You are currently viewing Thành phần chính của ngói nhựa đang phổ biến hiện nay gồm có những gì?
Ngói nhựa có mấy màu?

Thành phần chính của ngói nhựa đang phổ biến hiện nay gồm có những gì?

Hiện nay các vật tư, vật liệu xây dựng vô cùng đa dạng trên thị trường. Có thể thấy rằng, mỗi sản phẩm sẽ có nhiều loại khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Ngói lợp mái cũng vậy, thị trường hiện nay có nhiều loại ngói với chất liệu và màu sắc khác nhau. Trong đó có thể kể đến Ngói đất nung, Ngói nhựa,… Đặc biệt, với điều kiện thời tiết nắng nóng của Việt Nam thì ngói nhựa PVC đang được sử dụng ngày càng nhiều. Vậy thành phần chính của ngói nhựa này có những gì? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Thành phần chính của ngói nhựa PVC Thành Công gồm những gì?

Ngói nhựa được làm từ nguyên liệu chính là bột PVC. Ngoài ra, để tạo nên ngói PVC như hiện nay còn cần có thêm Bột đá, Chất ASA cùng với các chất phụ gia khác. Trong đó, chất ASA chính là lớp phủ có màu ở phía ngoài. Bột đá được dùng để tạo nên sự liên kết chắc chắn bên trong ngói.

Ngói nhựa PVC Thành Công

Nhìn vào chất liệu của ngói nhựa có thể thấy hầu hết là thành phần an toàn. Vậy nên ngói nhựa PVC được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như an toàn cho người sử dụng.

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Quy trình thi công tấm polycarbonate đặc ruột và lưu ý trong khi thi công

Công ty Thành Công

Tính năng nổi bật của ngói nhựa

Đây là sản phẩm được đánh giá cao với nhiều tính năng ưu việt. Vì là sản phẩm dùng trong các công trình nên ngói nhựa có khả năng chống nóng, cách điện, cách âm hiệu quả. Thêm vào đó, một điểm cộng lớn của ngói nhựa khi so với sản phẩm kim loại chính là tính chống hóa chất.

thanh-phan-chinh-cua-ngoi-nhua-01
Sản phẩm ngói nhựa PVC Thành Công

Ưu điểm tiếp theo của ngói nhựa chính là tuổi thọ cao. Sản phẩm có thời gian sử dụng lên đến 30 năm. Lớp ASA được phủ lên bề mặt cũng có độ bền màu cực tốt. Do đó, dù sử dụng nhiều năm, ngói nhựa PVC vẫn bền đẹp, hạn chế rỉ sét, mài mòn.

Ngoài ra ngói nhựa có thể tái chế 100%. Vì vậy sản phẩm thân thiện với môi trường. Từ đó cũng giảm bớt áp lực đối với môi trường hiện nay.

Bài viết liên quan

Bài viết trên đây đã giới thiệu về ngói nhựa nói chung. Cũng như những thành phần chính của ngói nhựa nói riêng. Hy vọng những thông tin Tôn Thành Công mang đến giúp khách hàng hiểu hơn về ngói PVC. Từ đó mỗi người sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công trình của mình.