả cho công trình của bạn. Tấm Poly đặc mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên tối đa, mang ánh sáng cho khắp công trình. Sản phẩm có tính ứng dụng cao. Do đó chúng được sử dụng nhiều trong nhà ở, các công trình công cộng,…

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Tấm tôn nhựa lấy sáng liệu có tốt không? Có nên dùng để lợp trần không?

Công ty Thành Công

Thành phần Poly lấy sáng đặc

Vật liệu bao gồm nhựa nhân tạo tổng hợp Polycarbonate và các loại nhựa khác: thermoplastic, aromatic polypodium, các phụ gia và hóa chất khác.

Polycarbonate là polymer nhưng lại chứa nhóm Cacbonat. Vì vậy nên tấm Polycarbonate thường chịu lực tốt, có độ bền cao, độ xuyên sáng và chống tia UV cao. Nên chúng được áp dụng nhiều trong ngành vật liệu xây dựng.

Tại sao nên sử dụng tấm lấy sáng đặc ruột Polycarbonate

Một trong các lý do để tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột ngày càng trở nên phổ biến. Đó chính là nhờ vào những đặc tính vượt trội mà các vật liệu khác không có được. Ví dụ kính là một loại vật liệu trong suốt. Chúng có tính ứng dụng cao, giúp lấy được nguồn ánh sáng tự nhiên một cách hiệu quả. Nhưng chúng lại có nhược điểm là giá thành cao, khó lắp đặt vận chuyển. Không những thế hấp thụ nhiệt của kính tương đối cao sẽ gây nóng cho công trình.

Ngoài những lý do trên thì còn một lý do mà tấm lấy sáng đặc ruột được sử dụng nhiều hơn các sản phẩm tương tự. Đó chính là nhờ vào thiết kế hiện đại và đa dạng về màu sắc. Do đó chúng thường được dùng cho những công trình có thiết kế hiện đại nhằm lấy nguồn ánh sáng tự nhiên cho công trình. Khách hàng có thể tùy ý lựa màu sắc đa dạng theo ý mình.

Bài viết liên quan

Độ bền của vật liệu tôn Poly đặc ruột lấy sáng

Tấm Poly đặc là sản phẩm tuyệt vời nhờ vào độ bền vượt trội, có thể thay thế cho kính. Đặc biệt Poly có thể chống lại mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam. Ngoài ra, còn một đặc tính vượt trội của sản phẩm này là tính chịu lực cao. Sản phẩm có độ bền sử dụng từ 5 -10 năm cho tất cả công trình ngoài trời.

Tam-lop-lay-sang-Polycarbonate-dac-ruot-02
Tấm lợp lấy sáng Poly đặc ruột

Sau khi xem thông tin ở trên nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên mua tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột chất lượng ở đâu? Thì chúng tôi khuyên bạn nên thử dùng các mặt hàng của Tôn Thành Công. Đây là địa chỉ sản xuất cung cấp vật liệu này. Và là một địa chỉ gợi ý bạn không thể bỏ qua khi mua tấm Poly đặc ruột.