You are currently viewing Tôn lấy sáng Composite – Vật liệu đang được ưa chuộng hiện nay
Tôn lấy sáng Composite

Tôn lấy sáng Composite – Vật liệu đang được ưa chuộng hiện nay

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua tôn lấy sáng Composite không? Vật liệu này có phù hợp với công trình của mình không?…Hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau

Tôn lấy sáng Composite là gì? 

Tôn lấy sáng Composite là dòng sản phẩm tôn lấy sáng cao cấp.. Vật liệu được sản xuất  từ chất liệu nhựa Polyester và kết hợp với sợi thủy tinh Composite. Lõi của sản phẩm này được gia tăng khả năng chịu lực rất tốt. Thêm vào đó là các liên kết giữa sợi thủy tinh trong suốt. Tạo nên một sản phẩm nhựa lấy sáng hoàn hảo cho mọi công trình xây dựng.

Ton-lay-sang-Composite-01
Tôn Composite

Loại tôn này có chi phí sản xuất khá thấp. Nên giá thành sản phẩm cũng ở mức trung. Tuy giá thành rẻ nhưng công dụng tính năng của chúng không thua gì các dòng sản phẩm cao cấp khác.

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>La phông trần nhựa vật liệu chất lượng cho công trình hiện đại

Công ty Thành Công

Đặc điểm của vật liệu

Với đặc tính trong suốt của sản phẩm tôn lấy sáng Composite. Nó là giải pháp tối ưu cho những công trình muốn lấy ánh sáng tự. Nhưng vẫn ngăn chặn được các yếu tố gây hại do thiên nhiên ảnh hưởng tới môi trường sống. Sản phẩm này góp phần giữ gìn sức khỏe và bảo vệ môi trường sống cho chúng ta. Hơn nữa tôn lấy sáng này có khả năng chống ăn mòn. Điều này đặc biệt rất phù hợp cho các công trình công nghiệp tiếp xúc nhiều với hóa chất và các công trình ngoài trời.

Cấu tạo và ưu điểm của tôn lấy sáng Composite

Tôn nhựa lấy sáng được tạo ra từ chất liệu nhựa nên chúng có trọng lượng rất nhẹ. Dựa vào tính năng này chúng ta có thể  dễ dàng vận chuyển sản phẩm đến công trình thi công. Và còn dễ thi công với các công trình có độ cao từ 3-4 tầng trở lên. Giúp cho tiến độ thi công của các công trình trở nên nhanh hơn. Đặc biệt đối với các công trình có quy mô xây dựng lớn.

Khả năng lấy sáng là chức năng chính của tấm nhựa lấy sáng. Có khả năng truyền sáng tối ưu nên đến 85% ánh sáng bên ngoài. Chúng có đến 15% độ mờ ánh sáng nhằm tránh tình trạng bị chói mắt bởi ánh sáng mạnh của mặt trời vào. Thích hợp cho những nơi cần ánh nắng của mặt trời nhưng với lưu lượng vừa đủ. Không quá nhiều và gay gắt như ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Ứng dụng của tôn Composite

Được làm từ nhựa nên có tính năng chống ăn mòn axit. Nên các công trình khu vực gần biển rất chuộng sử dụng. Vì trong không khí biển thường mang các chất ăn mòn. Vì là nhựa nên sản phẩm rất dẻo dai. Tôn lấy sáng Composite có khả năng chịu được các lực tác động mạnh như gió, bão, lốc. Nhờ vậy nên chúng có khả năng bảo vệ môi trường sống cho con người khi thiên nhiên khắc nghiệt ập đến.

Ton-lay-sang-Composite-02
Tôn lấy sáng Composite

Ngoài ra dòng sản phẩm này còn có khả năng chống âm thanh ồn bên ngoài cực tốt. Tạo một không gian sống và làm việc yên tĩnh. Nâng cao chất lượng sống và làm việc cho con người. Tôn nhựa Composite cũng có khả năng cách nhiệt rất tốt. Thêm vào đó là chúng có thể ổn định khi tiếp xúc nhiệt độ cao. Với nhiệt độ từ -30 độ C đến trên 120 độ C. Điều đó giúp tôn nhựa không bị thay đổi về cấu tạo vật liệu.

Bài viết liên quan

Khả năng cách điện của dòng sản phẩm này cũng đáng được chú ý. Phù hợp cho những công trình trên cao để tránh tình trạng sét đánh, rò rỉ điện…

Tôn Thành Công đã chia sẻ cho bạn thông tin về tôn lấy sáng Composite. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình.