You are currently viewing Tôn Thành Công cung cấp bột nhựa tái sinh PVC chất lượng với giá tốt
Bột nhựa tái sinh PVC

Tôn Thành Công cung cấp bột nhựa tái sinh PVC chất lượng với giá tốt

Hiện nay, các sản phẩm về nhựa đang ngày càng trở nên phổ biến. Điều này đồng nghĩa với việc nguyên liệu nhựa cũng ngày càng cần nhiều hơn để phục vụ sản xuất. Nhận thấy được xu hướng này, Tôn Thành Công mở rộng kinh doanh, cung cấp nguyên liệu. Trong đó bột nhựa tái sinh PVC là một trong những nguyên liệu chính. Vậy bột nhựa này có gì đặc biệt? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau

Nhựa tái sinh là gì?

Loại nhựa được sản xuất từ phần nhựa đã được thu gom lại thì được gọi là nhựa tái sinh. Các loại thùng rác nhựa chuyên dùng để thu gom sẽ được phân loại và tái chế riêng theo từng quy trình khác nhau.

Nhựa gom về sẽ được mang đi làm sạch, sau đó nghiền nhỏ, làm khô rồi đem nung chảy. Hỗn hợp nhựa tạo ra sẽ được chuyển qua máy đùn, ép nhựa để chuyển thành dạng bột, sợi bún hoặc dạng hạt nhựa.

bot-nhua-tai-sinh-pvc
Bột nhựa PVC

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Cùng tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của bột nhựa PVC

Công ty Thành Công

Bột nhựa tái sinh PVC

Nhựa tái sinh PVC là tên viết tắt của hạt nhựa tái sinh Polivinyl clorua. Đây là nguyên liệu nhựa được tái sinh từ các sản phẩm đã được sử dụng. Trong đó có thể kể đến ống dẫn dầu, phích cắm điện, ống nhựa PVC hay các tấm cứng,…. Trong quá trình tái chế, nhựa PVC được pha trộn với một số phụ gia như chất ổn nhiệt. Ngoài ra sẽ thêm vào các loại tác nhân: hóa dẻo, trợ gia công, tăng cứng, chống va đập, chống cháy, hấp thụ UV, bôi trơn, bột nở,… để phù hợp với tính năng của từng loại sản phẩm.

Ứng dụng của bột nhựa tái sinh PVC

Loại nguyên liệu nhựa này được sử dụng để tạo nên rất nhiều sản phẩm phục vụ sinh hoạt và sản xuất. Từ công nghiệp, xây dựng cho đến các sản phẩm về môi trường đều ưu tiên sử dụng nhựa PVC. Một số sản phẩm thường thấy có thể kể đến tôn nhựa, ngói nhựa,…

bot-nhua-tai-sinh-pvc-01
Bột nhựa nguyên liệu

Bài viết liên quan

Điểm cộng của các sản phẩm làm từ nhựa PVC là tính dẻo dai với độ bền cực tốt. Chưa kể, do làm từ nhựa nên sản phẩm có khả năng nổi bật khi so với sản phẩm kim loại. Trong đó có thể kể đến tính năng chống hóa chất, cách điện, cách nhiệt và cách âm hiệu quả. Hơn nữa, sản phẩm có thể tái chế 100% và được làm từ các thành phần không độc hại. Do vậy tôn nhựa hay ngói nhựa,… tạo ra đều thân thiện với môi trường và an toàn với con người.

Bài viết trên đây đã chia sẻ về bột nhựa tái sinh PVC. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về nhựa tái sinh. Tôn Thành Công mong rằng sẽ có cơ hội hợp tác với các nhà máy sản xuất nhựa. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến nguyên liệu nhựa đảm bảo chất lượng, giá tốt.