You are currently viewing Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate có những ưu điểm nổi bật nào?
Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate có những ưu điểm nổi bật nào?

Nếu mọi người đang cần một loại vật liệu có độ bền cao, giá thành rẻ và có nhiều ứng dụng đa năng. Thì tôn nhựa lấy sáng polycarbonate là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với nhiều tính năng ưu việt, bền hơn các loại vật liệu khác cùng tính năng. Và đặc biệt hơn hết là nó khá linh hoạt khi sử dụng. Qua đây cùng Tôn Thành Công sẽ cho bạn biết tại sao nó là một sự lựa chọn lý tưởng cho các công trình.

Bài viết với các nội dung chính sau

Định nghĩa tấm nhựa poly và ưu điểm nổi trội

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate là tấm lợp nhựa trong đó có các đơn vị polymer được liên kết thông qua các nhóm cacbonat. Tấm lợp lấy sáng poly là một trong những sản phẩm chống nóng cách nhiệt đang sử dụng rộng rãi trong các công trình. Tính năng chính của sản phẩm này là lấy ánh sáng từ tự nhiên. Nhưng bên trong không ảnh hưởng bởi nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời. Cùng với độ bền cao, khả năng lấy sáng và chống tia cực tiếp tốt. Do đó tấm nhựa lấy sáng được ứng dụng trong nhiều vị trí. Vật liệu này ngoài lợp trần còn có thể dùng thay thế cho cửa kính và mica và còn đem đến tác dụng như một vách ngăn, kệ trưng bày…

Ton-nhua-lay-sang-polycarbonate-01
Tôn nhựa lấy sáng poly

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một loại vật liệu có độ bền cao, giá thành rẻ. Cùng với các ứng dụng đa năng thì tấm lợp nhựa poly là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đi kèm các tính năng ưu việt, độ bền vững cao hơn các loại vật liệu khác cùng tính năng. Và hơn hết là chúng khá linh hoạt khi sử dụng. Chỉ với những điều này đã góp phần giúp nó trở thành một sự lựa chọn lý tưởng.

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Sản phẩm tôn lạnh chất lượng của Tôn Thành Công và Công ty Hòa Phát

Công ty Thành Công

Chất liệu nhựa Poly là gì?

Có thể bạn đã từng sử dụng những sản phẩm có chứa poly trong đó nhưng bạn ít chú ý đến. Và có thể bạn đã từng thắc mắc nhựa Poly là gì? Suy cho cùng, poly đang được dùng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng được sử dụng trong phụ tùng ô tô, kính mắt, thiết bị y tế. Đặc biệt là tôn nhựa lấy sáng polycarbonate có tác dụng chiếu sáng trong xây dựng.

Polycarbonate là gì?

Là một loại polyme dẻo dai, vô định hình và trong suốt và có hiệu suất cao với các nhóm chức hữu cơ. Chúng được liên kết với nhau bằng các nhóm cacbonat (–O– (C = O) –O–). Polycarbonate mang khả năng truyền ánh sáng vào bên trong hiệu quả gần như thủy tinh. Đồng thời chịu được tác động lớn hơn nhiều loại nhựa thông thường khác. Hơn thế nữa, tính mềm dẻo của sản phẩm này cho phép nó không bị nứt hoặc vỡ.

Ứng dụng của vật liệu vào đời sống hằng ngày.

Poly là một loại nhựa nhiệt dẻo có hiệu suất cao được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Từ lợp mái cho đến cửa sổ trần, các tấm tường và mái vòm mái… Tấm nhựa lấy sáng polycarbonate có một số tính chất khiến nó trở nên hữu ích cho các ứng dụng này. Bởi vì nó nhẹ và bền, với độ rõ ràng quang học cao. Cùng với khả năng chịu tác động và nhiệt cao cũng như khả năng chống cháy tuyệt vời.

Sử dụng thay cho kính cửa sổ và giếng trời bên ngoài

Tấm nhựa lấy sáng polycarbonate cho phép ánh sáng tự nhiên đi vào công trình. Chúng cũng có thể được nhuộm màu, để giảm ánh sáng mặt trời phản chiếu bên trong. Qua đó giúp giảm thiểu chi phí làm mát nội thất vào mùa nắng nóng.

Mái che, bảng chỉ dẫn trong các công trình

Từ tấm ốp trong suốt cho đến mái che, cửa sổ trần, tường mờ hay bảng chỉ dẫn, mái che… Thì các tấm poly đều được thiết kế có sẵn với nhiều độ dày, cấu hình. Poly được tạo thành từ nhiều hình dạng phức tạp khác nhau. Nhờ vào sử dụng kỹ thuật tạo hình nhiệt (kỹ thuật tạo hình nhựa nhiệt dẻo dựa trên nhiệt). Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate còn có thể được uốn theo đường nguội tương tự như kim loại thông thường.

Kính an ninh cho các khu vực cần bảo vệ

Vật liệu được sử dụng trong kính an ninh của nhà tù, bốt bảo vệ. Ngoài ra còn dùng làm lá chắn giao dịch viên ngân hàng, cửa hàng tiện lợi, cửa chớp chống bão và hơn thế nữa.

Dùng làm tường cách nhiệt

Tấm nhựa lấy sáng polycarbonate cung cấp tính năng cách nhiệt đáng kể, Do đó mang lại lợi ích về hiệu quả năng lượng. Được xử lý qua công nghệ kiểm soát năng lượng mặt trời. Poly cung cấp khả năng bảo vệ khỏi bức xạ IR và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng.

Bài viết liên quan

Sử dụng ở trong các nhà thi đấu thể dục thể thao

Được sử dụng rộng rãi trong mái nhà thi đấu thể thao để tránh thời tiết xấu xảy ra. Giups cho hoạt động thể thao diễn ra bình thường. Và đồng thời cho phép ánh sáng tự nhiên đi vào để tiết kiệm năng lượng.

Ton-nhua-lay-sang-polycarbonate-02
Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate làm mái che

Nếu quý khách đang phân vân chưa biết đâu là nơi cung cấp tôn nhựa lấy sáng polycarbonate. Với chất lượng hoàn hảo cùng chính sách bảo hành tốt. Thì Tôn Thành Công sẽ hỗ trợ cho quý khách.