You are currently viewing Khả năng chống nóng hiệu quả của vật liệu trần nhựa
Trần nhựa chống nóng

Khả năng chống nóng hiệu quả của vật liệu trần nhựa

Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa, nhiều loại vật liệu xây dựng được phát triển và cải tiến để có thể chống chịu được các yếu tố thời tiết khắc nghiệt. Bởi vì khí hậu đang bị biến đổi ảnh hưởng đến toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Do đó nhu cầu đảm bảo chống nóng tốt của các loại vật liệu là yếu tố quan trọng. Đó là lý do vì sao bạn nên thử chọn trần nhựa chống nóng để sử dụng cho công trình của mình.

Ưu điểm khi sử dụng tấm nhựa chống nóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu trần nhựa, đa số vật chúng đều có khả năng chống nóng cực tốt. Đây được xem là một ưu điểm nổi bật không phải loại vật liệu nào cũng có. Công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm nâng cao khả năng chống nóng..

Tran-nhua-chong-nong-01
Tấm trần nhựa

Vật liệu được làm từ chủ yếu bột nhựa PVC cùng các chất phụ gia tổng hợp khác. Nên đặc trưng của loại vật liệu này khá dai và chống cháy tốt.

Khả năng chống nóng của vật liệu này được thể hiện qua con số hơn 90%. Con số này là khả năng cản được bức xạ nhiệt từ bên ngoài vào. Do đó làm giảm sự nóng bức cho không gian nội thất bên trong. Do đó chống nóng là ưu điểm lớn nhất của tấm lợp nhựa.

Ngoài ra trần cách nhiệt còn có khả năng giảm tiếng ồn âm thanh tương đối hiệu quả. Kèm theo khả năng chống mối mọt, rỉ sét, hơi nước không thua kém loại vật liệu cao cấp nào

Lắp đặt chúng cũng không khó và không mất quá nhiều thời gian. Những trần nhựa chống nóng chất lượng tốt như vậy có thể mua được ở đâu? Không khó để tìm ra câu trả lời.

Mua tấm trần nhựa chống nóng chất lượng cao tại Việt Nam

Tôn Thành Công là đơn vị số 1 nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng để chọn lựa sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh mặt hàng trần nhựa chống nóng. Tôn Thành Công luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Để người tiêu dùng có thể sử dụng được những sản phẩm tốt.

Chúng tôi luôn cập nhật các mẫu sản phẩm mới nhất và bắt kịp xu hướng nội thất  để đáp ứng cho mọi nhu cầu. Nguồn hàng cung cấp ra thị trường với số lượng lớn. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và thời gian bảo hành rõ ràng.

Tran-nhua-chong-nong-02
Trần nhựa chống nóng

Trần nhựa chống nóng giá rẻ phù hợp với mọi mức chi trả của người dân tại Việt Nam. Do đó vật liệu này đang ngày càng được phủ sóng mạnh mẽ trên mọi công trình. Bạn hãy đến ngay Tôn Thành Công để lựa chọn một sản phẩm trần nhựa để làm đẹp cho công trình của mình nhé

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Các loại trần nhựa đẹp trên thị trường vật liệu hiện nay

Công ty Thành Công