You are currently viewing Tôn nhựa PVC cách nhiệt hàng đầu Việt Nam hiện nay
Tôn nhựa PVC cách nhiệt

Tôn nhựa PVC cách nhiệt hàng đầu Việt Nam hiện nay

Tôn ngói nhựa PVC/ASA là loại tôn được Tôn Thành Công sản xuất theo công nghệ mới siêu bền bỉ. Tất cả đều được thiết kế dạng sóng với 4 lớp cách âm, cách nhiệt, kháng hóa chất, chống tia UV độc hại. Và đạt được những khả năng chịu lực cao bền bỉ, bền màu theo thời gian. Tôn nhựa PVC cách nhiệt đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho nhiều công trình chất lượng hiện đại.

Bài viết với các nội dung chính sau

Giá 1 tấm tôn nhựa pvc cách nhiệt là bao nhiêu tiền?

Ton-nhua-PVC-cach-nhiet-01
Tôn nhựa Thành Công

Công ty chúng tôi sản xuất theo khổ tôn 6 sóng, 5 sóng, 7 sóng ngói công nghiệp thông dụng tại Việt Nam. Tôn nhựa có giá bán được tính theo mét tới hay mét dài. 

Tôn nhựa PVC dày 2,0mm có giá 115.000vnđ/m

Tôn nhựa PVC/ASA 2.5mm giá 140.000vnđ/m

Tôn nhựa loại giả ngói có tốt không?

Hiện tại tôn nhựa pvc cách nhiệt có sản xuất thiết kế dạng ngói lợp. Có hình thức bên ngoài như đất nung cổ điển với màu sắc giống như ngói truyền thống. Nhưng lại có ưu điểm trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt vận chuyển và kích thước lớn. Do đó chúng hoàn toàn tiết kiệm chi phí hơn ngói truyền thống. Hiện tại kho của Tôn Thành Công luôn có sẵn mặt hàng tôn nhựa giả ngói này. Nếu bạn cần đặt hàng ngói nhựa hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Đọc thêm

>>>> Tôn nhựa PVC kiến tạo cho mái công trình nét đẹp sang trọng nhất

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>> Liệu Tôn PVC có bền không? Thời gian sử dụng tôn nhựa bao lâu?

Công ty Thành Công

Tôn Thành Công có mấy loại tôn nhựa PVC?

Đối với tôn nhựa chúng tôi có loại chủ yêu đó là 5 sóng, 6 sóng và 7 sóng ngói. Cả ba loại này đều được nhiều công trình yêu thích lựa chọn sử dụng. Công ty chúng tôi luôn tối ưu tốt nhất chất lượng sản phẩm tôn nhựa công nghệ cao. Nhằm mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và phù hợp nhất.

Công ty sản xuất tấm lợp asa pvc ở đâu?

Ton-nhua-PVC-cach-nhiet-02
Tôn nhựa PVC/ASA

Nhờ tính chất vượt trội theo thời gian của tôn nhựa PVC cách nhiệt. Nên đã tạo ra nhu cầu thị trường vô cùng lớn. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhà máy có thể sản xuất ra loại tấm tôn nhựa chống nóng này. Tuy nhiên ít có công ty nào vừa bán hàng trực tiếp. Đồng thời cung cấp ra các nhà phân phối và đại lý chính hãng trên toàn quốc như Tôn Thành Công. Bạn có thể dễ dàng tìm mua tôn nhựa tại các cửa hàng đại lý phân phối vật liệu xây dựng và nội thất.

Bài viết liên quan

Tôn Thành Công đơn vị cung cấp tôn nhựa PVC cách nhiệt chính hãng. Chúng tôi đang phân phối sản phẩm trên rất nhiều dự án. Đặc biệt là những dự án cần lợp mái chống nóng nhà xưởng, nhà ở dân dụng. Chúng tôi luôn hướng tới sản phẩm chất lượng tốt phục vụ cho mọi công trình. Mang đến những giá trị thực tế hiệu quả vượt trội cho người sử dụng.

Văn phòng đại diện: 299G Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. HCM Nhà máy sản xuất: Tân An Hội, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh và QL N2, Đức Hòa, Long An Điện thoại: 

0963 310 212 Mr. Lê

(028) 3505 3137 Ms. Lam 

(028) 2211 9953 Ms. Bông