You are currently viewing Tôn nhựa có bền không? Thời gian sử dụng tôn nhựa bao lâu?
Tôn nhựa có bền không

Tôn nhựa có bền không? Thời gian sử dụng tôn nhựa bao lâu?

Tôn nhựa thường được sử dụng để làm trần, vách hay sàn cho các công trình. Nhìn chung, từ nhà để ở đến nhà xưởng đều ưu tiên sử dụng tôn PVC vì thông dụng và giá thành rẻ. Chính vì sự phổ biến của tôn nhựa PVC mà nhiều người đắn đo liệu tôn nhựa có bền không? Sau đây, Tôn Thành Công sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho vấn đề này.

Bài viết với các nội dung chính sau

“Tôn nhựa có bền không?” – Câu hỏi cần lời giải đáp

Sở dĩ nhiều người quan tâm về độ bền của tôn nhựa. Chính vì đây là một trong những yêu cầu đặt ra khi lựa chọn mua tôn. Thực tế, tôn nhựa sẽ được sử dụng cho các công trình khác nhau. Do vậy, cần phải lựa chọn loại tôn có độ bền cao để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Chưa kể, sử dụng tôn chất lượng sẽ hạn chế được việc phải thay mới sau nhiều năm sử dụng khi tôn bị hư hỏng. Khi đó, không chỉ tốn tiền, thời gian và công sức mà còn gián đoạn sinh hoạt hay công việc thường ngày.

Ton-nhua-co-ben-khong-01
Tôn nhựa với độ bền cao

Đọc thêm

>>>> Cùng tìm hiểu xem tôn nhựa cách điện có tốt không?

>>>> Tác dụng của tôn nhựa chống nóng trong cuộc sống

>>>> Thành phần của tôn PVC gồm có những gì đáng chú ý?

Công ty Thành Công

Độ bền của tôn nhựa ra sao?

Là sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay, tôn nhựa luôn được đảm bảo về độ bền theo thời gian. Tôn nhựa PVC có thể chống được mài mòn, rỉ sét bởi axit, muối,… Từ đó cũng tránh được tình trạng hoen ố, hư hại khi sử dụng lâu trong môi trường độc hại.

Thêm vào đó, tôn nhựa PVC được có cấu tạo 4 lớp, được tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Trong đó, lớp thứ 3 chính là lớp cường lực. Đảm bảo độ bền nhất định dành cho tôn nhựa.

Tôn nhựa có bền cũng là do thành phần tạo nên chủ yếu là PVC, bột đá, ASA cùng với các phụ gia. Nhựa và bột đá luôn được biết đến là nguyên liệu có độ bền cao, ít bị mài mòn. Chưa kể, lớp phủ màu ASA cũng được chứng minh có độ bám màu cực tốt. Theo thời gian sử dụng thì tôn nhựa PVC vẫn có thể giữ được độ bền, đẹp của mình.

Bài viết liên quan

Thời gian sử dụng của tôn nhựa là bao lâu?

Tôn nhựa thường sẽ có thời gian sử dụng khoảng 30 năm. Thời gian bảo hành của sản phẩm là 10 năm nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

Ton-nhua-co-ben-khong-02
Tôn nhựa với độ bền

Từ tất cả các thông tin trên có thể thấy rằng các nguyên liệu tạo nên tôn nhựa đều đảm bảo cho độ bền của sản phẩm. Do đó, tôn nhựa rất thích hợp để làm trần, vách, sàn cho hầu hết các công trình.

Bài viết trên đây đã đưa ra những thông tin cơ bản để làm rõ câu hỏi: “Tôn nhựa có bền không?” mà nhiều người đặt ra. Từ đó mọi người có thể dễ dàng hơn trong quyết định mua hàng của mình. Nhìn chung với một sản phẩm được đánh giá cao như Tôn Thành Công thì khách hàng hoàn toàn có thể yêu tâm sử dụng.