You are currently viewing Xà gồ sắt hộp 40×80 – Định nghĩa, phân loại, địa chỉ mua vật liệu
Xà gồ sắt hộp 40x80

Xà gồ sắt hộp 40×80 – Định nghĩa, phân loại, địa chỉ mua vật liệu

Hiện tại bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về xà gồ sắt hộp 40×80 cho công trình của mình. Nhưng bạn chưa biết sắt dạng hộp 40×80 này là gì? Nên mua ở đâu uy tín và giá tốt,… Hãy cùng theo Tôn Thành Công tham khảo bài viết này, chắc chắn sẽ có nhiều thông tin hữu ích khiến bạn hài lòng.

Bài viết với các nội dung chính sau

Xà gồ sắt hộp 40×80 là gì?

Xa-go-sat-hop-40x80-01
Xà gồ sắt hộp

Đòn tay thép 40×80 là sản phẩm được làm từ thép có dạng hộp hình chữ nhật. Với kích thước chiều rộng 40mm và chiều dài 80mm.

Đây là loại sắt hộp đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Như trong ngành công nghiệp và dân dụng, công nghiệp đóng tàu, cầu đường, kết cấu dầm, khung sườn xe… Hoặc dùng làm các thiết bị, đồ dùng gia dụng khác.

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Tôn Thành Công cung cấp bột nhựa nguyên sinh PVC

Công ty Thành Công

Sắt hộp hình chữ nhật kích thước 40×80 gồm có 2 loại chính

Xà gồ sắt hộp 40×80

Sắt hộp chữ nhật 40×80 đen có đặc điểm dễ nhận biết là bề mặt đen bóng. Nhờ được sản xuất từ vật liệu thép tấm cán nóng. Có khả năng vượt trội về độ chịu lực, bền vững, dễ thi công và giá cả khá rẻ. Tuy nhiên loại này do không được mạ kẽm. Nên chúng có khả năng chống ăn mòn và chống oxy hóa thấp hơn so với loại thép được mạ kẽm

Nhưng nhờ vào độ chịu lực cao, thép 40×80 đen phù hợp với các công trình đòi hỏi chất lượng cao như móng, dầm giằng, trụ cột…

Thép 40×80 hộp đen có hình dạng chữ nhật màu đen. Quan sát bằng mắt thường có thể thấy màu đen sáng bóng cả bên ngoài và bên trong hộp.

Sắt hộp loại mạ kẽm 40×80

Xà gồ sắt hộp 40×80 mạ kẽm được phủ một lớp kẽm lên toàn bộ bề mặt. Nhờ vào lớp này đã làm tăng tính độ bền và chống ăn mòn cho lớp thép ở bên trong. Đây là loại thép có dạng hộp chữ nhật bên ngoài. Ống thép được mạ một lớp kẽm thông qua công nghệ nhúng nóng. Điều này làm cho sắt hộp 40×80 mạ kẽm có khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa cực cao. Góp phần tăng khả năng chịu lực, độ bền vững chắc chắn hơn cho xà gồ.

Phù hợp với mọi công trình đặc biệt những nơi có thời tiết khắc nghiệt, môi trường ngập mặn, nóng ẩm, nơi độc hại chứa axit, oxy hóa… Ngoài ra nhờ có bề mặt sáng bóng đã mang lại tính thẩm mỹ cao. 

Mua đòn tay sắt hộp 40×80 ở đâu giá tốt, uy tín.

Trong quá trình tìm hiểu nghiên cứu về vật liệu xây dựng cho các công trình. Việc tìm đúng đơn vị uy tín và chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Nhờ vào đó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng cao cho công trình.

Việc tìm đúng địa chỉ cung cấp giúp bạn mua được vật liệu chất lượng cao. Hơn thế nữa bạn còn được hưởng nhiều lợi ích từ các dịch vụ tư vấn và chăm sóc của những đơn vị uy tín.

Xa-go-sat-hop-40x80-02
Xà gồ làm từ sắt hộp

Bài viết liên quan

Vậy làm thế nào để mua thép hộp, cụ thể là mua xà gồ sắt hộp 40×80 có giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng ?

Dù bạn ở Tp. HCM hay ở các tỉnh thành khác. Thì lời khuyên chúng tôi dành cho bạn đó là: Hãy đến các công ty lớn uy tín lâu đời để mua sản phẩm.

Tiếp theo bạn cần trang bị một số kiến thức cơ bản về vật liệu thép hộp 40×80 cần mua. Để phân biệt được đâu sản phẩm chính hãng và chất lượng. Cũng như tìm hiểu các thông số của vật liệu: quy cách, trọng lượng, kích thước…

Nếu có thể khi mua hãy yêu cầu giấy tờ chứng minh nguồn gốc vật liệu. Tìm hiểu thêm thông tin của nơi bán trước khi quyết định mua (thông qua internet, bạn bè, người thân…)

Sắt thép hộp là nguyên vật liệu không thể nào thiếu trong quá trình xây dựng công trình. Trong đó có xà gồ sắt hộp 40×80 là loại thép có kích thước phù hợp và ứng dụng được nhiều trong đời sống. Bài viết trên của Tôn Thành Công cho thấy sự đa dạng trong ứng dụng của vật liệu xà gồ sắt 40×80 này. Quý khách có nhu cầu mua xà gồ sắt hộp hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình nhé.