You are currently viewing Xà gồ thép hộp 30×60 gồm có những loại nào – Những lưu ý khi mua
Xà gồ 30x60

Xà gồ thép hộp 30×60 gồm có những loại nào – Những lưu ý khi mua

Hiện nay xà gồ 30×60 chữ nhật được chia làm 2 loại chính là thép hộp 30×60 đen và thép hộp mạ kẽm 30×60. Mỗi loại này đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Do đó bạn cần xác định rõ yêu cầu của mỗi công trình để chọn loại thép hộp có kích thước phù hợp. Để chúng ta đảm bảo chất lượng toàn bộ công trình với chi phí thấp nhất. Cùng Tôn Thành Công tìm hiểu thêm về loại xà gồ thép 30×60 này nhé.

Bài viết với các nội dung chính sau

Sắt hộp đen chữ nhật 30×60

Xa-go-30x60-01
Xà gồ loại 30×60

Thép hộp đen 30×60 có khả năng chịu tải tốt, khá bền và vững chắc. Tuy nhiên vật liệu lại có khả năng chống ăn mòn và oxy hóa không được cao. Do đó không nên sử dụng sắt hộp 30×60 đen ở những vùng bị ngập mặt, ẩm thấp hay môi trường chứa axit, oxy hóa,…

Xà gồ 30×60 đen rất dễ dàng nhận biết nhờ màu đen bao phủ cả bên ngoài và bên trong. Chúng có màu đen xám bóng, chắc chắn và khá nặng. Trọng lượng thấp nhất từ 6kg và cao nhất 24kg (mỗi cây) tùy vào độ dày.

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Xà gồ sắt hộp 40×80 – Định nghĩa, phân loại, địa chỉ mua vật liệu

Công ty Thành Công

Sắt hộp 30×60 mạ kẽm

Xà gồ 30×60 mạ kẽm có khả năng chịu trọng tải rất tốt, độ bền cao. Không những thế còn chống chịu được sự khắc nghiệt của tất cả môi trường. Từ môi trường ẩm thấp, muối, phèn, mặn đến nơi hay bị ăn mòn và oxy hóa. Vì vậy giá thành của loại mạ kẽm cao hơn thép hộp đen khá nhiều.

Nếu công trình của bạn không yêu cầu những tính năng về đã nêu ở trên. Thì bạn nên cân nhắc mua sắt hộp 30×60 đen hơn là mua sắt hộp mạ kẽm.

Một số lưu ý dành cho khách hàng khi mua xà gồ thép hộp 30×60

Không nằm ngoài quy luật cung cầu trên thị trường. Hiện nay có khá nhiều đơn vị thiếu chuyên nghiệp trình độ sẵn sàng bán sản phẩm xà gồ 30×60 kém chất lượng. Nhằm mục đích có thêm thật nhiều lợi nhuận. Đã gây nên tác hại vô cùng nghiêm trọng cho công trình. Ví dụ như nhiều công trình xây dựng xuống cấp nhanh chóng khi sử dụng các loại xà gồ hộp không đủ tiêu chuẩn.

Hơn thế nữa, công trình xuống cấp sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn. Gây nhiều thiệt hại lớn đến tính mạng và tài sản của con người. Vì vậy khách hàng nên chọn các loại sắt hộp tiêu chuẩn. Đồng thời bạn cũng nên tìm hiểu trước khi mua và ưu tiên sử dụng những vật liệu đã có thương hiệu từ lâu. Sự công nhận và hài lòng của khách hàng là thước đo khách quan về giá trị chất lượng của sản phẩm

Xa-go-30x60-02
Xà gồ chất lượng cao

Bài viết liên quan

Công ty Thành Công chuyên sản xuất và cung cấp xà gồ 30×60. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sắt hộp đủ size. Cùng nhiều dòng sản phẩm phổ biến trên thị trường. Hãy để chúng tôi giúp bạn biết được vật liệu xà gồ thép 30×60 tốt như thế nào. Cũng như giúp bạn sở hữu vật liệu này với mức giá tốt nhất.