You are currently viewing Vì sao tôn ngói nhựa Thành Công lại phổ biến trong ngành xây dựng
Tôn ngói nhựa Thành Công

Vì sao tôn ngói nhựa Thành Công lại phổ biến trong ngành xây dựng

 • Post published:24/08/2021
 • Post category:Tin Tức

Ngành xây dựng ngày càng phát triển dẫn đến những công trình đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ ngày càng nhiều. Từ đó vật tư, vật liệu xây dựng cũng được cải tiến từng ngày. Trong đó tôn nhựa, ngói nhựa hay trần nhựa đều là những sản phẩm quen thuộc. Có thể dễ dàng bắt gặp nhà ở dùng tấm lợp nhựa ở bất cứ đâu. Vậy tôn ngói nhựa Thành Công là sản phẩm sở hữu những điểm đặc biệt nào? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu rõ hơn ngay bây giờ nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau

Thành phần của tôn ngói nhựa Thành Công

Tấm lợp nhựa của Tôn Thành Công được sử dụng phổ biến hiện nay được tạo nên từ những thành phần không độc hại. Trong đó thành phần chính của sản phẩm này chính là bột PVC. Ngoài ra còn có bột đá, chất ASA cũng các chất phụ gia để tăng đặc tính của tôn ngói nhựa Thành Công. Từ đây có thể thấy các thành phần không quá phức tạp nhưng có thể tạo nên tôn PVC chất lượng.

Đọc thêm

>>>> Tôn nhựa PVC kiến tạo cho mái công trình nét đẹp sang trọng nhất

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>> Tấm lợp chống ăn mòn của Tôn Thành Công hiệu quả ra sao?

Công ty Thành Công

Những tính năng ưu việt của tôn ngói nhựa PVC Thành Công

Đây là sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại. Tôn PVC, ngói PVC được cải tiến không ngừng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu. Nhờ vậy mà sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó có thể kể đến:

 • Sản phẩm với khả năng cách điện, cách nhiệt, cách âm và chống cháy lan hiệu quả.
 • Chống hóa chất, muối để hạn chế tối đa tình trạng ăn mòn, hoen vàng theo thời gian.
 • Tôn ngói nhựa với trọng lượng nhẹ nên dễ dàng trong vận chuyển cũng như lắp đặt.
 • Có thể tái chế 100%. Sản phẩm tôn nhựa, ngói nhựa Thành Công an toàn với môi trường, Chưa kể, đây còn là sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.
 • Tôn nhựa, ngói nhựa PVC có độ bền cao. Thời gian sử dụng lên đến 30 năm trong khi thời hạn bảo hành sản phẩm là 10 năm.
ton-ngoi-nhua-thanh-cong-01
Tôn ngói nhựa Thành Công

Sự đa dạng trong lựa chọn

Ngoài các tính năng đáp ứng nhu cầu thực tế thì sự đa dạng cũng chính là điểm cộng lớn. Mức độ đa dạng được thể hiện ở nhiều khía cạnh, ví dụ như:

 • Độ dày sản phẩm linh động. 2,5mm chính là độ dày phổ biến của tôn nhựa hay ngói nhựa Thành Công. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào công trình mà mục đích thì sẽ có độ dày thích hợp. Trong đó có 2,6mm | 2,7mm | 2,8mm |2,9mm hay 3,0 mm,…
 • Chiều dài của sản phẩm cũng sẽ linh động tùy theo đơn hàng. Mục đích nhằm tạo sự phù hợp cho từng công trình riêng biệt.
 • Một yếu tố làm nên tính đa dạng của tôn ngói nhựa Thành Công chính là màu sắc. Hiện tại tôn nhựa, ngói nhựa PVC có tới 10 màu sắc khác nhau. Có thể kể đến Xanh Dương, Xanh Dương Tím, Vàng Be, Xám Đen,… Bên cạnh đó còn có Đỏ Đô, Đỏ Ngói, Trắng Sữa,… Với những màu phổ biến như Xanh Dương, Đỏ Đô, Đỏ Ngói hay Xám Đen thì thường có sẵn.
 • Từ sự đa dạng về lựa chọn cũng góp phần tạo nên sự phù hợp cho bất kể công trình nào. Đó có thể là nhà ở, quán cafe, nhà xưởng hay khu du lịch,… đều hoàn toàn thích hợp.

Mức giá phù hợp

Giá bán lẻ (Mức giá tính theo mét dài, mét tới) của tôn ngói nhựa Thành Công:

 • Sản phẩm tôn nhựa dày 2.0mm có giá 115.000vnđ/m
 • Tôn PVC dày 2,5mm có giá bán lẻ là 140.000vnđ/m
 • Đối với sản phẩm dày 3.0mm sẽ có giá bán lẻ 175.000vnđ/m

Đây chính là mức giá bán lẻ của tôn nhựa, ngói nhựa chất lượng tại Tôn Thành Công. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá bán lẻ tham khảo. Tôn Thành công áp dụng mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn. Đơn hàng càng lớn thì sẽ nhận được mức chiết khấu càng cao. Với đại lý của Tôn Thành Công có thể nhận mức chiết khấu 30% cũng những hỗ trợ khác.

ton-ngoi-nhua-thanh-cong-03
Tôn ngói nhựa Thành Công

Bài viết liên quan

Kết luận

Sở hữu những ưu điểm nổi bật nên không khó để giải thích sự phổ biến ngày càng tăng của tôn ngói nhựa Thành Công. Chưa kể bởi tính linh động trong lựa chọn đã giúp sản phẩm thích hợp với hầu hết công trình. Sản phẩm an toàn, chất lượng đảm bảo, đa dạng lựa chọn,… chính là thế mạnh tôn ngói nhựa. Bên cạnh đó, mức giá phù hợp cùng mức chiết khấu hấp dẫn tạo lợi thế dành cho đại lý. Sự xuất hiện đại lý Tôn Thành Công ở nhiều tỉnh thành làm tăng mức độ phổ biến của sản phẩm.

Trên đây là những chia sẻ của Tôn Thành Công về tôn ngói nhựa Thành Công – sản phẩm được được sử dụng nhiều hiện nay. Từ đó có thể một lần nữa khẳng định chất lượng cũng như những ưu điểm của sản phẩm. Hãy liên hệ Tôn Thành Công để nhận được sản phẩm chất lượng với mức giá tốt.