You are currently viewing Trần nhựa cao cấp là xu hướng ốp trần cho công trình xây dựng hiện nay
Trần nhựa cao cấp

Trần nhựa cao cấp là xu hướng ốp trần cho công trình xây dựng hiện nay

Hiện nay trần nhựa vốn đã và đang được sử dụng khá nhiều trong trang trí nội ngoại thất. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng vật liệu này rất cao từ người tiêu dùng. Vì vậy nên có khá nhiều doanh nghiệp đã cung cấp mặt hàng này. Trong bài viết dưới đây của Tôn Thành Công, hãy cùng khám phá thêm thông tin về sản phẩm trần nhựa cao cấp này.

Những loại trần nhựa cao cấp thông dụng

Nguyên vật liệu nhựa để làm la phông trần thường được chia thành nhiều loại. Dựa vào đó chúng ta cũng sẽ có các loại trần nhựa khác nhau. Xét theo tính chất, chất liệu, có thể chia thành 2 loại trần nhựa cao cấp. Và đồng thời cũng được sử dụng phổ biến nhất đó là: la phông nhựa PVC và trần nhựa Composite.

Tran-nhua-cao-cap-01
Trần nhựa PVC

La phông lợp bằng nhựa PVC

Trần la phông nhựa PVC có thành phần chính là nhựa tổng hợp, bột đá cùng một tỷ lệ nhỏ các chất phụ gia khác. Nhựa tổng hợp được xem là loại chất liệu an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường xung quanh. Nhờ vào việc hiểu biết về đặc điểm tính chất của các loại vật liệu này. Từ đó chúng ta sẽ dễ dàng kiểm tra chất lượng của tấm nhựa tại các điểm bán khác nhau.

Trần lợp nhựa WPC

Trần nhựa WPC còn được biết đến với một tên gọi khác đó là nhựa Composite. Vật liệu này được sản xuất khác hẳn so với nhựa PVC. Đối với Composite thì nguyên liệu chính để sản xuất đó là nhựa PE và các phụ gia. Trong đó tỷ lệ nhựa PE trong thành phần sản phẩm cũng cao hơn so với loại trần PVC. Tấm nhựa Composite được sản xuất trên dây chuyền công nghệ ép đùn, dưới nhiệt độ và áp suất nhất định. 

Nên lựa chọn tấm trần nhựa nào?

Nếu nắm được đặc điểm cơ của 2 loại trần ở trên. Thì quý khách nên sử dụng loại nào thì tốt và phù hợp? Từ kinh nghiệm sản xuất kinh doanh lâu năm vật liệu của Tôn Thành Công. Thì chúng tôi thấy rằng để chọn được sản phẩm hợp lý, ưng ý cần dựa vào từng mục đích sử dụng của khách hàng.

Có thể sử dụng trần nhựa PVC hoặc Composite loại trong nhà nếu cần lắp trần nội thất. Bởi vì hai loại trần này đều mỏng, nhẹ và dễ thi công lắp đặt. Do đó cả hai thường được sử dụng nhiều trong nhà. Đồng thời chúng cũng có rất nhiều mẫu mã, hoa văn họa tiết đa dạng. Nên phù hợp cho thiết kế trang trí bên trong công trình.

Trong trường hợp bạn muốn lắp đặt trần ngoại thất. Ví dụ như làm mái hiên, sân vườn… Thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trần nhựa cao cấp Composite loại ngoài trời. Loại này mang một kết cấu đặc biệt và có khả năng chống nước tốt gần như tuyệt đối nên rất thích hợp sử dụng được ngoài trời.

Tran-nhua-cao-cap-02
Trần nhựa Composite

Bài viết này của Tôn Thành Công đã cung cấp cho bạn thông tin về hai loại trần nhựa cao cấp hiện nay. Qua đây bạn có thể lựa chọn tìm mua sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

Đọc thêm

>>>> Tác dụng cách nhiệt ưu việt của vật liệu tôn nhựa PVC

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>> Liệu Tôn PVC có bền không? Thời gian sử dụng tôn nhựa bao lâu?

Công ty Thành Công