You are currently viewing Tôn nhựa chống hóa chất hiệu quả ở môi trường sống hiện nay không?
Tôn nhựa chống hóa chất

Tôn nhựa chống hóa chất hiệu quả ở môi trường sống hiện nay không?

Bên cạnh các tính năng quen thuộc như chống nóng, chống cháy, cách âm. Tôn nhựa PVC còn được biết đến với khả năng hạn chế bị ăn mòn, rỉ sét khá hiệu quả. Vậy thực tế về tôn nhựa chống hóa chất hiện nay ra sao? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau

Tình trạng ăn mòn, rỉ sét xảy ra hiện nay đối với tôn hiện nay

Tình trạng hiện nay

Thực tế thì với các loại tôn kim loại trước đây rất được ưa chuộng. Bởi giá thành của sản phẩm này rẻ. Được lắp đặt nhanh chóng và cũng rất dễ mua do được phân phối nhỏ lẻ nhiều.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, tôn kim loại chịu sự tác động của các tác nhân. Có thể kể đến thời tiết, muối biển, hóa chất độc hại thải ra từ quá trình sản xuất,… Từ đó, theo thời gian có thể thấy tình trạng tôn bị ăn mòn, xuất hiện tình trạng hoen vàng gây mất thẩm mỹ. Chưa kể, tôn lâu ngày bị rỉ sét rất dễ gây khiến nhà bị dột nước khi mùa mưa đến.

Ton-nhua-chong-hoa-chat-01
Tôn nhụa chống hóa chất

Đọc thêm

>>>> Tôn nhựa PVC sóng ngói cao cấp

>>>> Tác dụng của tôn nhựa chống nóng trong cuộc sống

>>>> Thành phần của tôn PVC gồm có những gì đáng chú ý?

Công ty Thành Công

Vấn đề đặt ra

Khi xảy ra những vấn đề này, yêu cầu cấp thiết là cần phải sửa chữa hoặc thay mới. Tuy nhiên, phần nhiều là phải thay mới hoàn toàn vì tôn khi bị hư hại thì rất khó có thể sửa lại được. Điều này dẫn đến việc tốn kém về mặt chi phí cũng lãng phí về mặt thời gian, công sức. Chưa kể, việc thay mới có thể khiến hoạt động sinh hoạt, sản xuất bị ảnh hưởng, tạm ngưng một thời gian là điều bất cập lớn nhất. Vì vậy cần phải có một loại vật liệu xây dựng có khả năng chống hóa chất tốt để đảm bảo phù hợp với điều kiện môi trường với nhiều tác nhân xấu như vậy. Từ đó, tôn PVC chống hóa chất là cụm từ được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm.

Giải pháp tốt nhất hiện nay – Tôn nhựa chống hóa chất

Đặc điểm nổi trội nhất giúp cho tôn nhựa ASA/PVC được đánh giá cao so với dòng tôn thông thường. Đó chính là khả năng kháng lại hóa chất ăn mòn. Trong quá trình sinh hoạt và sản xuất, một số chất dễ ăn mòn như kiềm, muối, axit,… hay tình trạng tôn dễ bị oxy hóa bởi hơi nước, khí oxit,… Đây chính là nguyên nhân khiến các tấm lợp thường hay bị ố vàng, rỉ sét.

Với vấn đề đặt ra như vậy, tôn ASA/PVC – tôn chống hóa chất – chính là sự lựa chọn phù hợp và thông minh. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp dành cho các nhà máy, xí nghiệp sản xuất hoặc các công trình ven biển.

Ton-nhua-chong-hoa-chat-02
Tôn nhụa chống hóa chất

Bài viết liên quan

Vì sao tôn nhựa chống hóa chất hiệu quả?

Bản thân PVC có khả năng chống tác hại của hóa chất, giảm thiểu tình trạng ăn mòn, rỉ sét. Chưa kể, khi tạo ra tôn nhựa thì nhà sản xuất đã cho thêm các chất phụ gia khác. Để tăng thêm khả năng kháng lại với các nhân tố gây ra tình trạng ăn mòn. Do đó, tôn nhựa chống hóa chất ưu thế vượt trội so với các loại tôn kim loại thông thường.

Bài viết trên đây Tôn Thành Công đã chia sẻ về tôn nhựa chống hóa chất. Cũng như tình trạng thực tế hiện nay tại các nhà máy, khu công nghiệp. Mong rằng tôn nhựa PVC có thể được sử dụng rộng rãi tại các đơn vị kinh doanh, sản xuất trong tương lai.