You are currently viewing Ưu điểm của ngói nhựa có những gì nổi bật dành cho các công trình
Ưu điểm của ngói nhựa PVC Thành Công

Ưu điểm của ngói nhựa có những gì nổi bật dành cho các công trình

Ngành xây dựng luôn là lĩnh vực phát triển từng ngày khi mà yêu cầu của khách hàng ngày càng cao. Đó cũng chính là lý do mà các vật tư, vật liệu xây dựng cần phải cải tiến không ngừng. Từ đó mang lại lợi thế cạnh tranh cũng như phục vụ khách hàng tốt hơn. Trong số đó, ngói nhựa PVC luôn là sản phẩm được quan tâm hơn cả. Hiện nay, không khó để bắt gặp những công trình có sử dụng ngói bằng nhựa. Vậy ưu điểm của ngói nhựa là gì? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm lời giải đáp ngay bây giờ nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau

Chống nóng, cách điện, cách âm

Với thành phần chính là PVC cùng bột đá, ngói nhựa có khả năng cách nhiệt hiệu quả. Nhìn chung nếu nhiệt độ bên ngoài ở khoảng 38 độ thì bên trong nhà sẽ 34 độ. Điều này có nghĩa ngói nhựa PVC giúp giảm 4 độ so với bên ngoài.

uu-diem-cua-ngoi-nhua
Ngói nhựa PVC Thành Công

Thêm vào đó, sản phẩm này có thể cách điện rất tốt. Do đó sẽ hạn chế các tình trạng nguy hiểm khi rò điện hay khi ẩm ướt. Từ đó hạn chế các sự cố liên quan đến điện.

Ngói nhựa còn được đánh giá có khả năng cách âm khá tốt. Do vậy sẽ có thể hạn chế tình trạng ô nhiễm tiếng ồn.

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Thành phần chính của ngói nhựa đang phổ biến hiện nay gồm có những gì?

Công ty Thành Công

Chống mài mòn bởi hóa chất

Điểm cộng lớn của mái ngói nhựa khi so sánh với ngói kim loại chính là hạn chế mài mòn. Các tác nhân như kiềm, muối, axit hay việc oxy hóa bởi hơi nước,… đều không ảnh hưởng đến ngói PVC. Do đó, sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình ở gần biển.

Tuổi thọ cao, độ bền màu tốt

Ngói nhựa có thời gian sử dụng dài, thường là trên 30 năm. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm. Trong khi đó, ngói PVC cũng có độ bền màu cực tốt. Đảm bảo sẽ giữ được độ bền đẹp trong thời gian dài sử dụng.

uu-diem-cua-ngoi-nhua-01
Sản phẩm ngói nhựa PVC Thành Công

Thân thiện với môi trường

Một điểm cộng tiếp theo dành cho ngói PVC chính là sự thân thiện với môi trường. Thực tế, 100% vật liệu có thể tái chế. Chưa kể, sản phẩm được tạo nên từ các nguyên liệu an toàn với sức khỏe con người. Do đó, ngói nhựa được tin dùng sử dụng trong sinh hoạt và sản xuất hiện nay.

Bài viết liên quan

Tổng kết

Có thể thấy sản phẩm này có những tính năng vượt trội để tạo nên thế mạnh của sản phẩm. Những ưu điểm của ngói nhựa là minh chứng rõ rất cho việc phát triển vượt bậc trong ngành.

Trên đây là những chia sẻ về ưu điểm của ngói nhựa PVC. Từ đó chúng ta có thể hiểu hơn về sử phổ biến của sản phẩm này. Mong rằng trong tương lai sẽ có thêm thật nhiều công trình lợp mái bằng ngói nhựa. Khi đó, sinh hoạt và sản xuất của mọi người đều được đảm bảo tốt hơn.