You are currently viewing Tôn nhựa lấy sáng SolarTuff – loại tôn lợp mái chất lượng hàng đầu 2021
Tôn SolarTuff

Tôn nhựa lấy sáng SolarTuff – loại tôn lợp mái chất lượng hàng đầu 2021

Tôn SolarTuff đang là vật liệu đang được yêu thích nhất trên thị trường. Chúng có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các loại thông thường. Nhờ đó mà được sử dụng phổ biến trong nhà máy sản xuất công nghiệp, nông trại chăn nuôi và các mái nhà dân dụng. Nhiều khách hàng vẫn thắc mắc liệu tấm lấy sáng SolarTuff liệu có bền không. Hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu độ bền của sản phẩm này.

Bài viết với các nội dung chính sau

Độ bền của tôn lấy sáng SolarTuff

Tôn SolarTuff là loại tấm có nhiều ưu điểm vượt trội. Điển hình là khả năng truyền ánh sáng cao, chống va đập. Kèm theo đó là không bị biến dạng, có trọng lượng và chống chịu mọi thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy độ bền của tôn phụ thuộc nhiều nhất vào các yếu tố thời tiết bên ngoài ảnh hưởng. Tuổi thọ trung bình của tôn lấy sáng SolarTuff có thể lên đến 5-10 năm.

Ton-SolarTuff-01
Tôn SolarTuff

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Giá trần nhựa hiện nay là bao nhiêu tiền cho 1m2?

Công ty Thành Công

Độ bền của tấm lấy sáng SolarTuff phụ thuộc vào các yếu nào?

Cần phải biết các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của tấm lợp. Nhằm đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Vì vậy, dưới đây là những lưu ý chúng ta cần biết để tăng tuổi thọ cho tôn SolarTuff.

Mua tôn lấy sáng SolarTuff không đạt chất lượng

Đầu tiên bạn cần phải mua đúng sản phẩm tôn SolarTuff. Bởi vì nếu bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng dẫn đến quá trình sử dụng sẽ nhanh hư hỏng. Sản phẩm này có trọng lượng khá nhẹ, nếu bạn mua khi cầm cảm thấy nặng thì nên xem lại.

Tiếp đến độ dày của tôn này phải đồng đều từ trên xuống dưới. Chứ không phải có chỗ dày chỗ mỏng. Tấm lợp lấy sáng có thể chống chịu với thời tiết và có tuổi thọ lên đến 15 năm. Và không dễ bị bay màu.Do đó, để bảo đảm về chất lượng, nguồn gốc và xuất xứ sản phẩm bạn cần tìm mua ở địa chỉ uy tín.

Cấu tạo khi thi công của mái tôn

Cấu tạo của mái tôn lấy sáng bao gồm khung, hệ thống ống vít và phần kèo và tôn lợp. Bạn cần phải kiểm tra kỹ càng trước khi đưa tôn và lắp đặt.

Bởi vì nếu bạn không kiểm tra kỹ thì sau khi một thời gian sử dụng sẽ ảnh hưởng đến kết cấu của mái nhà. Dẫn đến các ốc vít đều bị giãn nở và bung ra. Làm hư hỏng công trình và ảnh hưởng đến cuộc sống của người sử dụng.

Sản phẩm bị tiếp xúc với hóa chất

Tuy tấm tôn SolarTuff có khả năng chống chịu tốt được với các chất kiềm, axit. Nhưng trong quá trình thi công và sử dụng bạn không nên để vật liệu tiếp xúc với các chất kết dính, xăng, sơn,…

Bài viết liên quan

Mua tôn sóng SolarTuff ở đâu uy tín và giá tốt?

Chất lượng của tôn lấy sáng SolarTuff sẽ quyết định đền độ bền của chúng. Vì vậy bạn cần phải mua được sản phẩm tốt. Hãy đến với Tôn Thành Công bạn sẽ an tâm về độ uy tín chất lượng của sản phẩm. Bởi vì công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cung cấp sản phẩm hàng đầu cho công trình lợp mái lấy ánh sáng tự nhiên.

Ton-SolarTuff-02
Các mẫu tôn SolarTuff

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Tôn Thành Công luôn cung cấp sản phẩm tôn SolarTuff với mức giá hấp dẫn nhất. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình hết mình, tận tâm để giúp khách hàng chọn được vật liệu ưng ý nhất.