You are currently viewing Tôn nhựa chống nóng? Những gì làm nên tôn PVC cách nhiệt hiệu quả?
Tôn nhựa chống nóng

Tôn nhựa chống nóng? Những gì làm nên tôn PVC cách nhiệt hiệu quả?

Là loại tôn được tin dùng nhiều nhất hiện nay, tôn nhựa PVC vẫn luôn được đánh giá cao về khả năng chống nóng cho các công trình xây dựng. Vậy thực sự tôn nhựa chống nóng ra sao? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu ngày bây giờ nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau

Các ưu điểm của tôn PVC

Trước khi đi vào khả năng cách nhiệt tốt của loại tôn này, cùng điểm lại về các công dụng. Thực tế, vì là sản phẩm được dùng trong nhà ở, nhà xưởng nên yêu cầu phải có khả năng chống lại các tác nhân môi trường. Từ đó đảm bảo giữ cho bên trong được ổn định, an toàn và lâu bền với thời gian.

Ton-nhua-chong-nong-01
Tôn nhựa chống nóng

Chính vì vậy, tôn nhựa PVC có những điểm cộng lớn phù hợp với yêu cầu đặt ra, bao gồm:

  • Khả năng chống nóng (cách nhiệt)
  • Khả năng chống hóa chất một cách hiệu quả
  • Cách âm, cách điện tốt
  • Chống cháy lan hiệu quả
  • Bền màu với thời gian, thời gian sử dụng khoảng 30 năm
  • Thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người

Từ đây, có thể thấy rằng tôn hiện nay không chỉ có chức năng che nắng, che mưa đơn thuần mà còn được cải tiến để phục vụ tốt hơn đến đời sống con người hiện nay.

Đọc thêm

>>>> Tôn nhựa sóng ngói tại sao được yêu thích trong công trình xây dựng

>>>> Tôn PVC – Tôn nhựa bền màu ra sao?

>>>> Thành phần của tôn PVC gồm có những gì đáng chú ý?

Công ty Thành Công

Tôn nhựa chống nóng ra sao?

Một trong những ưu điểm của tôn được kể đến ở trên chính là tính cách nhiệt, chống nóng. Nhìn chung thì tôn nhựa chống nóng tốt. Như nhiệt độ ngoài trời khoảng 38 độ C thì trong nhà thường khoảng tầm 34 độ C. Tức là giảm được khoảng 4 độ so với bên ngoài.

Ton-nhua-chong-nong-02
Tôn nhựa chống nóng

Vì sao tôn nhựa chống nóng khá tốt như vậy?

Với tôn nhựa thì tính cách nhiệt cũng là điều dễ hiểu.

Thứ nhất, vì chất liệu bằng nhựa (PVC resin – Poly Vinyl Clorua resin) là chủ yếu. Vì thế nên khả năng truyền nhiệt sẽ kém hơn rất nhiều. Từ đó hạn chế được lượng nhiệt hấp thụ vào mái tôn giúp giảm sức nóng truyền vào bên trong.

Tiếp theo, ở phía ngoài tôn nhựa có được phủ một lớp ASA – Acrylonitrile Styrene Acrylate. Đây là lớp có khả năng chống tia cực tím rất tốt. Chưa kể,  khi  ánh sáng chiếu vào thì sẽ phản chiếu lại một phần nhiệt. Vì vậy cũng sẽ giảm bớt sức nóng được hấp thụ vào bên trong.

Tôn nhựa PVC giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay giá bán lẻ tôn PVC sẽ khoảng 160.000 – 170.000 VNĐ/m2. Mức giá chưa bao gồm 10% thuế cũng như chưa tính chi phí vận chuyển. Mức gái bán sỉ sẽ tốt hơn (thường sẽ được chiết khấu khoảng 30%) cũng như nhận được nhiều hỗ trợ từ công ty.

Bài viết liên kết

Nên lựa chọn mua tôn nhựa ở đâu?

Với một sản phẩm phổ biến như tôn PVC thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm. Nhìn chung thì chất lượng và mức giá có thể khác biệt một chút về chất lượng cũng như mức giá đưa ra.

Nếu bạn đang phân vân về địa chỉ uy tín để đặt mua tôn nhựa PVC thì có thể ghé đến Công ty Thành Công. Hoạt động từ năm 2008 đến nay, tôn Thành Công luôn nhận được sự đánh giá cao về chất lượng cũng như sự hài lòng về mức giá. Nhìn chung thì tôn nhựa chống nóng, cách điện, cách âm,… vẫn luôn là những công dụng chủ yếu.

Chưa kể, lợi thế có nhiều đại lý trên khắp cả nước giúp phân phối sản phẩm rộng hơn. Từ đó phục vụ được nhiều khách hàng hơn cũng như tiết kiệm đáng kể chi phí vận chuyển.

Bài viết trên đây đã giới thiệu về tôn nhựa chống nóng PVC cũng như mức giá cũng như địa điểm mua hàng uy tín. Mong rằng những thông tin mà tôn Thành Công chia sẻ có thể giúp khách hàng dễ dàng hơn khi quyết định đặt mua sản phẩm này.