You are currently viewing Tôn PolyTop có nguồn gốc từ đâu và chất lượng như thế nào?
Tôn Polytop

Tôn PolyTop có nguồn gốc từ đâu và chất lượng như thế nào?

Thái Lan là một trong các quốc gia dẫn đầu trong khu vực Đông Nam Á về sự phát triển ngành kinh tế. Trong đó có các ngành như sản xuất nông nghiệp, công nghiệp thương mại, dịch vụ,… Vật liệu xây dựng cũng đang là một ngành rất phát triển ở quốc gia này. Bài viết này Tôn Thành Công sẽ giới thiệu thương hiệu tôn Polytop lấy sáng Thái Lan nổi bật nhất hiện nay.

Bài viết với các nội dung chính sau

Nguồn gốc tôn Poly top Thái Lan

Ton-Polytop-01
Tôn Poly lợp mái bể bơi

Sản phẩm tấm tôn lấy sáng Polycarbonate được sản xuất bởi công ty TNHH Công nghệ cao D-TENTION. Công ty được được thành lập từ năm 2007. Công ty hiện đang hoạt động với tư cách là nhà sản xuất. Và nhà đại diện phân phối là công ty TNHH Thai Oriental Products có tên thương hiệu là Polytop.

Các bước thử nghiệm, nghiên cứu, sản xuất và kiểm tra của công ty đều được chú ý quan tâm. Công ty luôn luôn cẩn thận trong mọi quy trình sản xuất ra vật liệu. Có hơn 4 máy móc nhập khẩu cùng với năng lực sản xuất 450 tấn/năm.

Kết hợp công nghệ hiện đại để kiểm soát khâu sản xuất toàn bộ trên máy vi tính. Do đó tôn Polytop đã được công nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001. Đồng thời chất lượng sản phẩm được đảm bảo hơn 10 năm.

Polytop là thương hiệu sản xuất tấm Polycarbonate hàng đầu Thái Lan hiện nay.  Vật liệu này có chủng loại đa dạng như Poly rỗng ruột, đặc nhám, phẳng đặc và đục mờ.

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Giá tôn mạ kẽm khá rẻ có đi kèm với chất lượng của chúng không?

Công ty Thành Công

Các tính năng tuyệt vời của tôn Polytop

·       Độ bền và chịu lực cao hơn thủy tinh gấp 250 lần

  • Chịu được nhiệt độ và các tác động thời tiết khắc nghiệt (-20 đến +120 độ C)
  • Trọng lượng của tôn rất nhẹ nên dễ lắp đặt theo thiết kế.
  • Tích hợp khả năng cách nhiệt cách nhiệt, không gây độc hại cho sức khỏe con người
  • Chống tia UV tuyệt vời trên 99% nhờ vào lớp phủ UV
  • Theo tiêu chuẩn quản lý là ISO 9001: 2000. Có chế độ bảo hành 10 năm. Đồng thời còn bảo hành 1 năm cho lắp đặt mái công trình.

Đây là một thương hiệu sản xuất tôn lấy sáng được sử dụng nhiều ở Việt Nam. Mang đến nhiều ứng dụng khác nhau như lợp mái để lấy sáng, giếng trời, vách ngăn,…

Tôn lấy sáng Poly của Công Ty Thành Công

Ngoài tôn Polytop nhập khẩu từ thái lan. Hiện nay thị trường sản xuất trong nước cũng có nhiều loại tôn nhựa lấy sáng chất lượng cao. Nổi bật nhất là tôn lấy sáng Poly của Công ty Thành Công.

Tấm lấy sáng của chúng tôi được sản xuất từ nhựa Polyester ( có chứa chất kháng UV). Tôn Poly ngoài khả năng lấy sáng tốt còn chống lại được các tác hại từ tia cực tím. Vật liệu duy trì được tốc độ truyền sáng và làm chậm quá trình lão hóa vật liệu. Hiện nay tôn Poly lấy sáng của Tôn Thành Công, đang được sử dụng rộng rãi trên mọi miền đất nước.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm và tập trung toàn bộ nguồn lực vào sáng xuất các loại tôn nhựa lấy sáng. Tôn Thành Công tự tin luôn tiên phong trong việc trang bị các thiết bị hiện đại cho sản xuất. Cùng quy trình sản xuất tiên tiến luôn đứng ở top đầu trong ngành sản xuất tôn lấy sáng ở Việt Nam

Ton-Polytop-02
Tôn Poly lấy sáng

Bài viết liên quan

Trên đây là chia sẻ của Tôn Thành Công về thương hiệu tôn Polytop Thái Lan. Cùng với sự phát triển của tôn lấy sáng Poly trong nước. Cả hai đều có những ưu điểm nổi bật và đang cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam.