You are currently viewing Thành phần của tôn PVC gồm có những gì đáng chú ý?
Thành phần của tôn PVC Thành Công

Thành phần của tôn PVC gồm có những gì đáng chú ý?

Tôn PVC hiện đang là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong xây dựng. Các công trình từ nhà ở đến nhà xưởng đều ưu tiên sử dụng vật liệu này để đảm bảo hiệu quả về mặt lâu dài. Vậy thành phần của tôn PVC gồm có những gì? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu ngay trong bài viết này!

Bài viết với các nội dung chính sau

Tôn PVC được có những ưu điểm nổi bật nào?

Là loại tôn được sử dụng nhiều trong các công trình từ nhỏ tới lớn, tôn PVC luôn sở hữu những công dụng tuyệt vời và luôn được đánh giá cao.

thanh-phan-cua-ton-pvc-01
Tôn Thành Công

Cùng điểm qua một số điểm cộng lớn của tôn nhựa PVC:

 •     Chống hóa chất
 •     Cách nhiệt – chống nóng
 •     Cách âm
 •     Chống cháy lan
 •     Cách điện
 •     Tuổi thọ cao
 •     Bền màu với thời gian
 •     Thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe con người

Qua đây có thể thấy loại tôn này sở hữu những ưu điểm vượt trội và khắc phục được những vấn đề đặt ra khi xây dựng các công trình. Đảm bảo rằng nhà ở hay nhà xưởng đều được bảo vệ một cách tốt nhất với các giá trị gia tăng khi sử dụng vật liệu này.

Đọc thêm

>>>> Tôn nhựa sóng ngói tại sao được yêu thích trong công trình xây dựng

>>>> Tác dụng của tôn nhựa chống nóng trong cuộc sống

>>>>Giá thị trường tôn nhựa PVC hiện nay là bao nhiêu?

Công ty Thành Công

Thành phần của tôn PVC gồm có những gì?

Với những ưu điểm tuyệt vời của mình, ắt hẳn nhiều người sẽ tò mò về nguyên liệu tạo nên tôn PVC.

Tiêu chuẩn này áp dụng cho sản phẩm Tấm Lợp ASA PVC 04 Lớp dùng để làm tấm lợp không lấy sáng dùng cho các công trình xây dựng dân dụng, nông nghiệp và công nghiệp.

Cụ thể, thành phần của tôn PVC sẽ bao gồm:

 • PVC resin – Poly Vinyl Clorua resin (thành phần chính)
 • CaCO3 – Bột Đá
 • ASA – Acrylonitrile Styrene Acrylate (lớp màu – lớp bảo vệ trước các tác nhân của thời tiết như ánh sáng mặt trời, mưa gió, chống bám bụi)
 • Và các phụ gia

Nhìn chung thì thành phần của tôn PVC chủ yếu là PVC (dạng bột), bột đá kết hợp cùng ASA cùng các phụ gia để tạo nên tôn 4 lớp như hiện tại. Có thể thấy, các nguyên liệu hầu hết an toàn với sức khỏe con người. Chưa kể còn thân thiện với môi trường.

thanh-phan-cua-ton-pvc-02
Tôn nhựa PVC Thành Công

Mua tôn PVC ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp tôn nhựa PVC trên cả nước. Trong số đó, Công ty TNHH MTV VLXD Thành Công với tư cách là đơn vị được thành lập từ năm 2008 là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi muốn mua tôn nhựa.

Bài viết liên quan

Công ty Thành Công chủ yếu bán các sản phẩm vật liệu xây dựng – mái nhà với 2 nhà máy. Hiện nay Tôn Thành Công có đối tác trên khắp cả nước. Đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm tôn PVC chất lượng đảm bảo với mức giá tốt nhất. Chưa kể, sự phủ sóng rộng rãi đơn vị hợp tác. Nhờ đó đảm bảo hàng đến tay khách hàng nhanh với chi phí rẻ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về tôn PVC. Qua đây, khách hàng có thể hiểu hơn về những thành phần của tôn PVC hiện nay. Từ đó có thể an tâm hơn khi mua và sử dụng sản phẩm đang cực kỳ hữu dụng này.