You are currently viewing Tôn nhựa PVC sóng ngói cao cấp
Tôn nhựa sóng ngói

Tôn nhựa PVC sóng ngói cao cấp

Tôn nhựa sóng ngói còn được gọi với nhiều tên khác nhau: tôn giả ngói, ngói nhựa…Được sản xuất 100% từ chất liệu nhựa PVC và nhựa ASA cao cấp. Nếu như ngói lợp xi măng sẽ xảy ra tình trạng nứt vỡ thì tôn PVC sóng ngói có thể giải quyết tình trạng trên. Sau đây Tôn Thành Công xin chia sẻ thêm thông tin về tôn sóng ngói. Mời mọi người có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm theo dõi bài viết dưới đây.

Bài viết với các nội dung chính sau

Tôn nhựa sóng ngói là gì ?

Tôn nhựa sóng ngói là vật liệu được làm từ thép cán mỏng nhưng bề mặt không bằng phẳng. Được thiết kế có hình dạng giống ngói lợp truyền thống về hình dáng, kích thước, màu sắc.

Tôn nhựa thường được sử dụng lợp mái cho các công trình kiến trúc có nhiều tầng mái có độ dốc lớn. Đây là một vật liệu phổ biến hiện nay, nếu bạn muốn sử dụng lợp tôn để chống nóng nhưng vẫn muốn  dùng ngói để tăng độ thẩm mỹ cho căn nhà.

Đọc thêm

>>>> Tôn nhựa sóng ngói tại sao được yêu thích trong công trình xây dựng

>>>> Tôn nhựa cách âm hiệu quả như giới thiệu hay không?

>>>> Thành phần của tôn PVC gồm có những gì đáng chú ý?

Công ty Thành Công

Cấu tạo của tôn sóng ngói

Ton-nhua-song-ngoi-01
Tôn-nhựa-sóng-ngói-01

Lớp tôn bề mặt: tạo nên độ chắc chắn bền vững cho căn nhà. Nhờ đó tránh được những tác động thời tiết mưa gió bão. Lớp tôn này có độ bền cao, bề mặt tôn sáng bóng.

Lớp PU: tác dụng cách nhiệt, cách âm tốt nên dễ dàng chống được nóng và tiếng ồn. Nhờ vào lớp này mà không gian của công trình luôn được mát mẻ, yên tĩnh.

Lớp phủ PVC: nhờ vào lớp này tôn nhựa sóng ngói được giữ màu sắc tăng độ thẩm mỹ. Lớp PVC được cán ép dưới bề mặt để chống nóng chống cháy mang lại một không gian thoáng đãng, an toàn.

Kích thước tiêu chuẩn của tôn sóng ngói.

Chiều cao sóng: 30mm

Độ dày: 2mm, 2.5mm, 3.3mm

Khoảng cách sóng: 160mm

Quy cách sản phẩm: 1.050mm (kích thước thông thường).

Màu sắc: đỏ, xám, đen, xanh

Ưu điểm tôn sóng ngói PVC

Bề mặt của tôn nhựa sóng ngói phẳng mịn ít bị dính bụi. Khi trời mưa, nước  mưa sẽ giúp cuốn trôi đi những bụi bẩn trên bề mặt tôn nhựa.

Khả năng ứng dụng cao. Tôn được sử dụng cho nhiều công trình như nhà phố, nhà cao tầng, biệt thự, nhà cấp bốn đặc biệt là công trình có độ dốc lớn.

So sánh với vật liệu ngói thông thường thì tôn sóng ngói rất dễ vận chuyển và lắp đặt. Ngoài ra nó còn giúp giảm trọng lượng của khung kèo xà gồ của công trình. Do đó những ngôi nhà có nền móng yếu nên sử dụng loại tôn sóng ngói này.

Mái tôn sẽ tạo điểm nhấn cho căn nhà. Mang lại cho công trình một vẻ đẹp hiện đại trẻ trung nhưng vẫn giữa được nét truyền thống.

Ton-nhua-song-ngoi-02
Tôn-nhựa-sóng-ngói-02

Bài viết liên quan

Tính năng cách nhiệt cách âm khác biệt hoàn toàn so với những loại tôn thông thường. Nhờ vào dây chuyền sản xuất hiện đại đã mang đến một sản phẩm ngày càng đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng

Trên đây n Thành Công đã chia sẻ những thông tin cơ bản liên quan đến tôn nhựa sóng ngói. Hy vọng bài viết đã đem lại những kiến thức cần thiết cho mọi người. Mọi người có thể tham khảo chi tiết để có những lựa chọn phù hợp với mình.