You are currently viewing Bảng màu ngói Thành Công hiện nay có bao nhiêu màu?
Tôn ASA 7 sóng ngói Thành Công màu sắc đa dạng

Bảng màu ngói Thành Công hiện nay có bao nhiêu màu?

  • Post published:02/01/2024
  • Post category:Khác

Ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp hiện nay chính là những sản phẩm được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng. Sản phẩm của Tôn Thành Công luôn được đánh giá cao về tính năng ưu việt. Chưa kể, sự đa dạng trong lựa chọn cũng chính là điểm cộng lớn của Tôn Thành Công. Sự đa dạng lựa chọn về chiều dài, độ dày cũng như màu sắc sản phẩm. Với màu sắc đa dạng phù hợp với hầu hết các công trình. Vậy bảng màu ngói Thành Công hiện nay ra sao? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau:

Hiện tại bảng màu ngói Thành Công ra sao?

Sản phẩm của https://www.tonthanhcong.vn/ là ngói nhựa PVC có sự đa dạng về màu sắc. Ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp được đánh giá cao với 10 màu. Trong đó có thể đến Đỏ Ngói, Đỏ Đô, Trắng Sữa hay Xám Đen,… Ngoài ra không thể không nhắc đến Vàng Be, Xanh Dương Tím, Xanh Dương hay sắc Cam.

Các màu sắc như Đỏ Ngói, Đỏ Đô, Xám Đen hay Xanh Dương hầu như luôn có sẵn để tiện lời cho bán lẻ. Đây chính là những màu sắc phổ biến và phù hợp với hầu hết các công trình. Các màu khác như Cam, Vàng Be,… thì cần liên hệ để đặt hàng.

Ngoi-nhua-Thanh-Cong
Ngói nhựa Thành Công

Đọc thêm

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Sản phẩm lợp mái ngói nhựa Thành Công chất lượng cao

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Công trình trong mối quan hệ với bảng màu ngói Thành Công

Những màu sắc cơ bản

Với những màu sắc cơ bản như Đỏ Ngói, Đỏ Đô hay Xám Đen,… được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là những màu dễ phối với nhất hiện nay. Từ đó ngói nhựa PVC với các màu này phù hợp để lợp ngói cho hầu hết các công trình. Bất kể là công trình dân dụng cho đến khu nghỉ dưỡng, quán cafe hay khu vui chơi,… Ngoài ra, các nhà xưởng, nhà máy sản xuất hay các công trình ven biển cũng ưu tiên sử dụng.

Màu sắc nổi bật

Những màu nổi bật như Vàng Be hay Cam lại mang đến sức sống mới, đầy tươi trẻ. Chính vì vậy, những màu nổi bật này đặc biệt thích hợp để lợp mái cho các công trình giải trí. Từ các khu vui chơi, công viên,… đều thích hợp để sử dụng ngói nhựa những màu này.

Ton-nhua-7-song
Tôn nhựa 7 sóng ngói

Với bảng màu ngói Thành Công đa dạng cùng với chiều dài và độ dày với nhiều lựa chọn chính là điểm công lớn. Nhờ vậy mà khách hàng có thể lựa chọn được tấm lợp phù hợp theo như yêu cầu.

Trên đây là những chia sẻ về về bảng màu ngói Thành Công. Mỗi màu sắc đều có một ý nghĩa riêng. Mong rằng thông tin đưa ra sẽ giúp khách hàng có thêm gợi ý để lựa chọn màu sắc tấm lợp. Từ đó mọi người sẽ chọn được màu sắc https://www.tonthanhcong.vn/ngoi-nhua/ phù hợp cho từng công trình khác nhau.