You are currently viewing Cùng tìm hiểu bảng giá ngói nhựa PVC tốt nhất hiện nay
Bảng giá ngói nhựa

Cùng tìm hiểu bảng giá ngói nhựa PVC tốt nhất hiện nay

  • Post published:09/08/2021
  • Post category:Tin Tức

Ngói nhựa PVC luôn được biết đến là sản phẩm phổ biến trong ngành vật liệu xây dựng. Dù có nhiều sản phẩm cạnh tranh nhưng ngói nhựa vẫn luôn giữ được vị thế của mình trên thị trường. Chưa kể, sản phẩm này được đánh giá cao về chất lượng cũng  như mức giá hợp lý. Vậy bảng giá ngói nhựa hiện nay ra sao? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau:

Thành phần tạo nên ngói nhựa PVC Thành Công

Bột PVC, bột đá, chất ASA cùng các chất phụ gia liên kết là thành phần tạo nên ngói nhựa. Trong đó bột PVC chính là thành phần quan trọng nhất.

ngoi-nhua-03
Ngói PVC với nhiều màu sắc

Những tính năng nổi bật của ngói nhựa PVC

Khả năng chống hóa chất

Ngói nhựa PVC được biết đến là sản phẩm có thể hạn chế ảnh hưởng của hóa chất và muối. Do vậy sẽ hạn chế tình trạng ăn mòn, hư hại theo thời gian. Đây cũng chính là điểm lợi nổi bật của tôn nhựa, ngói nhựa khi so sánh với sản phẩm kim loại. Nhờ vậy mà ngói PVC được dùng nhiều cho các nhà máy hay các công trình ven biển.

Cách điện, cách nhiệt, cách âm cũng như chống cháy lan hiệu quả

So với sản phẩm kim loại thì ngói nhựa an toàn hơn khi sử dụng. Sản phẩm có thể cách điện nên hạn chế các tai nạn liên quan. Chưa kể, nhờ khả năng cách nhiệt, cách âm giúp tạo nên không gian sống, làm việc yên tĩnh, thoải mái nhất. Thêm vào đó, công trình sử dụng ngói PVC hạn chế cháy lan. Do vậy sẽ giảm thiểu thiệt hại khi xảy ra hỏa hoạn.

Đọc thêm

>>>>Ưu điểm nổi trội của Tôn ngói nhựa ASA trong vật liệu xây dựng

>>>>Tìm mua ngói nhựa giá rẻ ở đâu để có sản phẩm chất lượng tốt?

>>>>Tìm kiếm đại lý ngói nhựa Phú Yên cho sản phẩm chất lượng với giá tốt

Công ty Thành Công

Trọng lượng sản phẩm nhẹ

Ưu điểm về khối lượng của ngói PVC cũng là điểm cộng lớn của sản phẩm. Nhờ vậy mà quá trình vận chuyển cũng như thi công, lắp đặt sản phẩm dễ dàng hơn.

ngoi-PVC-04
Ngói nhựa

Độ bền màu và tuổi thọ cao

Ngói nhựa PVC với lớp ASA bền màu hiệu quả,, lại vừa chống UV, chống lão hóa rất tốt. Tiếp đến là thời gian sử dụng ngói PVC lên đến 30 năm. Trong khi thời gian bảo hành sản phẩm là 10 năm.

Thân thiện với môi trường

Điểm cộng tiếp theo của ngói Thành Công chính là có thể tái chế 100%. Nhờ vậy mà sản phẩm được đánh giá cao về tính thân thiện với môi trường. Chưa kể, thành phần tạo nên ngói PVC cũng không chưa chất độc hại. Nhờ vậy mà cũng đảm bảo an toàn với sức khỏe con người.

Bảng giá ngói nhựa

Nhìn chung thì các vật liệu, vật tư xây dựng thường không có mức giá cố định. Tùy thuộc vào số lượng cụ thể sẽ được tính ở mức giá khác nhau. Mức giá chung tham khảo cho thị trường sẽ là 140.000 VNĐ/m. Đặc biệt, Tôn Thành Công sẽ có chiết khấu linh hoạt tùy thuộc vào khối lượng của mỗi đơn hàng. Thêm vào đó, Công ty sẽ cho phép cộng dồn số lượng theo 3 tháng (quý) để được hưởng chiết khấu.

bang-gia-ngoi-nhua-01
Ngói nhựa PVC Thành Công

Hỗ trợ dành cho khách hàng

Tôn Thành Công sẽ miễn phí vận chuyển tại hầu hết các quận huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh với chiều dài lên tới 4m, 6m, 8m,…

Đối với đại lý, Tôn Thành Công luôn có hỗ trợ tốt nhất dành cho đối tác của mình. Các ấn phẩm quảng cáo cùng sản phẩm mẫu luôn đầy đủ. Ngoài ra các địa lý sẽ được tư vấn, hỗ trợ cho các chương trình thu hút khách hàng.

Bài viết liên quan

Mua hàng tại Tôn Thành Công có gì đặc biệt?

Thời gian bảo hành 10 năm

Khách hàng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm Ngói nhựa PVC ASA của Tôn Thành Công. Thực tế, Ngói nhựa có thời gian sử dụng lên đến 30 năm. Thêm vào đó, thời gian bảo hành là 10 năm – khoảng thời gian tương đối dài. Vậy nên, sản phẩm đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Khoảng 80% nhận hàng trong 24h

Một lợi ích nữa khi đặt hàng tại Tôn Thành Công chính là việc giao hàng nhanh chóng. Theo thống kê, có đến 80% đơn hàng được giao đến tận tay khách hàng chỉ trong 24h. Do đó, tiết kiệm được thời gian chờ đợi một cách tối ưu nhất.

ngoi-nhua-06
Ngói nhựa PVC Thành Công

Sản xuất theo yêu cầu

Tôn Thành Công có nhận sản xuất các sản phẩm tôn nhựa, ngói nhựa,… tùy theo yêu cầu. Khách hàng có thể linh động về độ dài, chiều dài, cũng như màu sắc,… của sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo sản xuất trong thời gian ngắn nhất khi có 02 nhà xưởng cùng 03 dây chuyền sản xuất. Từ đó đảm bảo năng suất mỗi ngày khoảng 1.000m/dây chuyền.

Bài viết trên đã chia sẻ về ngói PVC cũng như bảng giá ngói nhựa tốt nhất hiện nay. Mong rằng những thông tin Tôn Thành Công mang đến có thể giúp khách hàng hiểu hơn về giá ngói nhựa.Từ đó mọi người có thể lựa chọn mua hàng với mức giá tốt nhất.