You are currently viewing Tôn nhựa xanh dương chống nóng tốt của Tôn Thành Công
Tôn nhựa màu xanh dương

Tôn nhựa xanh dương chống nóng tốt của Tôn Thành Công

Các dự án như công nghiệp, nông nghiệp, dân dụng, nhà ở… khi sử dụng tấm lợp mái sẽ phải tiếp xúc với hóa chất, kiềm, muối, phân vật nuôi,… Gây ra tình trạng tấm lợp kim loại bị ăn mòn, rỉ sét. Nếu không có biện pháp khắc phúc lâu ngày dẫn đến mục nát tấm lợp. Tuy nhiên quá trình sửa chữa những tấm lợp thông thường sẽ mất nhiều thời gian, tiền bạc. Điều này làm ảnh hưởng nhiều đến quá trình sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt… Để khắc phục tình trạng trên, nhà máy Tôn Thành Công đã nghiên cứu và áp dụng các kĩ thuật tiên tiến để sản xuất tôn nhựa xanh dương. Sản phẩm phù hợp với mọi điều kiện thời tiết và mọi công trình tại Việt Nam. 

Bài viết với các nội dung chính sau

Tấm lợp tôn nhựa xanh PVC/ASA Thành Công 

Ton-nhua-mau-xanh-duong-01
Tôn nhựa Thành Công

Sản phẩm này có khả năng cách nhiệt cao nhờ lớp nhựa PVCASA nguyên chất. Đồng thời sản phẩm kháng bức xạ mặt trời, kháng tia UV độc nhờ lớp nhựa ASA. Vì vậy tấm tôn PVC của chúng tôi có thể hạ được nhiệt độ bên trong đến 8 độ C. Đồng thời tấm lợp nhựa xanh dương có khả năng chống lửa tốt, không cháy lan, không tự bắt lửa.

Đọc thêm

>>>> Tôn nhựa PVC kiến tạo cho mái công trình nét đẹp sang trọng nhất

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Triển vọng của ngành xây dựng, vật liệu xây dựng trong năm 2021

Công ty Thành Công

Ý nghĩa màu xanh trong đời sống?

Màu xanh dương là một màu sắc mà được rất nhiều người yêu thích. Theo các tư liệu từ xa xưa đến nay màu xanh dương mang ý nghĩa hòa bình và sự vững chắc, tin cậy. Màu sắc này khiến con người trở nên thư thái và phản ánh bản chất thật nhẹ nhàng trong tâm hồn con người. Màu sắc xanh này rất có lợi cho tinh thần. Bởi vì nhờ vào chúng mọi người sẽ làm việc có năng suất hơn, chất lượng công việc nâng cao hơn.

Ton-nhua-mau-xanh-duong-02
Tôn nhựa cách nhiệt màu xanh

Ngoài ra màu xanh còn làm chậm quá trình trao đổi chất. Tạo cảm giác êm đềm và thanh bình. nhẹ nhàng, thanh thản, yên tĩnh… Những ai yêu thích màu xanh dương thường là người ôn hòa, dễ chịu, trầm tĩnh và có khả năng tập trung cao. Tấm tôn nhựa xanh dương cũng cho ta cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu. Nhưng không hề gây cảm giác nhàm chán một xíu nào. Mà còn mang đến sự tin tưởng an toàn vững bền. 

Bài viết liên quan

Kết luận

Hiện nay, trên thị trường vật liệu xây dựng ở Việt Nam, các loại tôn dùng lợp mái vô cùng đa dạng. Nhiều chủng loại và mẫu mã màu sắc khác nhau. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng biệt. Vì thế, Khách hàng khi mua hãy thông thái lựa chọn cân nhắc sao cho phù hợp với kiến trúc và kinh tế. Tôn nhựa xanh dương của Tôn Thành Công là loại vật liệu được khá nhiều khách hàng sử dụng. Nó vô cùng tiện dụng, thẩm mỹ, sạch sẽ, chống nóng tốt, bền không mối mọt.

Văn phòng đại diện: 299G Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. HCM Nhà máy sản xuất: Tân An Hội, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh và QL N2, Đức Hòa, Long An Điện thoại: 

0963 310 212 Mr. Lê 

(028) 3505 3137 Ms. Lam 

(028) 2211 9953 Ms. Bông