You are currently viewing Các thông tin cơ bản về xà gồ thép Z275 mạ kẽm trên thị trường
Xà gồ mạ kẽm Z275

Các thông tin cơ bản về xà gồ thép Z275 mạ kẽm trên thị trường

Xà gồ mạ kẽm Z275 của Công ty Thành Công được cán từ vật liệu thép mạ kẽm nhúng nóng cường độ cao. Dựa Theo tiêu chuẩn AS 1397, G450 Z275. Bao gồm cường độ chạy tối thiểu 450Mpa và trọng lượng lớp mạ tối thiểu là Z80 –  275g/m2.  Vật liệu có tuổi thọ chất lượng cao nhờ vào lớp mạ kẽm. Thêm vào đó xà gồ được mạ kẽm còn có độ bền cao, chịu được trọng lực lớn. Nên luôn luôn đảm bảo chất lượng cho mọi công trình xây dựng trở nên hoàn hảo.

Bài viết với các nội dung chính sau

Kích thước và đặc tính của xà gồ Z275

Xa-go-ma-kem-Z275-01
Xà gồ mạ kẽm Z275

Xà gồ mạ kẽm Z275 có một cánh hẹp và một khoảng cách rộng. Kích cỡ sao cho hai tiết diện cùng cỡ có thể chống khít nhờ vậy chúng thích hợp cho việc nối chồng.

Đòn tay Z275 với chiều dài liên tục sẽ đem lại kinh tế hơn. Nhưng bề dày kim loại sẽ tăng gấp đôi tại các điểm nối chồng gối đỡ nhịp giữa. Nối chồng có tác dụng làm tăng cường độ của tiết diện tại những vị trí có momen uốn và lực cắt lớn nhất. Vì vậy chúng sẽ có tác dụng  làm tăng khả năng chịu tải và độ cứng cho toàn hệ thống.

Xà gồ Z275 mạ kẽm trong các nhịp đơn cũng có thể sử dụng được. Còn đối với các nhịp ngắn hơn có thể sử dụng liên tục trên hai nhịp hay nhiều hơn, mà không cần nối chồng. Nhờ vậy mà giảm được độ võng so với nhịp đơn. Đồng thời cũng không tạo ưu thế về cường độ như hệ nối chồng.

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Xà gồ thép hộp 30×60 gồm có những loại nào – Những lưu ý khi mua

Công ty Thành Công

Ưu điểm vượt trội của đòn tay Z275 mạ kẽm

Mang lại khả năng vượt nhịp lớn

Nhờ được sản xuất từ thép cường độ cao 450Mpa. Nên xà gồ mạ kẽm Z275 cho phép vượt nhịp rất lớn. Nhưng vẫn đảm bảo độ võng trong phạm vi được phép.

Quá trình lắp đặt rất đơn giản, chi phí thấp

Dựa vào mỗi nhu cầu xây dựng và thiết kế của các công trình khác nhau. Mà đòn tay Z275 được đột lỗ lắp đặt và gia công cắt một cách chính xác và đơn giản nhất. Sử dụng thép mạ kẽm cường độ cao nhằm giảm trọng lượng cho hệ mái. Nhưng vẫn đồng thời đảm bảo khả năng chịu tải trọng lớn, giảm chi phí thi công móng công trình.

Đem lại vẻ đẹp lâu dài và tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng

Vật liệu thép này bảo vệ công trình khỏi các tác nhân ăn mòn và rỉ sét. Qua đó chi phí bảo trì cũng được tiết kiệm, mang lại vẻ đẹp và độ an toàn cho công trình.

Đa dạng chiều dày và kích cỡ

Xà gồ mạ kẽm Z275 có nhiều chiều cao tiết diện như 100, 150, 250, 300 và 350mm. Và có độ dày từ 1,2 đến 3,0mm đáp ứng được những yêu cầu về khẩu độ và thiết kế khác nhau.

Xa-go-ma-kem-Z275-02
Xà gồ mạ kẽm Z275

Trên đây các đặc điểm cũng như ưu điểm vượt trội của loại xà gồ mạ kẽm Z275. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về vật liệu này qua https://www.tonthanhcong.vn/. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm xà gồ mạ kẽm.