You are currently viewing Đặc điểm nổi trội của vật liệu xà gồ thép hộp trên thị trường
Xà gồ thép hộp

Đặc điểm nổi trội của vật liệu xà gồ thép hộp trên thị trường

Xà gồ thép hộp là bộ phận quan trọng trong ngành xây dựng. Loại đòn tay thép này được sử dụng ngày càng phổ biến trong những công trình xây dựng hiện đại. Để biết được đòn tay thép hộp là gì và nên mua vật liệu này ở đâu. Hãy cùng theo dõi nội dung trong bài viết sau của Tôn Thành Công.

Bài viết với các nội dung chính sau

Đặc điểm đòn tay thép dạng hộp là gì

Xa-go-thep-hop-01
Xà gồ thép hộp

Xà gồ hay một số vùng miền còn gọi là đòn tay. Chúng có lẽ đã không quá xa lạ với chúng ta nữa. Bởi vì mỗi công trình xây dựng đều sử dụng vật liệu này để đảm bảo sự chắc chắn, vững chãi và mạng lại sự cân đối thẩm mỹ. Sự kết hợp của công trình với thép hộp đã tạo ra một sản phẩm với chức năng hoàn hảo.

Xà gồ thép hộp là 1 sản phẩm được làm bằng thép có hình dạng hộp vuông hoặc chữ nhật (như cái tên gọi của nó)

Đòn tay hộp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Chúng sử dụng công nghệ cao hiện đại để tạo ra kết cấu vững chắc, tăng độ bền và khả năng chịu lực cao.

Đòn tay thép hộp được dùng phổ biến ở mọi công trình lớn và nhỏ, đang dần thay thế cho những loại xà gồ gỗ trước đây.

Đọc thêm

>>>> Tôn PVC bền màu ra sao?

>>>> Những ưu điểm của tôn PVC – loại tôn đang cực kỳ phổ biến hiện nay

>>>>Phân loại vật liệu thép hộp vuông có kích thước 40×40

Công ty Thành Công

Ưu điểm của xà gồ thép hộp

Chính vì vật liệu này có nhiều ưu điểm nổi bật. Nên chúng ngày càng được nhiều người ưa thích. Dẫn đến các đơn vị cạnh tranh sản xuất và cung cấp tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên vì lợi nhuận mà vật liệu này mang lại quá lớn. Vì vậy không ít cá nhân nhỏ lẻ hoặc doanh nghiệp đã phân phối hàng giả, nhái, hàng kém chất lượng ra thị trường. Hiện nay để mua được vật liệu tốt bạn cần dựa vào những tiêu chí sau:

  • Đầu tiên phải nhắc đến đó là kích thước xà gồ thép hộp. Và quy cách của vật liệu có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu của người dùng, trong nhiều công trình khác nhau.
  • Như đã nói ở phần trên, xà gồ thép cho kết cấu rất vững chắc, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.
  • Nhờ được sản xuất trong dây chuyền công nghệ hiện đại nên cho ra chất lượng rất tốt.
  • Được lắp đặt thi công nhanh chóng, dễ dàng và chính xác
  • Cường độ cao có tác dụng làm giảm trọng lượng cho mái nhà
  • Tuổi thọ dài lâu, bền theo thời gian, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho mọi công trình.
  • Vật liệu này rất an toàn, thân thiện với môi trường và người sử dụng.
  • Tùy vào từng nhu cầu trong các trường hợp ứng dụng khác nhau. Ví dụ như mục đích sử dụng, vị trí mong muốn lắp đặt, thiết kế công trình,… Mà kích thước và độ dày của đòn tay thép rất đa dạng

Bài viết liên quan

Mua xà gồ thép hộp ở đâu tốt?

Công ty Thành Công là một địa chỉ chuyên phân phối các vật liệu chất lượng, giá tốt trong cả nước. Với hơn 13 năm hình thành và phát triển, chúng tôi không ngừng nỗ lực. Trong việc cải thiện chất lượng sản phẩm và giá cả. Nhằm đưa các vật liệu xây dựng đến gần hơn với những công trình lớn nhỏ. 

Xa-go-thep-hop-02
Xà gồ thép hộp bền rẻ

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có nhiều hiểu biết về sản phẩm xà gồ thép hộp đang được ưa chuộng này. Để biết thêm nhiều về đòn tay thép hộp bạn có thể tham khảo trên website của Tôn Thành Công.