You are currently viewing Sản phẩm tôn lạnh chất lượng của Tôn Thành Công và Công ty Hòa Phát
Tôn lạnh Hòa Phát

Sản phẩm tôn lạnh chất lượng của Tôn Thành Công và Công ty Hòa Phát

Hiện nay, tôn lạnh Hòa Phát đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi những đặc điểm vượt trội của chúng. Vậy tôn lạnh Hòa Phát có chất lượng như thế nào? Bài viết dưới đây của Tôn Thành Công sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về loại tôn này!

Bài viết với các nội dung chính sau

Khái niệm về tôn lạnh

Tôn lạnh hay còn được gọi bằng một tên loại khác đó là tôn mạ nhôm kẽm. Thành phần bao gồm là loại tôn có một lớp được phủ mạ hợp kim nhôm kẽm. Thành phần lớp mạ gồm có Nhôm (55%), Kẽm (43,5%) và Silicon (1,5%).

Ton-lanh-Hoa-Phat-01
Tôn lạnh Hòa Phát

Nhờ được phủ một lớp mạ hợp kim nhôm kẽm ở bên ngoài. Do đó tôn mạ nhôm kẽm có khả năng chống ăn mòn, chống rỉ sét, và chống các tia UV. Theo kiểm nghiệm thực tế đã thấy rằng vật liệu này có độ bền gấp 4 lần so với tôn mạ kẽm (trong cùng một điều kiện thời tiết).

Nhờ vào ưu điểm ít hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời. Vì vậy  tôn lạnh đã được nhiều khách hàng lựa chọn để lợp mái trần công trình. Đặc biệt với thời tiết nắng nóng khó chịu như hiện nay. Thì tôn lạnh là giải pháp giúp nhiệt độ trong phòng luôn duy trì ở mức ổn định.

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Kết cấu cơ bản của mái tôn – Những tính năng ưu Việt của vật liệu này

Công ty Thành Công

Giới thiệu tôn lạnh Hoà Phát

Tôn lạnh Hoà Phát là sản phẩm được tạo ra bởi tổng công ty TNHH Hòa Phát. Công ty được thành lập đầu năm 2016. Công ty này chuyên sản xuất cung cấp thép cán nguội, mạ hợp kim nhôm kẽm, mạ màu, mạ kẽm….

Sản phẩm của Hòa Phát đa dạng với nhiều thể loại: tôn cán nguội, Tôn mạ kẽm, tôn lạnh và tôn mạ màu đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của Châu Âu, Hoa Kỳ. Đặc biệt công ty cũng cung cấp các sản phẩm tôn cho cả trong nước và ngoài nước.

Vật liệu tôn Hòa Phát được đánh giá cao bởi màu sắc đẹp, độ mịn và đồng đều cao. Mặc dù mới được thành lập nhưng tôn Hòa Phát đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Tôn lạnh chất lượng của Tôn Thành Công

Bên cạnh tôn lạnh Hòa Phát đang được khách hàng tin dùng. Thì có một nhãn hàng cũng đã được khách hàng ưa chuộng từ lâu, đó là Tôn Thành Công

Được thành lập từ năm 2008, Công ty Thành Công đã trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi đã khẳng định tầm vóc giá trị của doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ của đất nước.

Những nhóm ngành chủ đạo của chúng tôi hiện nay là: tôn PVC, trần nhựa, tôn mạ kẽm… Đặc biệt hơn phải kể đến đó là tôn lạnh.

Ton-lanh-Hoa-Phat-02
Tôn lạnh Thành Công

Bài viết liên quan

Sản phẩm đã có mặt hầu hết trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tôn Thành Công đang có 3 xưởng sản xuất diện tích 8000m2 mái che và hơn 20000m2 tổng thể. Cùng nhiều chi nhánh phân phối sỉ lẻ trong cả nước.

Nhiều năm qua Tôn Thành Công vẫn luôn luôn giữ được vị thế trong thị trường tôn lạnh. Nhờ sản xuất trên dây chuyền hiện đại và thân thiện với môi trường.

Trên đây là những thông tin về tôn lạnh Hòa Phát Tôn Thành Công. Hy vọng bài viết này đã cung cấp thêm nhiều kiến thức cho bạn để tham khảo nhằm giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.