You are currently viewing Tôn nhựa cách âm hiệu quả như giới thiệu hay không?
tôn nhựa cách âm

Tôn nhựa cách âm hiệu quả như giới thiệu hay không?

Ngoài việc che nắng, che mưa thì yêu cầu dành cho các loại tôn lợp mái cũng ngày càng cao. Để chống lại những yếu tố đến từ môi trường, một loại tôn lợp mái được đánh giá cao cần phải có được những ưu điểm khác như chống nóng, cách nhiệt,… Ngoài ra, khả năng cách âm cũng là một yếu tố được chú trọng khi lựa chọn sản phẩm. Trong đó, tôn nhựa PVC chính là loại tôn được đánh giá có khả năng cách âm khá tốt. Vậy thực tế tôn nhựa cách âm hiệu quả ra sao? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau

Những tiếng ồn quen thuộc xung quanh chúng ta

Từ công trình nhà ở đến nhà xưởng sẽ có sự pha trộn của nhiều âm thanh. Mỗi âm thanh sẽ có tần suất cũng như mức độ to nhỏ khác nhau. Từ đó tạo nên những tiếng ồn có thể khiến con người khó chịu. Cụ thể hơn, những âm thanh xung quanh chúng ta có thể kể đến:

  • Âm thanh từ thiên nhiên: Tiếng chim hót, tiếng gió, tiếng mưa, sấm chớp,…
  • Tiếng ồn từ các hoạt động ngoài trời: tiếng xe cộ đi lại, tiếng sửa nhà, sửa thiết bị,…
  • Âm thanh bên trong: có thể là tiếng trò chuyện, tiếng TV,… đối với nhà ở. Hay trong các công xưởng, nhà máy thì sẽ có những tiếng ồn của máy móc, trang thiết bị,…

Chính vì không gian sống, làm việc của chúng ta có quá nhiều tiếng ồn. Vì vậy, mọi người thường có nhu cầu mua các sản phẩm có khả năng cách âm để hạn chế phần nào ảnh hưởng từ âm thanh. Trong số đó, tôn nhựa cách âm hay là tôn nhựa có khả năng giảm thiểu tiếng ồn chính là một trong những lựa chọn phù hợp.

Đọc thêm

>>>> Cùng tìm hiểu độ dày tôn nhựa PVC là bao nhiêu?

>>>> Tác dụng của tôn nhựa chống nóng trong cuộc sống

>>>> Thành phần của tôn PVC gồm có những gì đáng chú ý?

Công ty Thành Công

Tôn nhựa cách âm ở mức độ nào?

Tôn nhựa PVC được biết đến là sản phẩm được tích hợp bởi nhiều tính năng mang tính ưu việt. Tất cả để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Trong đó, khả năng tôn nhựa cách âm với mức hiệu suất khá cao, khoảng từ 10% đến 15%. Do đó, tôn nhựa cũng được xem là một trong những giải pháp hiệu quả để giảm thiểu tình trạng ô nhiễm tiếng ồn.

ton-nhua-cach-am-01
tôn nhựa cách âm 01

Giá của tôn nhựa PVC với khả năng cách âm là bao nhiêu?

Hiện nay mức giá của tôn PVC sẽ linh hoạt dựa vào số lượng đặt hàng. Tuy nhiên, mức giá tham khảo chung của thị trường thì tôn nhựa PVC sẽ có giá khoảng 160.000 – 170.000 VNĐ/m đối với giá bán lẻ. Lưu ý thêm là mức giá này chưa bao gồm 10% thuế và cũng như tính chi phí vận chuyển. Đối với các đơn đặt hàng lớn hay với khách hàng là đại lý thì sẽ nhận được mức chiết khấu rất ưu đãi. Thông thường sẽ chiết khấu đến khoảng 30% dành cho đại lý. Đây là mức giá chung của tôn nhựa cách âm, chống nóng, ,… hay được gọi là tôn nhựa PVC.

Đơn vị bán tôn nhựa PVC cách âm uy tín

Đối với sản phẩm vật liệu xây dựng như tôn nhựa thì rất dễ để mua được trên thị trường. Nhìn chung thì công ty, nhà máy sản xuất khác nhau sẽ có mức giá và chất lượng sản phẩm chênh lệch một chút. Vì vậy, khách hàng muốn mua (đặc biệt đối với những đơn hàng số lượng lớn) thì nên tìm hiểu kỹ. Từ đó lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín với mức giá tốt nhất.

Bài viết liên quan

Trong đó, Công ty Thành Công là đơn vị cung cấp Vật tư, Vật liệu xây dựng lâu năm. Từ đó dần tạo được uy tín nhất định đối với khách hàng. Tôn nhựa Thành Công luôn được biết đến với chất lượng tốt. Thêm vào đó là mức giá hợp lý cũng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Nếu muốn tìm một đơn vị để an tâm mua hàng, bạn có thể liên hệ với Tôn Thành Công. Điểm cộng lớn của Tôn Thành Công chính là có đại lý ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Do đó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí vận chuyển một cách đáng kể khi mua hàng.

Kết luận

Bài viết trên đây đã chia sẻ về Tôn nhựa nói chung cũng như tôn nhựa cách âm nói riêng. Mong rằng thông tin này có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm tôn cũng như nơi bán phù hợp dành cho mình.