You are currently viewing Tôn lấy sáng Polycarbonate – Vật liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng
Tôn lấy sáng Polycarbonate

Tôn lấy sáng Polycarbonate – Vật liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng

Tôn lấy sáng Polycarbonate là sản phẩm thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội. Tôn Thành Công tin rằng trong tương lai thì tấm lợp mái lấy sáng Polycarbonate sẽ phát triển mạnh. Vật liệu hoàn toàn có khả năng thay thế cho các sản phẩm đang được dùng để lấy sáng hiện nay. 

Bài viết với các nội dung chính sau

Tôn Polycarbonate là gì?

Tấm lấy sáng Polycarbonate là tấm lợp mái nhà được sản xuất từ một loại nhựa nhiệt mang tên polymer dẻo.

Trong đó, bao gồm các đơn vị polymer liên kết với nhau thông qua các nhóm cacbonat. Tấm tôn có cấu trúc trong suốt, được gia công thành nhiều hình dạng khác nhau. Mỗi hình dạng của tôn lấy sáng Poly có thành phần cấu tạo khác nhau. Do đó sẽ mang lại cho không gian lắp đặt những đặc điểm nổi bật khác nhau nên cũng lại mang lại cho không gian lắp đặt những ưu điểm nổi bật khác nhau.

Ton-lay-sang-Polycarbonate-01
Tôn Poly

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Mẫu trần nhựa đẹp 2021 – Xu hướng cho cuộc sống hiện đại

Công ty Thành Công

Các loại tôn lấy sáng

Tôn lấy sáng Polycarbonate dạng sóng

Đây là loại có hình dạng phổ biến và thông dụng nhất trong các loại tôn Polycarbonate. Sản phẩm có các dọng sóng giống như các tấm lợp khác ở trên thị trường. Điển hình như tấm tôn cách nhiệt, tấm lợp fibro xi măng…Do đó khi sử dụng chúng ta có thể kết hợp xen kẽ giữa các tấm lợp lấy sáng với các loại tấm lợp khác. Chúng có thể hoàn toàn ăn khớp với nhau. Đảm bảo đạt được yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ.

Tôn Polycarbonate loại đặc ruột

Vật liệu này có dạng tấm phẳng. Do đó bạn cũng dễ dàng trong việc kết hợp chúng với các vật liệu khác như Poly dạng sóng.

Tấm Polycarbonate  loại rỗng ruột

Sản phẩm này cũng là dạng phẳng nhưng lại cấu tạo đặc biệt hơn loại tôn đặc ruột. Sự khác biệt đó là tấm tôn có cấu tạo gồm 2 tấm tôn poly mỏng được xếp chồng lên nhau. Và ở giữa của 2 tấm có vách ngăn. Tạo cho tấm có các khoảng rỗng như hình tổ ong.

Bài viết liên quan

Ưu điểm chính của tôn Polycarbonate

Cách âm lên đến 31db nhằm giảm thiểu tiếng ồn. Do đó khi có mưa to gió lớn, tiếng mưa va vào mái tôn sẽ nghe rất nhỏ. Có khả năng lấy sáng đến hơn 90%.

Ngoài ra còn có khả năng cách điện, cách nhiệt, chống cháy. Không gian của công trình sẽ an toàn khi xảy ra rò rỉ điện, sấm chớp…

Tấm tôn còn được cấu tạo thêm lớp phủ chống tia UV. Do đó sản phẩm giúp bảo vệ môi trường sức khỏe con người. Cũng như bảo vệ được độ bền cho sản phẩm.

Khả năng chịu lực của tôn lấy sáng Polycarbonate cũng vô cùng nổi trội. Cao gấp 250 lần thủy tinh, 20 lần nhựa mica và 6 lần kính cường lực. Vì vậy tuổi thọ của sản phẩm khá cao thách thức mọi điều kiện thời gian.

Ton-lay-sang-Polycarbonate-02
Tôn lấy sáng Poly

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về loại tôn lấy sáng Polycarbonate. Hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu thêm về loại vật liệu này ở những bài viết tiếp theo nhé.