You are currently viewing Tôn nhựa xám là gì? Một số điều bạn cần biết về tôn nhựa xám
Tôn nhựa xám

Tôn nhựa xám là gì? Một số điều bạn cần biết về tôn nhựa xám

Trong những năm qua, thị trường vật liệu xây dựng ở Việt Nam đang nổi lên một vật liệu. Loại này có thể thay thế sản phẩm tôn thông thường: tôn kẽm, tôn xi măng…Trong đó tôn nhựa xám là loại được sử dụng nhiều. Màu xám thanh lịch nhẹ nhàng tạo cảm giác mát mẻ cho công trình. Cùng Tôn Thành Công tìm hiểu thêm về tôn nhựa xám này nhé.

Bài viết với các nội dung chính sau

Sản phẩm Tôn nhựa xám là gì

Ton-nhua-xam-01
Mái nhà tôn nhựa xám

Tôn PVC màu xám là loại vật liệu xây dựng được tạo từ nhựa PVC nguyên sinh và nhựa ASA cao cấp. Loại này có khả năng chống ăn mòn, hóa chất, chống nóng và chống ồn cực kì hiệu quả. Loại Tôn PVC có thể đạt đến độ bền hơn 30 năm nhờ vào công nghệ sản xuất tiên tiến.

Đọc thêm

>>>> Tôn nhựa PVC kiến tạo cho mái công trình nét đẹp sang trọng nhất

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>> Liệu Tôn PVC có bền không? Thời gian sử dụng tôn nhựa bao lâu?

Công ty Thành Công

Đặc điểm của tôn nhựa xám

Chống ồn, âm thanh lớn, chống va chạm cao. Khi trời mưa tôn giảm được tiếng ồn lên đến 80%, ngăn được tiếng ồn từ bên ngoài.

Vật liệu tôn lợp màu nhựa xám có khả năng cách nhiệt tốt và chống nóng cao. Nhờ được cấu tạo từ lớp ASA trên bề mặt. Vì lớp này có khả năng phản xạ lại tia UV (tia cực tím). Đặc biệt vào tôn này còn giảm nhiệt độ trong công trình từ 6 đến 8 độ vào mùa hè.

Chống bào mòn, rỉ sét và hóa chất. Sản phẩm tôn nhựa xám được sản xuất từ tôn nhựa nguyên sinh không qua tái chế. Nên chúng có khả năng chống bào mòn rỉ sét: từ nước mưa, nước biển,hóa chất…

Khả năng chống cháy tốt do được sản xuất từ thành phần chính là nhựa PVC. Loại nhựa có khả năng bắt cháy thấp (đã được thí nghiệm)

Màu sắc đẹp với gam màu xám trang nhã, sang trọng. Bề mặt luôn bóng đẹp nhờ vào lớp phủ nhựa cao cấp cùng các phụ gia chất lượng. Do đó đã tạo nên một công trình luôn tươi mới

Vật liệu tấm lợp mái màu xám được sản xuất từ nhựa PVC nên không có khả năng dẫn điện. Nên bạn có thể an tâm về độ an toàn của sản phẩm này.

Trọng lượng tôn xám PVC nhẹ dễ dàng thi công, vận chuyển và lắp đặt.  Tôn PVC sẽ không làm thanh xà của công trình chịu nhiều áp lực.

Lời khuyên của chuyên gia khi lựa chọn màu tôn cho công trình của bạn

Ton-nhua-xam-02
Tấm tôn nhựa xám

Khi chọn màu tôn điều quan trọng nhất là mục đích  sử dụng và thời gian sử dụng. Bởi vì mỗi công trình có mục đích và thời gian sử dụng khác nhau.

Ví dụ như bạn cần lấy ánh sáng cho công trình của bạn thì nên chọn tôn màu trắng.Màu tôn này giúp lấy 90% ánh sáng tự nhiên cho công trình.

Còn khi bạn lợp mái  nhà cho nơi ở thì bạn nên chọn màu tối hơn điển hình là tôn nhựa xám.

Bài viết liên quan

Mong rằng những chia sẻ về sản phẩm tôn nhựa xám của Tôn Thành Công sẽ giúp bạn đọc có thêm những lựa chọn tốt cho công trình của mình. Đặc biệt là đảm bảo các tiêu chí rẻ bền đẹp.