You are currently viewing Tôn nhựa PVC Thành Công – Tôn nhựa bền màu ra sao?
Tôn Thành Công - Tôn nhựa bên màu

Tôn nhựa PVC Thành Công – Tôn nhựa bền màu ra sao?

Vì tôn nhựa là sản phẩm “đứng trước chịu ảnh hưởng” từ môi trường nên mọi người đều quan tâm đến độ bền, khả năng chống chịu mài mòn của tôn. Thêm vào đó, độ bền về màu sắc cũng là một vấn đề được xem xét khi mà tuổi thọ của tôn thường là 15 – 30 năm. Do đó, làm sao để lựa chọn được loại tôn nhựa bền màu là quan trọng. Múc đích là để không bị cảm giác cũ, xấu dần theo thời gian. Để trả lời cho vấn đề này, hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau

Tôn Thành Công – Loại tôn nhựa bền màu được đánh giá cao

Tôn nhựa Thành Công luôn được biết đến là loại tôn được tích hợp với nhiều tính năng vượt trội. Trong số đó có thể kể đến khả năng chống nóng, cách nhiệt,… hiệu quả. Thêm vào đó, để phù hợp với tuổi thọ của sản phẩm, tôn nhựa Thành Công cũng được cho thêm lớp phủ bên ngoài có màu sắc và độ bền cao. Hãy cùng điểm qua thành phần chính của tôn nhựa bền màu. Từ đó để làm rõ về các tính năng của nó, đặc biệt là khả năng giữ màu theo thời gian.

Ton-nhua-ben-mau-01
Tôn nhựa bền màu

Đọc thêm

>>>> Tôn nhựa PVC kiến tạo cho mái công trình nét đẹp sang trọng nhất

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>> Liệu Tôn PVC có bền không? Thời gian sử dụng tôn nhựa bao lâu?

>>>> Tôn nhựa PVC kiến tạo cho mái công trình nét đẹp sang trọng nhất

Công ty Thành Công

Cấu trúc của tấm lợp sẽ được bao gồm 4 lớp   

Lớp số 1 của tôn PVC – Tôn nhựa bền màu

Đây là lớp nhựa PVC có chất lượng cao, trắng và mịn cho bề mặt được phẳng và đẹp. Lớp này giúp chống ăn mòn, chống hóa chất hay muối biển. Khi đó, sản phẩm được đảm bảo độ bền cao hơn.

Lớp thứ 2

Là lớp chống nóng, cách nhiệt. Ở lớp này chủ yếu là nhựa PVC được pha trộn cùng phụ gia tạo thành hỗn hợp có màu xám đen có thể chống cháy cũng như cách âm. Đây cũng là lớp giúp tôn có chống nóng hiệu quả.

Lớp thứ 3

Thành phần chính là nhựa PVC thêm các chất phụ gia liên kết để tăng tính dẻo dai. Từ đó tôn nhựa PVC có được có khả chịu lực tốt hơn hẳn.

Lớp thứ 4

Còn lại lớp trên cùng chính là lớp phủ ASA với nhiều màu sắc khác nhau. Trong đó có một số màu phổ biến như vàng, đỏ, xanh hay xám,… Lớp phủ này có độ bóng cao với độ dày được tính khoảng 0,1mm. Từ đó giúp cho tôn có khả năng phản xạ lại một phần ánh sáng mặt trời. Chưa kể, lớp này còn chống lão hóa bởi tác động của thời tiết. Do đó, tôn nhựa bền màu mặc dù chịu nhiều tác động từ yếu tố môi trường.

Ton-nhua-ben-mau-02
Tôn Thành Công – Tôn nhựa bền màu

Bài viết liên quan

Tổng kết

Vì lớp phủ ASA đã có khả năng giữ màu tốt, kháng tia UV, chống lão hóa,… nên độ bền màu đã được đánh giá cao. Chưa kể, nhà máy sản xuất sẽ cho thêm một số chất phụ gia liên kết. Từ đó để tăng độ bền màu ở mức cao hơn. Do vậy, dù chịu nhiều yếu tố của môi trường nhưng bạn cứ yên tâm khi lựa chọn tôn nhựa bền màuTôn nhựa PVC.

Những thông tin trên đã cho thấy cái nhìn tổng quan về các tính năng của tôn PVC. Trong đó, thông tin đặc biệt là độ bền màu cực tốt của sản phẩm. Từ đó có thể hiểu vì sao cụm từ “Tôn nhựa bền màu” luôn được đặt ra khi khách hàng có nhu cầu mua tôn nhựa làm trần, vách hay sàn cho các công trình. Qua đây, mong rằng khách hàng có thể hiểu hơn về tôn nhựa PVC. Từ đó sẽ dễ dàng hơn khi quyết định mua cũng như an tâm hơn khi sử dụng.